ดันยอดพุ่ง โกยลูกค้าหน้าใหม่! เพิ่มสูงสุด 240 คน ด้วยแพกเกจ "คูปองลูกค้าหน้าใหม่"

ใหม่! เครื่องมือการตลาดที่ทำให้ร้านยอดขายพุ่งกว่าเดิม ด้วยแพ็กเกจ "คูปองลูกค้าหน้าใหม่" ดันยอดขาย เรียกลูกค้าใหม่!

LINE MAN มีเครื่องมือการตลาดใหม่พิเศษเฉพาะคุณ! เท่านั้น เพิ่มลูกค้าหน้าใหม่สูงสุด 240 คน เพียงสมัคร แพ็กเกจ "คูปองลูกค้าหน้าใหม่" แถมฟรี! สื่อโปรโมทหน้าแอปฯ มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ไม่อยากพลาดความปังนี้! เพียงเข้าร่วมแพ็กเกจ "คูปองลูกค้าหน้าใหม่"

ทำไมต้องใช้ แพ็กเกจคูปองลูกค้าหน้าใหม่จาก LINE MAN?

- ช่วยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ด้วยแพ็กเกจ ‘คูปองเรียกลูกค้าใหม่’ ดึงดูดลูกค้าที่ไม่เคยสั่งที่ร้านให้มากด เนื่องจากลูกค้าจะได้ส่วนลดสูงสุดถึง 50 บาท! ช่วยยกระดับยอดขายให้ร้านทั้งในระยะสั้น และยังได้โอกาสสร้างฐานลูกค้าใหม่ต่อไปอย่างยั่งยืน


- โดดเด่นบนหน้าแอปฯ LINE MAN เพิ่มการมองเห็นให้ลูกค้าตั้งแต่หน้าแรกของแอป ทั้งสัญลักษณ์และคอลเลคชั่นด้านหน้า พร้อมสื่อโปรโมตร้านตลอดทั้งแคมเปญ ยาว ๆ เป็นมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท!

แพ็กเกจคูปองลูกค้าหน้าใหม่จาก LINE MAN คืออะไร และเหมาะกับร้านแบบไหน?

แพ็กเกจคูปองเรียกลูกค้าใหม่ แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับร้านค้าที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ สร้างร้านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะการมีคูปองส่วนลด ยิ่งเร่งให้ลูกค้าอยากกดสั่งเมนูที่ร้าน มีให้เลือก 2 แพกเกจ คือ


1. แพ็กเกจไซต์ (M) ร้านค้าจะได้รับคูปองส่วนลดเพื่อมอบให้ลูกค้าหน้าใหม่อยู่ที่ 180 คูปอง เท่ากับว่า ร้านของคุณ จะมีลูกค้าหน้าใหม่เพิ่มขึ้นอีก 180 คน เมื่อลูกค้าสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 บาท ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 50 บาททันที!
2. แพ็กเกจไซต์ (L) ร้านค้าจะได้รับคูปองส่วนลดเพื่อมอบให้ลูกค้าหน้าใหม่อยู่ที่ 240 คูปอง หากใช้คูปองหมด เท่ากับว่าร้านของคุณมีลูกค้าหน้าใหม่เพิ่มขึ้นถึง 240 คน! และ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 150 บาท รับส่วนลด 50 บาททันที!

ลูกค้าสามารถกดรับโค้ดส่วนลดของร้านได้ 2 วิธีง่ายๆ ด้วยกัน
วิธีที่ 1 : เมื่อลูกค้ากดเข้ามาสั่งอาหารในร้าน จะมีป็อปอัพแสดงผล ‘รับโค้ดเลย’ ช่วยดึงดูดให้ลูกค้าใช้โค้ดส่วนลดของร้านคุณมากยิ่งขึ้น

วิธีที่ 2 : หากลูกค้าไม่ได้กดรับโค้ดส่วนลดที่ป็อปอัพ ลูกค้าสามารถกดรับ ‘โค้ดส่วนลด’ ของร้านคุณได้ที่ประเภท ‘เมนูพิเศษ’ซึ่งระบบจะเซตให้ร้านอัตโนมัติ และเมื่อกดรับโค้ดแล้ว ลูกค้าสามารถใช้โค้ดได้ที่ ‘หน้าสรุปยอดออเดอร์’ เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้แล้วครับ !ที่สำคัญ ร้านไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร ร้านค้าเสียค่าคูปองเมื่อคูปองถูกใช้จริงเท่านั้น และเมื่อมีการใช้งานคูปอง ร้านค้าสามารถดูได้จากบิลรายงานการขายบน Wongnai Merchant App ได้เลย

สิทธิพิเศษที่ร้านได้รับจาก LINE MAN

สิทธิพิเศษที่ร้านจะได้รับจาก LINE MAN มีดังนี้
- แจ้งเตือนลูกค้าที่หน้าจอโทรศัพท์
- แจ้งเตือนข้อความภายในแอปฯ ลูกค้าได้รับการ ‘แจ้งเตือน’ ในกล่องข้อความหน้าแอปฯ LINE MAN เพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อของลูกค้ามากยิ่งขึ้น!
- แบนเนอร์รวมร้านที่มีส่วนลด ร้านได้อยู่บนแบนเนอร์ รวมร้านบนหน้าแอปฯ LINE MAN
- โดดเด่นกว่าใครด้วย คอลเลกชั่นรวมร้าน บนหน้าแรกของแอปฯ LINE MAN
- แสดงผล ป็อปอัพ ‘รับโค้ดเลย’ ให้ลูกค้าของคุณ เมื่อลูกค้ากดเข้ามาสั่งอาหารในร้าน เรียกความสนใจให้ลูกค้ากดสั่งแน่!
- แสดงผล ‘โค้ดส่วนลด’ ให้อยู่ในประเภท ‘เมนูพิเศษ’ ให้ลูกค้ากดรับคูปองส่วนลดได้อัตโนมัติ สะดวก ใช้ง่าย

**สถิติเดิมจากร้านค้าที่ทำโปรโมชั่นร่วมกับ LINE MAN
***โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะแคมเปญ “โค้ดคุ้มทรัพย์”

ระยะเวลาเข้าร่วมแคมเปญ : ตั้งแต่วันนี้ - 12 ก.ค. 65
ระยะเวลาแคมเปญ : 18 ก.ค. 65 - 2 ส.ค. 65
ร้านค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ง่ายๆ ที่แอปฯ Wongnai Merchant App เช็คที่กระดิ่งกล่องข้อความ ไปที่ ‘แคมเปญ/โปรโมชั่น’ และกดลงทะเบียนได้เลย

วิธีเช็คจำนวนคูปองที่ถูกใช้ บน Wongnai Merchant App

วิธีเช็คจำนวนคูปองส่วนลดที่ถูกใช้ ร้านสามารถเช็คได้ง่ายๆ! ผ่าน Wongnai Merchant App เมื่อคูปองถูกใช้งาน ส่วนลดจะถูกหักไปจากราคาสินค้าของร้าน โดยร้านค้าสามารถเช็คจากหน้าสรุปออเดอร์ได้โดย
- "NEW" : คูปองเรียกลูกค้าหน้าใหม่

เข้าร่วมแคมเปญ “คูปองลูกค้าหน้าใหม่” บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่