งานสัมมนาเพื่อเจ้าของร้านอาหารให้ก้าวไปอีกขั้น “The Next Level เปลี่ยนร้านคุณเป็นร้านโปรฯ”

จัดการร้านอาหารอย่างไรให้เป็นระบบ ร่วมก้าวไปอีกขั้นที่งานสัมมนา Wongnai for Business : The Next Level เปลี่ยนร้านคุณเป็นร้านโปรฯ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2022

งานสัมมนาที่จะพาเจ้าของร้านอาหารทุกท่านอัปเดตเทรนด์ร้านอาหารที่ควรต้องรู้ก่อนใครในปี 2023 พร้อมวิธีเทิร์นโปรฯ บริหารร้านค้าให้เป็นระบบ, TOTAL RESTAURANT SOLUTION เครื่องมือสำหรับร้านอาหารยุคใหม่ที่จะเข้ามาช่วยให้ร้านอาหารจัดการได้ง่ายยิ่งขึ้น, และร่วมฟังเทคนิค แนวทาง จาก Speaker ผู้เชี่ยวชาญพร้อมเปิดหลังบ้าน! วางระบบให้เป๊ะกับขั้นตอนการก้าวขึ้นสู่ร้านโปร จากเจ้าของร้านตัวจริง!

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี คลิก >> https://bit.ly/3FtYEc2

** จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 200 ท่านเท่านั้น ** 

  • อัปเดตเทรนด์ร้านอาหารที่ควรต้องรู้ก่อน 2023 โดย โค้ชปืน ธันย์ณภัทร สินสมบูรณ์ Business Development Manager, LINEMAN Womgnai 
  • วิธีเทิร์นโปรฯ บริหารร้านค้าให้เป็นระบบ โดย คุณต่อ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของร้านอาหาร Penguin Eat Shabu
  • TOTAL RESTAURANT SOLUTION เครื่องมือสำหรับร้านอาหารยุคใหม่ โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Restaurant Solution Instructor - LMWN Merchant Center
  • เปิดหลังบ้าน! วางระบบให้เป๊ะกับขั้นตอนการก้าวขึ้นสู่ร้านโปร พบกับ คุณต่อ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของเพจ Torpenguin ที่จะมาเป็น Moderator ใน Panel นี้ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์สุดพิเศษกับเจ้าของร้านอาหารตัวจริง

รายละเอียดงานสัมมนา

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

เวลา 13.00 - 17.30 น.

สถานที่: Victor Club สามย่านมิตรทาวน์

Google Maps: https://goo.gl/maps/vqy79jApdbJrqf669

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี คลิก >> https://bit.ly/3FtYEc2

** จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 200 ท่านเท่านั้น **   

สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!