ส่งของไวมัดใจลูกค้า ดันยอดขายพุ่ง! ร้านอาร์กติกเพ็ทช็อป ด้วย LINE MAN MART

เปิดเทคนิคร้านเพ็ทช็อปยุคใหม่ เข้าเดลิเวอรีตอบโจทย์ความสะดวกรวดเร็วมัดใจลูกค้า สร้างยอดขายเพิ่มขึ้น ด้วย LINE MAN MART

ธุรกิจยุคใหม่ที่ลูกค้าเริ่มปรับตัวกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal ที่ทุกอย่าง สามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้ รวมถึงสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง การให้บริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าในเรื่องความสะดวก และรวดเร็ว จึงเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างความประทับใจ และรักษาฐานลูกค้า เพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ สร้างยอดขายที่ต่อเนื่องให้กับธุรกิจ  วันนี้เราได้พูดคุยกับ คุณอีฟ- พิชามญชุ์ สังข์ฉิมพลี เจ้าของร้านอาร์กติกเพ็ทช็อป ที่จะมาเปิดเคล็ดลับพาธุรกิจเติบโตจากการบริการที่มัดใจลูกค้า ด้วย LINE MAN MART

อาร์กติกเพ็ทช็อปเปิดร้านช่วงแรกก็ต้องเจอความท้าทาย

ตอนเปิดร้านช่วงแรก ๆ ลูกค้าหน้าร้านไม่เยอะค่ะ เลยตัดสินใจขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ซึ่งขายได้มากกว่าหน้าร้าน แต่เจอปัญหาเรื่องการจัดส่งสินค้า เพราะร้านต้องแพ็คของ รอขนส่งเข้ามารับสินค้า แล้วกว่าของจะถึงมือลูกค้าก็ค่อนข้างใช้เวลา บางครั้งเกิดความล่าช้า ร้านก็ถูกลูกค้าร้องเรียน ซึ่งความล่าช้าไม่ได้เกิดจากร้าน ร้านเราเลยไม่เติบโตในช่องทางนี้ค่ะ

LINE MAN MART ตัวช่วยที่ดีของร้านค้า

พอมี LINE MAN MART เข้ามาเราก็ลองสมัครค่ะ เพราะว่าเป็นอีกช่องทางนึงในการขายสินค้า ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับร้านค้ามากๆ เพราะลูกค้าแถวนี้จะทำอาชีพอิสระ หรือโรงงาน เวลางานเลยไม่ตรงกับเวลาเปิด - ปิดร้าน คนไม่มีเวลาหรือลูกค้าที่อยู่ไกล ก็สั่งผ่าน LINE MAN ได้ ก็สะดวกทั้งลูกค้าและเราด้วย

ผลตอบรับจากการขายผ่าน LINE MAN MART

ที่ร้าน ยอดขายเพิ่มขึ้นมาประมาณ 10-15% ก็ถือว่าปังค่ะ อีกอย่างการจัดส่งก็เร็ว ออเดอร์เข้า เรากดรับไม่ถึง 5 นาทีพี่ไรเดอร์ก็มารับของแล้ว ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีร้องเรียนเรื่องความล่าช้า เพราะยังไงก็ได้รับสินค้าภายในวันนั้นอยู่แล้ว จริง ๆ 15 นาทีของก็ถึงลูกค้าแล้วค่ะ

เทคนิคขายดีบน LINE MAN MART

จัดหมวดหมู่สินค้าให้ลูกค้าหาง่าย เพราะสินค้าของทางร้านเยอะมาก ๆ เราอยากให้ลูกค้า คลิก-เจอ-ไว อย่างอาหารแมวเข้าไปที่หมวดหมู่แมว แล้วเลือกได้เลยอีกอย่างคือเราจัดรายการสินค้าแนะนำเกิดจากการสถิติสินค้าขายดีของทางร้าน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าที่ยังไม่รู้จะซื้อสินค้าตัวไหนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

เชิญชวนร้านค้าอื่นๆ มาขายสินค้าใน LINE MAN MART

อยากชวนเจ้าของธุรกิจไม่ว่าจะธุรกิจไหนก็ถาม ถ้าอยากขยายยอดขายให้ร้านตัวเอง เพราะเราอาจไม่ได้สะดวกต่อการจัดส่ง แต่ลูกค้าเค้าอาจจะอยากลองสินค้าของเราแต่ไม่มีโอกาสมาหน้าร้าน  LINE MAN MART ก็เป็นทางเลือกที่ดี

ฝากร้านอาร์กติกเพ็ทช็อป
ฝากร้านอาร์กติกเพ็ทช็อปนะคะ ร้านมีทั้งอุปกรณ์ที่ครบครันและสินค้าที่มีคุณภาพ ลูกค้าอยากจะมาดูหน้าร้านก็ได้นะคะ หรือสั่ง LINE MAN MART ก็ได้ค่ะ ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟอยุธยา เลยมาประมาณ 1 กิโล ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00-20.00 ค่ะ

ขายได้ทุกอย่างบน LINE MAN MART สมัครเลย !

เปิดร้านบน LINE MAN MART ขายได้ทุกอย่าง เปิดร้านง่าย แค่มือถือเครื่องเดียวก็เปิดร้านได้ รับออเดอร์รวดเร็ว ไม่ต้องคอยตอบแชท ไม่ต้องแพ็คสินค้า สินค้าไม่เสียหายสินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาทียอดขายเพิ่มขึ้นจากหน้าร้าน ! เพิ่มโอกาสสร้างยอดให้โตยิ่งกว่าเดิม เหมือนมีสาขาเพิ่มอีกหนึ่งสาขา ส่งของถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาที! คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดและสมัครเลย