ขายดีที่สุดแห่งปี! รวมหมวดร้าน และเซตเมนูขายดีจากแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”

จัดเซตตามนี้ขายดีแน่นอน! พร้อมดันยอดพุ่งแรง! ด้วย 10 หมวดร้าน และ 5 เซตเมนูขายดีที่สุดแห่งปี 2022

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ตั้งแต่ปี 2022 ต่อเนื่องมาถึงปี 2023 กับแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ด้วยเทรนด์การบริโภคเครื่องดื่มยอดฮิตอย่าง “โค้ก” คู่กับอาหารที่กำลังมาแรง การจัดเซตเมนูคู่ “โค้ก” จึงเป็นแคมเปญที่ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้า และประสบความสำเร็จในการช่วยร้านเพิ่มยอดออร์เดอร์อย่างมากมาย

วันนี้ Wongnai for Business จึงรวบรวมสถิติสุดพิเศษสำหรับร้านค้ามื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” เพื่อช่วยให้พี่ ๆ ร้านค้าจัดเซตได้ง่ายยิ่งขึ้น และดันยอดพุ่งแรงด้วย 10 หมวดร้าน และ 5 เซตเมนูขายดีที่สุดบนมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ในปี 2022 จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

10 หมวดร้านขายดีติดอันดับจากแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”

จากสถิติหมวดร้านที่ขายดีที่สุดติดอันดับ Top 10 จากแคมเปญ มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” หมวดที่มาแรงที่สุดเป็นอันดับ 1 แน่นอนว่าต้องเป็นหมวดอาหารจานเดียว ซึ่งเป็นหมวดที่จัดเซตคู่ “โค้ก” ง่ายที่สุด แถมยังกระตุ้นออร์เดอร์ได้ไว ส่วนอันดับต่อมานั้นจะเห็นได้ว่าเป็นอาหารคู่คนไทยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว และอาหารอีสาน ที่นำมาทานคู่ “โค้ก” แล้วเข้ากันสุด ๆ หรืออาหารจานด่วน (Fast food) และสตรีทฟู้ด ก็ถือว่าเป็นหมวดอาหารที่จับคู่ “โค้ก” แล้วทานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และสุดท้าย หมวดเมนูอาหารต่างชาติก็มาแรงไม่แพ้กัน ได้แก่ อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี สเต็ก และพิซซ่า เรียกได้ว่า “โค้ก” เข้ากับเมนูหลากหลายจริง ๆ 

5 เซตเมนูคู่ “โค้ก” ขายดีติดอันดับจากแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”

สำหรับพี่ ๆ ร้านค้าที่กำลังมองหาไอเดียจับคู่เมนูอาหารกับ “โค้ก” ต้องนี่เลย! เผยสถิติที่สุดแห่งปี 2022 กับเซตเมนูคู่ “โค้ก” ขายดีติดอันดับ ดันยอดโตทะลุเป้า การันตีจากร้านดังมากมาย เพียงจัดตาม 5 เซตนี้ขายดีแน่นอน!  ได้แก่  

  • เซตกะเพราไข่ดาวคู่ “โค้ก”
  • เซตข้าวยำไก่แซ่บคู่ “โค้ก” 
  • เซตก๋วยเตี๋ยวต้มยำคู่ “โค้ก”
  • เซตข้าวขาหมูคู่ “โค้ก” 
  • เซตข้าวญี่ปุ่นแกงกะหรี่คู่ “โค้ก”

มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” จัดเซตเมนูดันยอดพุ่งแรงตลอดปี! 

หลังจากได้รู้สถิติสุดพิเศษที่ทางเรารวบรวมกันมาให้แล้ว คาดว่าพี่ ๆ ร้านค้าน่าจะพอมีไอเดียในการจัดเซตคู่ “โค้ก” กันเพิ่มมากขึ้น แถมยังได้รู้เทรนด์ของหมวดหมู่อาหารให้ได้นำไปต่อยอดพัฒนาเมนูอาหารกันต่อไป นอกจากนี้อย่าลืมทำการตลาดอื่น ๆ เพื่อโปรโมตเซตเมนูอาหารให้ฮิต ติดเทรนด์กันเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ

จัดเซตเมนูคู่ “โค้ก” เพื่อเข้าร่วมแคมเปญ : มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ”โค้ก”  ง่ายนิดเดียว! เพียงเลือกเมนูอาหารตามหมวดขายดี หรือจัดเซตตามตัวอย่างจากร้านดังก็ปังได้! แถมยังรับฟรี! สิทธิพิเศษตลอดทั้งปี 2023 มูลค่ารวมมากกว่า 5,000,000 บาท พร้อมของแจกฟรี ช่วยโปรโมตเพิ่มการมองเห็น ให้ร้านได้เพิ่มยอดเดลิเวอรีแบบปัง ๆ

รวม 5 ของแจกฟรีพิเศษจาก “โค้ก” ช่วยร้านกระตุ้นยอดให้ปัง

  1. กรอบตกแต่งเซตเมนูอร่อยซ่ากับ “โค้ก”
  2. กรอบโปรโมตมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก”
  3. คูปองส่วนลดร้านค้าพิเศษมูลค่า 30.-.
  4. พื้นที่สื่อโปรโมตจัดเต็มทุกช่องทางจาก “โค้ก” และ LINE MAN Wongnai
  5. สิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายเมื่อพิชิตภารกิจลับจาก “โค้ก” 

อ่านบทความ พร้อมวิธีพิชิตภารกิจ และรับของฟรีจาก “โค้ก” ต่อ คลิกที่นี่  

สมัคร และดูรายละเอียดแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” คลิกที่นี่ 

อ่านบทความวิธีการโปรโมตมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” : 5 เทคนิคโปรโมทร้านฉบับคนต้นทุนน้อย, เทคนิคทำร้านอาหารอย่างไรให้โดดเด่น