Wongnai POS เพิ่มยอดขาย ด้วยฟีเจอร์ออนไลน์!

Wongnai POS เชื่อมต่อฟีเจอร์ออนไลน์ เพิ่มยอดขายให้ร้านตัวเลือก แบบ 2 จอ เพิ่มมุมมองให้ลูกค้าในราคาที่ทุกร้านจับต้องได้!

Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหาร เชื่อมต่อร้านของคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ มากมาย! เหมาะกับร้านขนาดเล็กที่มีสาขาเดียวที่ต้องการเพิ่มความสะดวกในการจัดการร้าน เช่น ร้านขนม-ชานม ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ฯลฯ มาดูกันครับ

1. รับออเดอร์หน้าร้านและเดลิเวอรีได้ในเครื่องเดียว

นอกจากที่ Wongnai POS จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับการรับออเดอร์หน้าร้านแล้ว ยังสามารถรับออเดอร์เดลิเวอรี LINE MAN ได้ในตัว พร้อมสรุปยอดขายให้อย่างชัดเจน ทั้งยอดขายหน้าร้าน และเดลิเวอรี ทำให้ปิดยอดได้แม่นยำ ไม่ต้องทำบัญชีแยกกันให้ปวดห้ว ตอบโจทย์เจ้าของร้านอาหารยุคนี้สุด ๆ

2. พิมพ์ใบออเดอร์และใบเสร็จได้ในตัว ส่งเข้าครัวได้ทันที ออเดอร์ไม่มีหลุด

ไม่ต้องเสียเวลาซื้อเครื่องพิมพ์ให้วุ่นวาย เพราะ Wongnai POS รุ่นใหม่ มีเครื่องพิมพ์ในตัว รับออเดอร์เสร็จ พิมพ์ใบเสร็จให้ลูกค้า พร้อมพิมพ์ใบออเดอร์เพื่อส่งให้ครัวได้ทันที ออเดอร์จะมาพร้อมกันทีเดียวเยอะเท่าไหร่ก็ไม่มีหลุด

นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มโลโก้บนใบเสร็จได้ ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ บ่งบอกรายละเอียดและตัวตนของร้าน สร้างความประทับใจอีกระดับให้กับลูกค้า

3. เชื่อมต่อกับ Wongnai และ LINE MAN แก้ไขข้อมูลร้าน พร้อมสร้างโปรโมชันได้ทันที

หมดปัญหาเมื่อของหมด เปลี่ยนเมนู หรือเปลี่ยนเวลาเปิดปิดแล้วอยากแก้ไขข้อมูลร้านบนแอปเดลิเวอรีแล้วต้องติดต่อหลายช่องทาง ไม่ต้องเสียเวลา เพราะ Wongnai POS สามารถเชื่อมต่อกับแอปฯ Wongnai และ LINE MAN ได้ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถแก้ไขข้อมูลของร้าน แก้ไขเมนู เวลาเปิด-ปิดหรือเพิ่มรูปภาพเมนูสวย ๆ ได้ทันทีและแสดงผลบนแอปฯ Wongnai และ LINE MAN ให้ลูกค้าเห็นได้เลย ที่สำคัญหากทางร้านอยากสร้างโปรโมชันอะไรก็ทำได้เองทันที ดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดขายได้อีกเพียบ!

4. เช็กยอดขายได้แบบเรียลไทม์ หมดกังวล แม้ไม่เข้าร้าน

เพื่อน ๆ อาจจะเคยเป็นกังวล เวลาที่ไม่ได้เข้าร้าน วันนี้ร้านจะขายดีไหมนะ เมนูไหนขายได้น้อย คิดไปคิดมา สุดท้ายจบที่ต้องแวะไปที่ร้านทุกทีใช่ไหมครับ

หมดห่วงได้เมื่อใช้ Wongnai POS เพราะเพื่อน ๆ จะสามารถเช็กยอดขายได้แบบ Realtime ผ่านโทรศัพท์มือถือ เช็กเมนูต่าง ๆ ที่ขายได้และเห็นเวลาที่ขายดีได้อีกด้วย ทำให้สามารถปรับกลยุทธ์การขาย และเทคนิกการตลาดได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

5. รองรับฟีเจอร์ Pickup ให้ลูกค้าสั่งอาหารไว้ล่วงหน้าผ่านแอปฯ แล้วมารับที่หน้าร้าน โดยไม่ต้องต่อคิว

หมดยุคต่อคิวซื้ออาหารแล้ว! เพราะ Wongnai POS รุ่นใหม่ รองรับฟีเจอร์ Pickup (รับที่ร้าน) ให้ลูกค้าสั่งอาหารไว้ล่วงหน้าผ่านแอปฯ แล้วมารับที่หน้าร้าน โดยไม่ต้องต่อคิว ลดการสัมผัส และลดความเสี่ยงในการติด COVID-19 เป็นการเพิ่มช่องทางการขายให้กับลูกค้าที่ไม่อยากรอคิวหน้าร้าน หรือไม่สะดวกสั่งเดลิเวอรีได้อีกด้วย

6. เลือกได้ทั้งแบบ 1 และ 2 จอ ในราคาเบา ๆ ที่ทุกร้านจับต้องได้

Wongnai POS รุ่นใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเบา ๆ

  • Wongnai POS Android Single Screen​ (1 จอ) ราคาพิเศษเพียง 17,900.- จาก 21,900.-
  • Wongnai POS Android Dual Screen​ (2 จอ) ราคาพิเศษเพียง 19,900.- จาก 23,900.-

สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!