4 ไอเดียจัดโปรฯ สร้างกำไร โกยยอดขายข้ามปี แซงหน้าคู่แข่ง

มัดรวมไอเดียจัดโปรโมชันสุดปัง ปั้นยอดพุ่งได้ตั้งแต่ต้นปี

อยากเสกยอดขายปัง รับกำไรถล่มทลาย ก็ต้องจัดโปรโมชั่นให้โดนใจลูกค้า วันนี้ Wongnai for Business จึงรวบรวม 4 ไอเดียจัดโปรฯ สร้างกำไร โกยยอดขายข้ามปี แซงหน้าคู่แข่ง ให้พ่อค้าแม่ค้าได้นำไปปรับใช้ เตรียมรับทรัพย์รัว ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลย !

1. Buy One Get One (BOGO)

กลยุทธ์การจัดโปรโมชั่นยอดนิยมที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่า ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสั่งซื้อ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่าย เช่นจัดโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 สินค้าที่เหมือนกัน หรือจัดโปรฯ ซื้อสินค้าแถมขนาดทดลอง  หรือแถมสินค้าอื่น ๆ  ทำให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้าอื่น และมีโอกาสที่จะซื้อเพิ่มในอนาคต

ตัวอย่าง: ซื้อเซตอาหารเที่ยง แถมฟรีเครื่องดื่ม “โค้ก”

2. Seasonal Set

การจัดโปรโมชั่นด้วยการจัดเซตสินค้าให้เข้ากับเทศกาลจะทำให้ลูกค้าที่กำลังมองหาของตามเทศกาลต่าง ๆ รู้สึกสนใจ โดยร้านค้าสามารถตั้งราคาให้น่าดึงดูดควบคู่ไปด้วยได้ เช่น 199.-, 399.- หรือ 599.-

ตัวอย่าง: จัดเซตอาหารคู่ “โค้ก” ในช่วงเทศกาลปีใหม่

3. Flash Sale

การจัดโปรโมชั่นที่เล่นกับจิตวิทยา ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าสินค้ามีจำกัด และต้องรีบซื้อ ทำให้ร้านค้าสามารถปิดการขายได้ไวขึ้น โดยมักจะเป็นการลดราคาในเวลาที่จำกัด ซึ่งสามารถช่วยสร้างกระแสบนโลกโซเชียลได้อีกด้วยตัวอย่าง: [หมดเขต 31 ธ.ค. 66] ซื้อข้าวมันไก่ แถมฟรี “โค้ก” 1 ขวด

4. Buy 2 Save More

โปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น ถูกกว่า เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ยอดฮิต ที่จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าเยอะขึ้น เพราะรู้สึกว่าคุ้มกว่า ทำให้ร้านสามารถเพิ่มยอดขาย และยอดสั่งซื้อได้มากขึ้นตัวอย่าง: [อร่อยซ่ากับโค้ก] ข้าวกะเพราหมูสับ + “โค้ก” 1 กระป๋อง ราคา 95.- จากปกติ 110.-

จบไปแล้วกับ 4 ไอเดียจัดโปรฯ ดี ๆ ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ อ่านจบแล้วอย่าลืมนำไปใช้ แล้วรอรับยอดขายพุ่งแรง กระฉูดข้ามปีกันได้เลย!

ชวนจัดเซตอาหารคู่ “โค้ก” รับสิทธิประโยชน์อีกเพียบ!

พ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” โดยนำเมนูสุดเด็ดมาจัดเซตคู่กับเครื่องดื่ม “โค้ก” เพื่อสิทธิประโยชน์ในการทำตลาดฟรี! บอกได้เลยว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งร้านค้ามือโปร และร้านค้ามือใหม่

สิทธิพิเศษที่ทางร้านจะได้รับฟรี เมื่อเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”

  • คูปองส่วนลดค่าอาหาร 30 บาทสำหรับลูกค้า
  • เครดิตโฆษณาสำหรับใช้โปรโมตบนแอปฯ LINE MAN 
  • พื้นที่สื่อโปรโมตในช่องทางต่าง ๆ จาก “Coca-Cola” LINE MAN และ Wongnai 
  • กรอบตกแต่งเซตเมนูอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ให้ร้านค้านำไปใช้โปรโมต
  • กรอบโปรโมตแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”


สำหรับร้านค้าที่สนใจแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” สามารถสมัคร และดูรายละเอียด คลิกที่นี่

เพิ่มเมนูลัดคู่ "โค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

สร้างโปรโมชันคู่ "โค้ก" เพื่อเข้าร่วมแคมเปญ "มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกเลย