คุ้มจัดเต็ม! คูปองยอดพุ่งโดนใจ LINE MAN ช่วยออกส่วนลดแรงทุกออร์เดอร์

ลูกค้ารอสั่งเพียบ! ออร์เดอร์ทะลุเป้าด้วยคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

LINE MAN ช่วยเปย์ส่วนลดให้ร้านค้าทุกออร์เดอร์ กับคูปองยอดพุ่งโดนใจ ช่วยร้านค้า LINE MAN MART ดันยอดปังตลอดทั้งปี

LINE MAN  ชวนร้านค้า LINE MAN MART ดันยอดขาย กับคูปองยอดพุ่งโดนใจ ช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านทะลุเป้า โดยมอบส่วนลดให้ลูกค้าสูงสุด 40 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 220 บาท  LINE MAN ช่วยเปย์ค่าคูปองส่วนลดให้ร้านทุกออร์เดอร์ 25 บาท ร้านค้าออกเพียง 15 บาท มีแต่คุ้มกับคุ้ม! ไม่เข้าร่วมไม่ได้แล้ว
ร้านไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร และจะเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีการใช้งานคูปองเท่านั้น โดยจะหักส่วนลดค่าคูปองก่อนคำนวณค่าบริการ GP และเมื่อมีการใช้งานคูปองร้านสามารถดูได้จากบิลรายงานการขายบนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA)  ได้เลย

เข้าร่วมแคมเปญ  “คูปองยอดพุ่งโดนใจ” ดีอย่างไร ?


LINE MAN แจกสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม! สำหรับร้านที่เข้าร่วมคูปองยอดพุ่งโดนใจ ด้วยพื้นที่สื่อโปรโมตบนแอปฯ LINE MAN มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ช่วยเพิ่มการมองเห็นร้านค้า กระตุ้นลูกค้าเก่าซื้อซ้ำ เรียกลูกค้าใหม่เข้าร้าน ดันออร์เดอร์พุ่งปังตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง

  • Pop up หน้าแรกบนแอปฯ LINE MAN หมวด LINE MAN MART
  • มีสัญลักษณ์หมวด “ร้านนี้ดีมีโปร” พิเศษกว่าร้านอื่น ด้วยการเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อของลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพราะเมื่อลูกค้ากดเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดก็จะเห็นร้านของคุณง่ายกว่าเดิม
  • แบนเนอร์หน้าแอปฯ LINE MAN เพิ่มการมองเห็น โดดเด่นกว่าใคร ด้วยแบนเนอร์หน้าแรกบนแอปฯ LINE MAN
  • แจ้งเตือนข้อความภายในแอปฯ LINE MAN ลูกค้าได้รับการแจ้งเตือนในกล่องข้อความหน้าแอปฯ LINE MAN เพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อของลูกค้ามากยิ่งขึ้น

วิธีการสมัครเข้าร่วมแคมเปญ “คูปองยอดพุ่งโดนใจ”

ร้านค้า LINE MAN MART สามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ง่าย ๆ บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) โดยสามารถเลือกเข้าร่วมได้จาก 2 วิธี ดังนี้

วิธีที่ 1 : ตรวจสอบกระดิ่งแจ้งเตือน บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) กดไปที่หมวด “แคมเปญ/ โปรโมชัน” คลิกแคมเปญ “คูปองยอดพุ่งโดนใจ” แล้วกดลงทะเบียนได้เลย

วิธีที่ 2 : เข้าร่วมคูปองยอดพุ่งโดนใจ ได้ที่ "แบนเนอร์" หน้าแรก บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) 

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
* สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมแคมเปญ คูปองยอดพุ่งโดนใจ เฉพาะร้านค้า LINE MAN MART ที่เข้าร่วมโครงการ LINE MAN GP เท่านั้น

ร้านค้า LINE MAN MART เข้าร่วมแคมเปญ  “คูปองยอดพุ่งโดนใจ” บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่