บอกต่อเมนูขายดีข้ามปีจากแคมเปญ มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก

เปิดโพยเมนูขายดี เตรียมตัวยอดพุ่งแรง ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้!

ช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นั้น ถือเป็นหนึ่งในช่วงโอกาสที่ดีสำหรับการเพิ่มยอดขาย เร่งออร์เดอร์ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เป็นวันหยุดยาวของปี ทำให้ลูกค้าออกมาเที่ยวเล่น กินข้าว หรือปาร์ตี้ สังสรรค์ด้วยการสั่งเดลิเวอรีมื้อใหญ่ไปที่บ้าน ทั้งลูกค้ากลุ่มครอบครัว หรือลูกค้าที่ทานกับกลุ่มเพื่อน

ดังนั้น พ่อค้าแม่ค้าพลาดไม่ได้ที่จะเตรียมตัวให้พร้อมในช่วงเทศกาลนี้ อีกหนึ่งเมนูที่เป็นที่นิยม และขายดีสำหรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่จะจัดปาร์ตี้ สังสรรค์ ก็คือเมนูเซต แต่จะมีเมนูเซตที่น่าสนใจแบบไหนบ้าง ไปเช็ก และปรับใช้กันเลย!

1. เซต ก๋วยเตี๋ยวแซ่บพ่นไฟ

เซตนี้เหมาะกับร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่มีครบทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น และเครื่องดื่มดับร้อน เพิ่มความสดชื่น โดยในเซตนี้จะประกอบไปด้วย อาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว ลวกจิ้มหรือเมนูทานเล่น  และเครื่องดื่มสุดซ่าอย่าง “โค้ก”

2. เซต ไก่เกาหลี ซุปกิมจิ

เซตนี้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี มีครบทั้งอาหารและซุปในเซตเดียวจบ ในเซตนี้จะประกอบไปด้วย ไก่ทอดเกาหลี ซุปกิมจิ เฟรนช์ฟรายส์ และเครื่องดื่มสุดซ่าอย่าง “โค้ก”

3. เซต กะเพราไข่ดาวตามสั่ง

เซตนี้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชอบอาหารไทย หรืออยากเลือกเครื่องและเนื้อสัตว์เอง ในเซตนี้จะประกอบไปด้วย ข้าวกะเพราหมู (หรือเนื้อสัตว์อย่างอื่น ตามต้องการ) ไข่ดาวเยิ้ม  และเครื่องดื่มสุดซ่าอย่าง “โค้ก”

4. เซต สเต๊กอิ่มจุกคูณสอง

เซตนี้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มากันหลายคน เพราะเป็นเซตใหญ่สั่งมาแบ่งกันได้ ในเซตนี้จะประกอบไปด้วย สเต๊กไก่ย่างสไปซี่ สเต๊กปลาทอด เฟรนช์ฟรายส์  และเครื่องดื่มสุดซ่าอย่าง “โค้ก” จำนวน 2 แก้ว


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ ‘เมนูขายดีข้ามปี จากมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก’  เรียกได้ว่าเป็นความรู้สำหรับร้านอาหารที่น่าสนใจมาก ๆ ที่ Wongnai for Business ได้นำมาแชร์ให้ โดยร้านค้าสามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ เรียกยอดขาย และเพิ่มยอดออร์เดอร์ได้ปังขึ้นอย่างแน่นอน

ชวนจัดเซตอาหารคู่ “โค้ก” รับสิทธิประโยชน์อีกเพียบ!

พ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” โดยนำเมนูสุดเด็ดมาจัดเซตคู่กับเครื่องดื่ม “โค้ก” เพื่อสิทธิประโยชน์ในการทำการตลาดฟรี! บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับทั้งร้านค้ามือโปร และร้านค้ามือใหม่

สิทธิพิเศษที่ทางร้านจะได้รับฟรี เมื่อเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”

  • คูปองส่วนลดค่าอาหาร 30 บาทสำหรับลูกค้า
  • เครดิตโฆษณาสำหรับใช้โปรโมตบนแอปฯ LINE MAN 
  • พื้นที่สื่อโปรโมตในช่องทางต่าง ๆ จาก “Coca-Cola” LINE MAN และ Wongnai 
  • กรอบตกแต่งเซตเมนูอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ให้ร้านค้านำไปใช้โปรโมต
  • กรอบโปรโมตแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”


สำหรับร้านค้าที่สนใจแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” สามารถสมัคร และดูรายละเอียด คลิกที่นี่

เพิ่มเมนูลัดคู่ "โค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

สร้างโปรโมชันคู่ "โค้ก" เพื่อเข้าร่วมแคมเปญ "มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกเลย