โอกาสขายดีช่วงหน้าร้อน! 4 เทคนิคจัดโปรฯ เพิ่มยอดปังรับซัมเมอร์

มาจัดโปรฯ ปังกระตุ้นยอดช่วงซัมเมอร์นี้กัน!

รู้หรือไม่ ช่วงหน้าร้อนนั้นเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีของร้านอาหารเดลิเวอรีในการสร้างโปรโมชัน กระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้น เนื่องจากอากาศร้อนส่งผลให้ผู้คนมักจะไม่อยากออกจากบ้าน และสั่งอาหารเดลิเวอรีมาทานที่บ้านแทน ดังนั้นร้านเดลิเวอรีไหนที่จัดโปร เพิ่มยอดออร์เดอร์ปังในช่วงนี้นั้น รับรองว่ารับทรัพย์ปังกันแน่นอน!

วันนี้ Wongnai for Business จึงขอแนะนำ 4 เทคนิคจัดโปรฯ เพิ่มยอดปังรับซัมเมอร์ ที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าได้ปรับร้าน รับยอด ขายดีกันถ้วนหน้า โดยจะมีโปรฯ ไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย

1. จัดโปรฯ ส่วนลดช่วงเวลาขายดีของร้าน กระตุ้นยอดขาย

หนึ่งในเทคนิคที่ทำง่าย ได้ทุกร้าน นั่นคือ การจัดโปรโมชันลดราคา หรือมอบส่วนลดพิเศษในช่วงเวลาขายดีของร้าน ช่วยกระตุ้นยอดขาย และเห็นผลชัดเจน แถมยังนำไปปรับใช้ให้เข้ากับร้านได้ง่ายอีกด้วย เช่น ร้านที่ขายดีช่วงกลางวัน จัดโปรฯส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งอาหารในเวลา 12:00 ถึง 13:00 เป็นต้น

2. จัดทำเมนูพิเศษเฉพาะช่วงหน้าร้อน เพิ่มความพิเศษ

ถึงหน้าร้อนที่เป็นฤดูสุดฮ็อตประจำประเทศไทยทั้งทีนั้น พี่ ๆ พ่อค้าแม่ค้าก็ไม่ควรพลาดที่จะสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ สุดพิเศษ ขายดีเฉพาะช่วงหน้าร้อนขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาลองสั่งสินค้าใหม่ ๆ บ้าง โดยอาจหยิบยกจากสินค้าขายดีช่วงซัมเมอร์ เช่น ผลไม้หน้าร้อน อย่างมะม่วง ทุเรียน หรือมังคุด มาทำเป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะหน้าร้อนนี้เท่านั้น

3. จัดโปรฯ คู่ของหวานดับร้อน

แน่นอนว่าร้อน ๆ แบบนี้อีกหนึ่งเมนูขายดีที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ ไอศครีม น้ำแข็งไส หรือบิงซูต่าง ๆ สุดเย็นฉ่ำ ช่วยดับร้อน เพียงนำเมนูอาหารที่มีอยู่มาจับคู่ทำโปรโมชันต่าง ๆ เช่น โปรโมชันลดราคา หรือโปรโมชันซื้อ1 แถม 1 ก็ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าสั่งซื้อเมนูอาหารของเรามากยิ่งขึ้น แถมยังถือโอกาสได้เพิ่มยอดขายไปในตัวอีกด้วย

4. จัดโปรฯ อาหารคู่โค้กสุดซาบซ่า ช่วยคลายร้อน รับสื่อโปรโมตจัดเต็ม ลูกค้ารอซื้อเพียบ! 

อีกหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่คนไทยในการช่วยคลายร้อนมาอย่างยาวนาน และร้านอาหารอย่างเราไม่ควรพลาดที่จะจัดโปรฯ ดันยอด นั่นคือ เครื่องดื่มสุดซาบซ่าอย่าง “โค้ก” ที่เพียงจับคู่เมนูอาหารกับ “โค้ก” ก็ช่วยดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดออร์เดอร์จากเมนูที่มีอยู่ได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว หน้าร้อนนี้ร้านไม่มีเหงาเลย

นอกจากนี้ เมื่อจับคู่เมนูอาหารกับ “โค้ก” เข้าร่วม “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” ยังได้รับฟรี! สิทธิประโยชน์ที่จะช่วยโปรโมตร้านให้ปังขึ้น รวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท สมัครแล้ว รับสิทธิจัดเต็มถึงปี 2566 เลย

โดยสิทธิที่ร้านค้าจะได้รับเมื่อจับเมนูคู่ “โค้ก” มีดังนี้

  • คูปองส่วนลดค่าอาหาร 30 บาทสำหรับลูกค้า
  • เครดิตโฆษสำหรับใช้โปรโมตบนแอปฯ LINE MAN 
  • พื้นที่สื่อโปรโมตในช่องทางต่าง ๆ จาก “โค้ก” LINE MAN และ Wongnai 
  • กรอบตกแต่งเซตเมนูอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ให้ร้านค้านำไปใช้โปรโมต
  • กรอบโปรโมตแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” 

ดูของแจกจาก “โค้ก” เพิ่มเติม คลิก 

เป็นไงกันบ้างครับ หวังว่าจะได้ไอเดียนำไปปรับใช้ จัดโปรฯให้ปัง รับยอดเดลิเวอรีกันก่อนหมดซัมเมอร์นี้กันนะครับ นอกจากนี้อย่าลืมโปรโมตโปรโมชัน เพิ่มการมองเห็นให้โปรฯ ปังทะลุเป้ากันด้วยนะครับ

สำหรับพี่ ๆ ร้านค้าที่สนใจอยากสมัครเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” สามารถสมัคร และดูรายละเอียด คลิกที่นี่ 

เพิ่มเมนูลัดคู่ "โค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

สร้างโปรโมชันคู่ "โค้ก" เพื่อนเข้าร่วมแคมเปญ "มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกเลย