รู้มั้ย!! แค่ปัญหายุงในร้านอาหาร ทำให้จำนวนลูกค้าหายได้

เพราะปัญหา "ยุง" ในร้านอาหารไม่ใช่เพียงปัญหาเล็กๆ ที่ควรมองข้าม เจ้าของร้านควรมองหาวิธีจัดการปัญหายุงอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ และต้องไม่รบกวนลูกค้าด้วยเช่นกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กว่าเราจะเป็นร้านอาหารหนึ่งร้านให้เป็นที่รู้จัก มีฐานลูกค้าประจำ และเป็นที่ยอมรับ ปัจจัยหลักๆ รสชาติของอาหาร ราคา การบริการ สถานที่ตั้ง แต่ละเรื่องล้วนใช้เวลา การลงทุน ความสามารถมากมาย แต่หนึ่งเรื่องที่เหล่าร้านอาหารมักมองข้ามไป ซึ่งเป็นปัญหาจุกจิกที่แก้ไขได้ยากเย็นเหลือเกิน นั่นก็คือปัญหาเรื่อง “ยุง” ตัวการที่สามารถทำลายบรรยากาศดีๆ ของร้านอาหารได้ในพริบตา แม้ว่าจริงๆ แล้วการแก้ปัญหายุงนั้นมีหลากหลายวิธี อาทิ เช่น

  • เปิดพัดลมไล่ เป็นวิธีที่ง่าย อาจช่วยลดปัญหาไปได้บ้าง แต่ก็ต้องใช้แรงลมพอสมควร ซึ่งลูกค้าอาจไม่สะดวกในการนั่งรับประทานอาหาร
  • ยาจุดกันยุง ราคาไม่แพง ช่วยแก้ปัญหายุงได้ดี แต่ควันจากยาจุดกันยุง มีกลิ่นฉุน และสร้างความรำคาญแก่ลูกค้าไม่น้อย ซึ่งอาจแก้ปัญหาได้ด้วย ยาจุดกันยุงสูตรควันน้อย เรนเจอร์
  • สเปรย์กันยุง ช่วยป้องกันยุงได้ แต่กลิ่นสเปรย์รบกวนลูกค้าท่านอื่นๆ และต้องไปล้างมือก่อนสัมผัสอาหาร รวมทั้งลูกค้าบางท่านอาจมีอาการแพ้จากการใช้สเปรย์

จะเห็นได้ว่าการแก้ปัญหายุงด้วยวิธีเบื้องต้นแบบคุ้นชินเหล่านั้นสามารถกำจัดยุงได้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีผลกระทบต่อลูกค้า และแน่นอนว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ เราจึงอยากมาแนะนำสุดยอดวิธีการแก้ไขปัญหายุงในร้านอาหารโดยที่ไม่รบกวนลูกค้า เพื่อรักษาบรรยากาศให้ราบรื่นตลอดทั้งมื้ออาหารของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

  • D.I.Y. กับดักยุง จากขวดน้ำพลาสติก 

เป็นวิธีที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ขั้นตอนไม่ยุ่งยากวัสดุหาได้ง่ายใกล้ตัว สามารถกด Link ด้านล่างเพื่อทำตามได้เลย  

https://www.youtube.com/watch?v=5IceP5O6rEw

  

  • D.I.Y.  พัดลมดักยุง

อีกหนึ่งวิธีดักยุง ที่มีพ่อบ้านยุคใหม่ค้นคิดและมาแชร์ให้ผู้อื่นได้ทาง youtube ทำอย่างไร มีหลักการยังไง ตามไปดูได้ตาม Link ด้านล่างนี้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=8aWZ4UhOkq8

  • เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าเรนเจอร์

เป็นการแก้ปัญหายุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย เพียงเสียบปลั๊ก และกดปุ่มสวิตช์เปิด-ปิด หัวปลั๊กปรับทิศทาง หมุนได้ 90 องศา ไม่ว่าเต้ารับจะเป็นแนวไหนก็เสียบได้ ซึ่งสามารถกำจัดได้ทั้งยุงและแมลง ที่สำคัญ!! เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าเรนเจอร์ ไร้สารแต่งกลิ่น ทำให้ไร้กลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อทั้งคนและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ประหยัดคุ้มค่าเพราะใช้ไฟฟ้าเพียง 5 วัตต์ อีกทั้งน้ำยา 1 ขวดยังใช้ได้นานถึง 30 วัน (กรณีใช้วันละ 8 ชั่วโมง) แถม เรนเจอร์ เขายังรับประกันตัวเครื่องนานถึง 2 ปี หายห่วงเรื่องคุณภาพเมื่อใช้หมดแล้วก็สามารถซื้อน้ำยารีฟีลมาใช้อย่างต่อเนื่องได้สะดวกสบายและคุ้มค่า

 

นอกจากวิธีแก้ปัญหายุงในร้านอาหารโดยไม่รบกวนลูกค้าที่เรานำมาแนะนำกัน เรายังมีกิจกรรมสุดพิเศษ จาก เรนเจอร์ เพียงลงทะเบียนก็มีสิทธิ์ได้รับ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าเรนเจอร์ ไปทดลองใช้ฟรี!! (รุ่นเรนเจอร์ สเก้าท์ ลิควิด มูลค่า 79.-/เครื่อง จำนวน 3,600 เครื่อง) ซึ่งแน่นอนว่าไม่เพียงใช้ในร้านอาหาร แต่ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าเรนเจอร์ ยังเหมาะสำหรับใช้กับทุกห้องในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ฯลฯ หรือเพิ่มจำนวนได้ตามจุดต่างๆ ตามความเหมาะสม และนอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมสนุกๆ ง่ายๆ ที่พร้อมเซอร์ไพรส์ในกล่องสินค้าให้ได้ลุ้นรับรางวัลฟรีกันอีกด้วย โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ranger Scout Low Smoke Coil - Official

ช่องทางการติดต่อ

Website: www.rangerscout.co.th

Line Official : @rangerscout