ร้านดอกไม้บุกตลาดเดลิเวอรี โกยยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 30% ด้วย LINE MAN MART

ธุรกิจมาลัยกับการขายแบบเดลิเวอรีบน LINE MAN MART แม้ไม่มีหน้าร้านก็ขายได้ ! ช่วยเพิ่มการมองเห็น กระตุ้นยอดขาย ลูกค้าประจำปลื้มใจพร้อมโกยลูกค้าใหม่เพียบ!

ในยุคที่เดลิเวอรีเข้ามามีบทบาท ด้วยความง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบาย ทำให้คนไทยเลือกใช้บริการมากขึ้น การเพิ่มช่องทางการขายผ่านแอปเดลิเวอรีอย่าง LINE MAN MART ช่วยสร้างฐานลูกค้าหน้าใหม่ เพิ่มทางเลือกการใช้จ่ายให้ลูกค้าประจำ การขายของแบบเดลิเวอรีจึงตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

พูดคุยกับ คุณนก - มนัสนันท์ ปุญญวัฒน์ ผู้สืบทอดรุ่นที่สาม เจ้าของร้านมาลัยป้าน้อย ร้านขายมาลัยย่านท่าน้ำนนท์ที่อยู่มาอย่างยาวนานถึงสามรุ่น เล่าถึงการขายมาลัยแบบเดลิเวอรีใน LINE MAN MART ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านมาลัยป้าน้อยมากถึง 30% ขยายฐานลูกค้าออนไลน์ให้มากขึ้น

ยอดขายดีขึ้นด้วย LINE MAN MART

คุณนก เล่าว่า ก่อนหน้านี้ไม่ได้สนใจการขายของแบบ "เดลิเวอรี" เลยแต่ในช่วงหลังเห็นว่า บริการเดลิเวอรีสามารถสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้นให้กับร้านค้าได้ คุณนกจึงเริ่มหาข้อมูลและตัดสินใจเข้าร่วมบริการเดลิเวอรีกับทาง LINE MAN MART ผลลัพธ์ที่ได้คือ รายได้ที่มาจากการขายแบบ เดลิเวอรี เพิ่มขึ้นจากหน้าร้านถึง 30% ได้ลูกค้าใหม่และมีลูกค้าประจำที่สั่งจาก LINE MAN MART ทุกสัปดาห์

จุดเด่นของร้านมาลัยป้าน้อย

มะลิหอมครองใจลูกค้า โดยทางร้านใช้มะลิหอมสด ๆ ไม่ใส่สารฟอร์มาลีน เพราะจะทำให้มาลัยมีกลิ่นเหม็น ทางร้านจึงเลือกใช้มะลิจากนครชัยศรีที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวและมีดอกบานสวยงาม ทำให้ตัวมาลัยมีความแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ในเรื่องความหอมและความสวยงาม การเลือกใช้ดอกไม้ที่มีคุณภาพของร้านมาลัยป้าน้อยเป็นเคล็ดลับมัดใจลูกค้าประจำและเพิ่มการมองเห็นร้านด้วย LINE MAN MART

LINE MAN ไม่ได้มีดีแค่เรื่องส่งอาหาร

เพราะมี LINE MAN MART มีสินค้าที่หลากหลายและครบครัน ร้านมาลัยป้าน้อยจึงเลือกเข้าร่วมกับ LINE MAN MART “เราก็แปลกใจ เพราะคิดว่า LINE MAN จะมีแค่อาหารอย่างเดียว แต่ LINE MAN MART คือจะมีสินค้าขายอยู่ในนั้นเยอะมาก มาลัยเราก็เข้าไปขายได้ด้วย พอเราเอาร้านของเราเข้าร่วมก็ได้ผลตอบรับดีมาก” ด้วยความสะดวกและมีสินค้าที่ครบครันทำให้ลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อสินค้าใน LINE MAN MART เพิ่มโอกาสการมองเห็นร้านมากยิ่งขึ้น

ทิ้งท้ายคุณนกยังบอกอีกว่า อยากให้ลองเปิดใจขายใน LINE MAN MART อาจจะทำให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้นและมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นด้วย ขยายฐานลูกค้าจากผู้ใช้บริการเดลิเวอรีของ LINE MAN MART

ขายได้ทุกอย่างบน LINE MAN MART สมัครเลย!

LINE MAN MART ขายได้ทุกอย่าง เปิดร้านง่าย! สมัครง่ายแค่ 5 นาที มีมือถือเครื่องเดียวก็เปิดร้านได้ ด้วยแอปฯ Wongnai Merchant App จบครบในแอปฯ เดียว รับออเดอร์รวดเร็ว สินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาที เพิ่มยอดขายและขยายฐานลูกค้าประจำ คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดและสมัครเลย