ขายดีที่สุดแห่งปี! รวมหมวดร้าน และเซตเมนูขายดีจากแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”

จัดเซตตามนี้ขายดีแน่นอน! พร้อมดันยอดพุ่งแรง! ด้วย 10 หมวดร้าน และ 5 เซตเมนูขายดีที่สุดแห่งปี 2022

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ตั้งแต่ปี 2022 ต่อเนื่องมาถึงปี 2023 กับแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ด้วยเทรนด์การบริโภคเครื่องดื่มยอดฮิตอย่าง “โค้ก” คู่กับอาหารที่กำลังมาแรง การจัดเซตเมนูคู่ “โค้ก” จึงเป็นแคมเปญที่ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้า และประสบความสำเร็จในการช่วยร้านเพิ่มยอดออร์เดอร์อย่างมากมาย

วันนี้ Wongnai for Business จึงรวบรวมสถิติสุดพิเศษสำหรับร้านค้ามื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” เพื่อช่วยให้พี่ ๆ ร้านค้าจัดเซตได้ง่ายยิ่งขึ้น และดันยอดพุ่งแรงด้วย 10 หมวดร้าน และ 5 เซตเมนูขายดีที่สุดบนมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ในปี 2022 จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

10 หมวดร้านขายดีติดอันดับจากแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”

จากสถิติหมวดร้านที่ขายดีที่สุดติดอันดับ Top 10 จากแคมเปญ มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” หมวดที่มาแรงที่สุดเป็นอันดับ 1 แน่นอนว่าต้องเป็นหมวดอาหารจานเดียว ซึ่งเป็นหมวดที่จัดเซตคู่ “โค้ก” ง่ายที่สุด แถมยังกระตุ้นออร์เดอร์ได้ไว ส่วนอันดับต่อมานั้นจะเห็นได้ว่าเป็นอาหารคู่คนไทยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว และอาหารอีสาน ที่นำมาทานคู่ “โค้ก” แล้วเข้ากันสุด ๆ หรืออาหารจานด่วน (Fast food) และสตรีทฟู้ด ก็ถือว่าเป็นหมวดอาหารที่จับคู่ “โค้ก” แล้วทานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และสุดท้าย หมวดเมนูอาหารต่างชาติก็มาแรงไม่แพ้กัน ได้แก่ อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี สเต็ก และพิซซ่า เรียกได้ว่า “โค้ก” เข้ากับเมนูหลากหลายจริง ๆ 

5 เซตเมนูคู่ “โค้ก” ขายดีติดอันดับจากแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”

สำหรับพี่ ๆ ร้านค้าที่กำลังมองหาไอเดียจับคู่เมนูอาหารกับ “โค้ก” ต้องนี่เลย! เผยสถิติที่สุดแห่งปี 2022 กับเซตเมนูคู่ “โค้ก” ขายดีติดอันดับ ดันยอดโตทะลุเป้า การันตีจากร้านดังมากมาย เพียงจัดตาม 5 เซตนี้ขายดีแน่นอน!  ได้แก่  

  • เซตกะเพราไข่ดาวคู่ “โค้ก”
  • เซตข้าวยำไก่แซ่บคู่ “โค้ก” 
  • เซตก๋วยเตี๋ยวต้มยำคู่ “โค้ก”
  • เซตข้าวขาหมูคู่ “โค้ก” 
  • เซตข้าวญี่ปุ่นแกงกะหรี่คู่ “โค้ก”

มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” จัดเซตเมนูดันยอดพุ่งแรงตลอดปี! 

หลังจากได้รู้สถิติสุดพิเศษที่ทางเรารวบรวมกันมาให้แล้ว คาดว่าพี่ ๆ ร้านค้าน่าจะพอมีไอเดียในการจัดเซตคู่ “โค้ก” กันเพิ่มมากขึ้น แถมยังได้รู้เทรนด์ของหมวดหมู่อาหารให้ได้นำไปต่อยอดพัฒนาเมนูอาหารกันต่อไป นอกจากนี้อย่าลืมทำการตลาดอื่น ๆ เพื่อโปรโมตเซตเมนูอาหารให้ฮิต ติดเทรนด์กันเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ

จัดเซตเมนูคู่ “โค้ก” เพื่อเข้าร่วมแคมเปญ : มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ”โค้ก”  ง่ายนิดเดียว! เพียงเลือกเมนูอาหารตามหมวดขายดี หรือจัดเซตตามตัวอย่างจากร้านดังก็ปังได้! แถมยังรับฟรี! สิทธิพิเศษตลอดทั้งปี 2023 มูลค่ารวมมากกว่า 5,000,000 บาท พร้อมของแจกฟรี ช่วยโปรโมตเพิ่มการมองเห็น ให้ร้านได้เพิ่มยอดเดลิเวอรีแบบปัง ๆ

รวม 5 ของแจกฟรีพิเศษจาก “โค้ก” ช่วยร้านกระตุ้นยอดให้ปัง

  1. กรอบตกแต่งเซตเมนูอร่อยซ่ากับ “โค้ก”
  2. กรอบโปรโมตมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”
  3. คูปองส่วนลดร้านค้าพิเศษมูลค่า 30.-.
  4. พื้นที่สื่อโปรโมตจัดเต็มทุกช่องทางจาก “โค้ก” และ LINE MAN Wongnai
  5. สิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายเมื่อพิชิตภารกิจลับจาก “โค้ก” 

อ่านบทความ พร้อมวิธีพิชิตภารกิจ และรับของฟรีจาก “โค้ก” ต่อ คลิกที่นี่  

สมัคร และดูรายละเอียดแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” คลิกที่นี่ 

เพิ่มเมนูลัดคู่ "โค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

สร้างโปรโมชันคู่ "โค้ก" เพื่อนเข้าร่วมแคมเปญ "มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกเลย

อ่านบทความวิธีการโปรโมตมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” : 5 เทคนิคโปรโมทร้านฉบับคนต้นทุนน้อย, เทคนิคทำร้านอาหารอย่างไรให้โดดเด่น