รวมสุดยอดเมนูขายดีในแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”

เพียงนำเมนูเด็ดจัดเซตคู่ “โค้ก” ก็ได้รับสิทธิ์โปรโมต และทำการตลาดกับ “โค้ก” ฟรี !

Wongnai for Business รวบรวมสถิติเมนูเด็ดขายดีสำหรับร้านค้าในแคมเปญมื้อพิเศษอร่อยซ่ากับ “โค้ก” เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกช่วยให้พี่ ๆ พ่อค้าแม่ขาย ได้จัดเซตเมนูเด็ดคู่ “โค้ก” ให้ง่ายยิ่งขึ้น แถมยังได้รับสิทธิ์ในการโปรโมตร้านค้า และทำการตลาดกับ “โค้ก” ฟรี ! จะมีเมนูเด็ดอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

รวมสุดยอดเมนูเด็ดจัดเซตคู่ “โค้ก” การันตียอดออร์เดอร์เข้ารัว ๆ

1. ข้าวไก่ไม่มีกระดูกสไตล์ญี่ปุ่น

‘ข้าวไก่ไม่มีกระดูกสไตล์ญี่ปุ่น’ เมนูสุดฮิตถูกใจวัยรุ่นยุคใหม่ การผสมผสานกันระหว่างข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ ที่เหนียว หนึบ นุ่ม กำลังดี บวกกับความกรอบของไก่ไม่มีกระดูก ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยร้านอาหารสามารถดีไซน์เมนูไก่ไม่มีกระดูกได้อีกหลากหลายรสชาติเพื่อเอาใจลูกค้า เช่น รสเทอริยากิ รสชีส รสลาบ รสซอสเผ็ดเกาหลี รสเนยกระเทียม เป็นต้น ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับเครื่องดื่มอร่อยซ่าอย่าง “โค้ก” จะช่วยเติมเต็มมื้อนี้ให้อร่อยยิ่งขึ้นแบบสุด ๆ ไปเลย

2. ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ 

เมนูเส้นยอดนิยมอย่าง ‘ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ’ ก๋วยเตี่ยวสีชมพูสุดน่ารัก ด้วยซอสสีแดงที่ทำมาจากเต้าหู้ยี้ที่เป็นหัวใจหลักของเมนูนี้ เมื่อผสมผสานกับรสชาติน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวทำให้ได้รสชาติครบรสทั้ง เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด รวมเป็นความอร่อยที่ลงตัวสุด ๆ รวมกับเครื่องที่หลากหลายชนิดทั้ง ผักบุ้ง เลือดหมู ปลาหมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้ทอด เกี๊ยวปลา ฮื้อก๊วย เห็ดหูหนูขาว แมงกะพรุน เกี๊ยวทอด เป็นต้น ทำให้เมนูก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟถูกจัดเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายดีสุด ๆ ยิ่งถ้าได้รับประทานคู่กับเครื่องดื่ม “โค้ก” รับรองได้เลยว่าโดนใจลูกค้าไปเต็ม ๆ แน่นอน

3. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

‘ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ’ หนึ่งเมนูยอดนิยมของคนรักเส้น ด้วยรสชาติน้ำซุปต้มยำที่อร่อยแซ่บเข้มข้นลงตัว ถูกกับจริตคนไทย ทำให้เมนู “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” เป็นหนึ่งเมนูที่ขายดีที่สุด โดยสามารถเลือกเนื้อสัตว์มาใส่ได้หลากหลาย ทั้ง หมู ไก่ เนื้อ หรือสัตว์ทะเล อย่าง กุ้ง ปลาหมึก หอย ก็เรียกได้ว่าทำกำไรให้กับร้านค้าได้มากสุด ๆ ยิ่งจับเซตคู่เมนู “โค้ก” ก็บอกได้เลยว่ารอยอดเข้าแบบปัง ๆ ได้เลย

4. ข้าวกะเพราหมูกรอบ

เมนูเด็ดคู่ “โค้ก” ที่ขายดีเมนูต่อไป คงหนีไม่พ้นกับเมนูยอดฮิตของร้านอาหารตามสั่งแบบไทย ๆ โดนใจคนทุกเพศทุกวัย อย่าง ‘ข้าวกะเพราหมูกรอบ’ ที่รสชาติอร่อย หอมใบกะเพรา รสชาติที่เผ็ดร้อน บวกกับความกรอบนอก ฉ่ำใน ของหมูกรอบคุณภาพ ทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัสอร่อยคู่ “โค้ก” ได้อย่างลงตัว

5. ส้มตำ

‘ส้มตำ’ เมนูท้องถิ่นสุดแซ่บหลาย จากอีสานบ้านนา ที่อร่อยถูกใจคนทั้งประเทศ ด้วยความเผ็ด แซ่บ นัวร์ ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับไก่ย่าง และข้าวเหนียว บอกได้เลยว่าเติมเต็มความอร่อยให้กับชีวิตได้ลงตัวสุด ๆ แต่ที่สำคัญอย่าลืมจับส้มตำคู่เมนู “โค้ก” เพื่อดับความเผ็ดให้ลูกค้าสามารถเอ็นจอยกับมื้ออาหารได้ต่ออย่างไม่มีสะดุด 

6. ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว

‘ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว’ เมนูสิ้นคิดของใครหลาย ๆ คนในร้านอาหารตามสั่ง แต่รสชาติไม่สิ้นคิด ด้วยความเผ็ดร้อนของพริกกระเทียม ความนุ่มอร่อยของหมูสับ ความหอมของใบกะเพรา ความกรอบของไข่ดาว และความมันของไข่แดง เป็นการเติมเต็มรสชาติให้กันและกันอย่างลงตัวสุด ๆ  โดยร้านอาหารสามารถเปลี่ยนโปรตีนได้อย่างหลายหลายและหลายรูปแบบ ทั้งไก่ เนื้อ กุ้ง หมึก ทะเล เป็นต้น ให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถจัดเมนูข้าวราดผัดกะเพราไข่ดาว คู่กับ “โค้ก” สามารถทำให้อร่อยเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้อย่างมีความสุขแน่นอน

7. ปีกไก่ซอสบาร์บีคิว

จับ “โค้ก” คู่กับเมนูเด็ดอย่าง ‘ปีกไก่ซอสบาร์บีคิว’ เติมเต็มความอร่อยได้สุดขีด! ความอร่อยของไก่ที่ถูกเคลือบด้วยซอสบาร์บีบีคิว เลือกวิธีการปรุงได้หลากหลายทั้งย่าง ปิ้ง หรือทอด ทำให้เมนูนี้โดนใจเพศทุกวัย ทานเป็นของว่างก็ง่าย หรือจะกินเป็นมื้อใหญ่ก็ดี 

8. ข้าวคะน้าหมูกรอบ

เมนูติดร้านอาหารตามสั่งตลอดกาลอย่าง ‘ข้าวคะน้าหมูกรอบ’ ความอร่อยฉ่ำของหมูกรอบที่เคลือบไปด้วยน้ำปรุงผัดคะน้า บวกกับคะน้าที่กรอบอร่อย ถ้าได้จับเซตคู่เครื่องดื่ม “โค้ก” ยิ่งเข้ากั๊น..เข้ากันสุด ๆ

9. ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ

อีกหนึ่งในเมนูโปรดของใครหลายคนอย่าง ‘ข้าวแกงกะหรี่หน้าไก่คาราเกะ’ ด้วยความเข้มข้นของแกงกะหรี่สีน้ำตาลเข้มเกือบดำ ผสมกับแป้งสาลีให้แกงมีความข้น กลิ่นหอมแต่ไม่ฉุนพร้อมกับรสชาตินุ่มนวล ทานง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ราดบนข้าวสวยร้อน ๆ ทานคู่กับไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ยิ่งจับคู่กับเครื่องดื่ม “โค้ก” ช่วยทำให้อาหารมื้อนี้อร่อยขึ้นเป็นทวีคูณ

ชวนจัดเซตอาหารคู่ “โค้ก” รับสิทธิประโยชน์อีกเพียบ!

พ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” โดยนำเมนูสุดเด็ดมาจัดเซตคู่กับเครื่องดื่ม “โค้ก” เพื่อสิทธิประโยชน์ในการทำตลาดฟรี! บอกได้เลยว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งร้านค้ามือโปร และร้านค้ามือใหม่

สิทธิพิเศษที่ทางร้านจะได้รับฟรี เมื่อเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”

  • คูปองส่วนลดค่าอาหาร 30 บาทสำหรับลูกค้า
  • เครดิตโฆษณาสำหรับใช้โปรโมตบนแอปฯ LINE MAN 
  • พื้นที่สื่อโปรโมตในช่องทางต่าง ๆ จาก “Coca-Cola” LINE MAN และ Wongnai 
  • กรอบตกแต่งเซตเมนูอร่อยซ่ากับ “โค้ก” ให้ร้านค้านำไปใช้โปรโมต
  • กรอบโปรโมตแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”

จบไปแล้วกับสุดยอดเมนูขายดี ในแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” ที่ Wongnai for Business ได้นำมาแชร์ให้กับพ่อค้าแม่ค้าทุกท่าน โดยท่านสามารถนำเมนูเหล่านี้ไปปรับขายกับร้านอาหารของท่านด้วยการจับเซตเมนูเด็ดคู่เครื่องดื่ม “โค้ก” ซึ่งรับรองได้เลยว่าจะช่วยให้ร้านค้าสามารถการันตียอดขายปัง ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ อย่างแน่นอน


สำหรับร้านค้าที่สนใจแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก” สามารถสมัคร และดูรายละเอียด คลิกที่นี่

เพิ่มเมนูลัดคู่ "โค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

สร้างโปรโมชันคู่ "โค้ก" เพื่อนเข้าร่วมแคมเปญ "มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก" บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกเลย