แค่เปลี่ยนรูปถ่าย ยอดขายก็ปังไม่หยุด เสียงจากเจ้าของร้านที่ใช้จริง กับแพ็กเกจถ่ายรูปเมนูอาหาร LINE MAN

พลิกโฉมหน้าร้านเดลิเวอรีที่เงียบเหงา สู่ร้านที่ยอดขายพุ่ง ออร์เดอร์สุดปัง ประสบการณ์จากร้านอาหารตัวจริงที่ใช้แพ็กเกจถ่ายรูปเมนูอาหารจนทำให้ร้านยอดขายพุ่ง

ขายหน้าร้านลูกค้าเยอะทั้งวัน แต่ทำไมขายเดลิเวอรีแล้วออร์เดอร์เงียบไม่มีคนสั่ง? วันนี้เรามาฟังประสบการณ์ จาก 2 ร้านอาหารตัวจริงที่ใช้แพ็กถ่ายรูปเมนูอาหาร “ชุดเจ้าของร้านมือใหม่” และ “ชุดเปิดร้านสุดคุ้ม” 

ร้าน Daddy's Home Cafe Cnx

“เราได้เป็นหนึ่งในร้านสมาชิกครอบครัว LINE MAN เริ่มขายตั้งแต่ช่วง ธันวาคมปี 2564 แต่ไม่ค่อยมียอดออร์เดอร์เท่าไหร่ อาจเป็นเพราะลูกค้ายังไม่ค่อยรู้จักเรา”

ทำไมถึงเลือกใช้แพ็กเกจ “ชุดเจ้าของร้านมือใหม่”

“ก็มีน้องการตลาดของ LINE MAN ทักมาให้รายละเอียดแพ็กเกจ “ชุดเจ้าของร้านมือใหม่” พอมาใช้แพ็กเกจนี้ เราก็ได้รูปเมนูสวย ๆ มาลงใช้โปรโมทหน้า Facebook ของร้าน ได้จำนวนลูกค้าที่มากขึ้น ได้ลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น คือดี”

 ขอบคุณภาพจากร้าน Daddy's Home Cafe Cnx
 ขอบคุณภาพจากร้าน Daddy's Home Cafe Cnx
 ขอบคุณภาพจากร้าน Daddy's Home Cafe Cnx

อยากฝากอะไรถึงร้านที่กำลังตัดสินใจ

“สำหรับ เพื่อนๆ ร้านไหนที่อยากให้ร้านเป็นที่รู้จัก มียอดขายปังปังมากขึ้น ลองใช้แพ็กเกจ “ ชุดเจ้าของร้านมือใหม่” นี้ดูนะคะ เห็นผลกันจริงจัง แบบยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียวค่ะ”

ร้าน โอชิน คิดเช่น

“ร้านของเราขายแต่ในแอปฯ ไม่ได้มีหน้าร้าน ทำให้ใช้เวลาตัดสินใจ คิดแล้วคิดอีกหลายตลบเลยค่ะ แต่พอเห็นโปรแพ็กเกจ “ชุดเปิดร้านสุดคุ้ม” น่าสนใจเลยเกิดความอยากลอง”

เห็นภาพที่ถ่ายออกมาแล้วรู้สึกอย่างไร

“ผลออกมาคือช่างภาพถ่ายออกมาได้น่าทานมาก ๆ ค่ะ ช่างภาพคือมืออาชีพมาก จัดแจงมุมให้เสร็จสรรพ ตามที่เราอยากได้” 

ขอบคุณภาพจากร้าน โอชิน คิดเช่น
ขอบคุณภาพจากร้าน โอชิน คิดเช่น
ขอบคุณภาพจากร้าน โอชิน คิดเช่น

นำภาพเมนูไปลงบน LINE MAN แล้วเป็นอย่างไร

“หลังจากใช้รูปภาพในร้านก็เรียกลูกค้าให้อยากลองได้จริง ๆ ค่ะ ช่วงแรก ๆ มีลูกค้าใหม่เยอะมาก ช่วงหลังก็กลายเป็นลูกค้าประจำกัน ภาพอาหารคือหน้าตาของร้านจริง ๆ ค่ะ”

พี่ ๆ เข้าของร้านคนไหน ยังไม่มีรูปถ่ายเมนูอาหารสวย ๆ หน้าตาน่าทานแบบนี้ สมัครเลยกับ 2 แพ็กเกจสุดปัง “ชุดเจ้าของร้านมือใหม่” และ “ชุดเปิดร้านสุดคุ้ม” เสกรูปสวยได้ดั่งใจ ด้วยช่างภาพสุดโปร ดันยอดขายพุ่ง ออร์เดอร์เพียบ สนใจแพ็กเกจไหนคลิกเลย!

สมัครแพ็กเกจ “ชุดเจ้าของร้านมือใหม่” ได้เลยที่  https://forms.gle/4AJ6qh4SnEWT4Ru78

สมัครแพ็กเกจ “ชุดเปิดร้านสุดคุ้ม” ได้เลยที่  https://forms.gle/4AJ6qh4SnEWT4Ru78