5 คำถามที่พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ควรรู้เกี่ยวกับ LINE MAN MART

รวบรวมคำถาม และคำตอบที่พ่อค้าแม่ค้าสงสัย หรือสำหรับใครที่กำลังสนใจเปิดร้าน ไม่ควรพลาด LINE MAN MART ขายอะไรได้บ้าง มีค่าใช้จ่ายในการสมัครไหม มาที่นี่มีคำตอบ

สมัยนี้ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถสั่งซื้อของจากทางออนไลน์ หลายคนคงต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับบริการ LINE MAN MART มาบ้างแล้ว LINE MAN MART เป็นแอปฯ ที่ให้พ่อค้าแม่ค้า และร้านค้าต่าง ๆ สามารถมาเปิดร้านบน LINE MAN เป็นทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าผ่านเดลิเวอรี เพิ่มโอกาสให้ร้านค้ามียอดขายเพิ่มขึ้น และสร้างทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่าเดิม ทางเราเลยตัดสินใจ รวบรวม 5 คำถามที่สำคัญเกี่ยวกับ LINE MAN MART ที่คนถามกันเข้ามามากที่สุด

1. ขายอะไรได้บ้างบน LINE MAN MART ?

LINE MAN MART สามารถขายได้ทุกอย่าง เป็นบริการเดลิเวอรีที่ตอบโจทย์ร้านค้าทุกรูปแบบ ทุกประเภท ดังนั้น บน LINE MAN MART เราจึงเปิดโอกาสให้ร้านค้าขายได้ทุกอย่างทั้ง ของสด ของแห้ง ของชำ ของใช้ พวงมาลัย ดอกไม้ อาหารสัตว์ ยาสามัญประจำบ้าน วัตถุดิบทำอาหาร อุปกรณ์เบเกอรี่ และสินค้าอีกหลากหลายประเภท ยกเว้นอาหารปรุงสุก ทั้งนี้ เนื่องด้วย LINE MAN MART เป็นบริการเดลิเวอรี ดังนั้นสิ่งของที่จะขายได้ จะต้องเป็นสิ่งของที่ไม่ใหญ่มากเกินไป หรืออยู่ในสภาพที่พี่ ๆ ไรเดอร์สามารถขนส่งได้นั่นเอง 

เช็ครายละเอียดสินค้าที่ห้ามขายบน LINE MAN เพิ่มเติมได้ที่ : คลิก

2. ทำไมต้องเปิดร้านเดลิเวอรีบน LINE MAN MART ? 

จุดเด่นสำคัญคือเรื่องของความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ร้านค้าไม่ต้องแพ็คสินค้า ห่อบับเบิ้ล หรือไปส่งที่ไปรษณีย์ให้เสียเวลา เพราะจะมีไรเดอร์มารับสินค้าถึงหน้าร้าน การันตีของถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาที แถมร้านค้ายังวางใจได้ว่าสินค้าจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% เมื่อไปถึงมือลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือ ถูกใจลูกค้าแน่นอน

3. เปิดร้านกับ LINE MAN MART ฟรีไหม ? 

เป็นคำถามที่หลาย ๆ คนถามเข้ามากันมากที่สุด เรื่องค่าใช้จ่ายในการเปิดร้าน การเปิดร้านกับ LINE MAN MART สามารถทำได้ “ฟรี” ไม่มีค่าใช้จ่าย ร้านค้าไม่ต้องเสียสักบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดร้าน ดังนั้นจึงสามารถหมดกังวลได้ ว่าจะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

4. อยากสมัครเปิดร้านบน LINE MAN MART ต้องทำยังไงบ้าง ?

สำหรับร้านค้าที่สนใจสมัครเปิดร้านกับ LINE MAN เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wongnai Marchant App ที่รองรับทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เข้าแอปฯ แล้วกดลงทะเบียนร้าน ใส่รายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน รอ SMS ยืนยัน ใช้เวลารวมไม่ถึง 5 นาที เพียงเท่านี้ร้านของคุณก็จะถูกลิสต์เข้าไปอยู่ในแอป ฯ LINE MAN พร้อมขาย สร้างรายได้แล้ว

5. โครงการค่าส่ง 0 บาท หรือ LINE MAN GP คืออะไร ?

ร้านค้าที่เข้าร่วมกับ LINE MAN MART จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย มี โครงการค่าส่ง 0 บาท หรือ LINE MAN GP ที่ร้านค้าต่าง ๆ บน LINE MAN MART สามารถเข้าร่วมได้ ช่วยเพิ่มโอกาสรับออร์เดอร์ยิ่งขึ้น แถมยังมีกิจกรรม และแคมเปญส่งเสริมการขายต่าง ๆ จากทาง LINE MAN ตลอดปีอีกด้วย เรียกได้ว่าสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกันไปเลย

เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ขยายฐานลูกค้า แถมโกยลูกค้าประจำ! สมัครเลย ใช้มือถือเครื่องเดียวก็สมัครได้ ผ่าน Wongnai Merchant App : https://bit.ly/3RinsHI