สายมูห้ามพลาด! 5 เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ไหว้แล้วปัง ออร์เดอร์เข้า ยอดขายพุ่ง

รวมเทพเจ้าเสริมดวงค้าขาย พร้อมเคล็ดลับไหว้อย่างไรให้ปัง!

ร้านไหนอยากให้ยอดขายปังดังใจหวัง ออร์เดอร์เข้าไม่ขาดสาย ต้องอ่าน! วันนี้ห้องเรียนร้านค้า LINE MAN Wongnai รวมมาให้แล้ว 5 เทพเจ้าแห่งโชคลาภ พร้อมเคล็ดลับการไหว้บูชาอย่างไร ให้ยอดขายดี ออร์เดอร์พุ่ง ประสบความสำเร็จสมดังใจปรารถนา

พระแม่ลักษมี 

     เทวีแห่งความงดงาม ความร่ำรวย และความอุดมสมบูรณ์ โด่งดังเรื่องความรัก โชคลาภ เงินทอง คนที่ทำมาค้าขาย เจรจาต่อรอง และคนทำธุรกิจ จึงมักจะไปขอพรให้ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา 

เคล็ดลับไหว้ให้ปัง: ไหว้พระแม่ลักษมีในวันศุกร์ แต่งตัวสีสันสดใส เตรียม ธูป 9 ดอก, ดอกบัวสีชมพู, ผลไม้รสอ่อน ๆ ควรเริ่มต้นด้วยบทสวดถึงพระพิฆเนศก่อน จากนั้นจึงค่อยกล่าวบทสวดถึงพระแม่ลักษมี ขอเพียงเรื่องเดียวที่ตนเองปรารถนา เมื่อขอพรเสร็จแล้ว ให้เดินวนออกอีกทาง ผ่านหน้าพระแม่ลักษมีไป เพื่อให้พระแม่ลักษมีเห็นเราทั้งตัว และตอบรับคำขอของเรา  

พระสังกัจจายน์ 

     พระพุทธรูปที่มีลักษณะใบหน้ายิ้ม ร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลา เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขสมหวัง ผู้คนมักไปกราบไหว้ขอพรในเรื่องโชคลาภ เงินทอง และความอุดมสมบูรณ์ 

เคล็ดลับไหว้ให้ปัง: จุดธูป 3 ดอก ดอกไม้สีขาว หรือดอกบัว 7 ดอก บูชา 2 เวลา คือตอนเช้า และก่อนนอน ใช้มือขวาลูบที่ท้องของพระสังกัจจายน์เป็นวงกลม หมุนตามเข็มนาฬิกา พรที่ขอจะสมหวัง เงินทองไหลมาเทมาแน่นอน

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย 

     เทพเจ้าแห่งทรัพย์สินและโชคลาภของจีน โด่งดังเรื่องการให้โชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง โดยมีความเชื่อว่า เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยจะลงมาโลกมนุษย์เพียง 1 ครั้งต่อปี คือ วันตรุษจีน สำหรับใครอยากจะไหว้ให้เตรียมไหว้ในวันตรุษจีน เพื่อเป็นสิริมงคลต้อนรับความเฮง ความปังกันได้เลย

เคล็ดลับไหว้ให้ปัง:  ไหว้ด้วยขนมที่มีสีสันสวยงาม ผลไม้ และอาหารเจ นอกจากนั้นให้นำสมุดบัญชี กระเป๋าสตางค์ หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการเก็บเงินมาตั้งไหว้บูชาด้วย เพื่อเรียกทรัพย์ให้เฮง ๆ ปัง ๆ ยิ่งขึ้น

พระราหู 

     เทพเจ้าผู้กลืนกินความทุกข์โศกและคุ้มครองดวงชะตา อีกทั้งยังเป็นเทพที่ชาวไทยให้ความเคารพบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล มีโชคลาภ และนำความสำเร็จมาให้ โดยในทุก ๆ 1 ปีครึ่งพระราหูจะย้าย ส่งผลต่อดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี หากราศีใดได้รับผลกระทบ แนะนำให้ไหว้พระราหูเพื่อแก้เคล็ด

เคล็ดลับไหว้ให้ปัง: เตรียมของดำ 8 หรือ 12 อย่างธูป 8 หรือ 12 ดอกตามจำนวนของที่ไหว้ จากนั้นให้จุดธูปไหว้แล้วปักที่ของไหว้ เพียงเท่านี้ท่านก็จะช่วยเสริมสิริมงคล และปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ออกจากชีวิตได้

ท้าวเวสสุวรรณ 

     เทพผู้คุ้มครองโลกมนุษย์ คอยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต อีกทั้งยังเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภที่มีขุมทรัพย์มหาศาล 

เคล็ดลับไหว้ให้ปัง: สามารถบูชาท่านได้ในช่วงเช้าทุกวันพฤหัสบดี หรือทุกวันพระ โดยให้เตรียมธูป 9 ดอกและดอกกุหลาบแดง 9 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ ตามด้วยคาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ ถ้าต้องการให้เงินทองไหลมาเทมา แนะนำให้ถวายสังฆทาน 1 ชุด พร้อมชำระหนี้สงฆ์ 100 บาท หรือถวายพระพุทธรูป 9 นิ้ว ก็จะช่วยให้เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย

และนี่ก็คือ 5 เทพเจ้าแห่งโชคลาภ เพิ่มยอดขายปัง ออร์เดอร์พุ่ง เงินทองไหลมาเทมา หวังว่าพ่อค้าแม่ค้าจะนำเคล็ดลับการไหว้ไปปรับใช้ เสริมแรงใจเตรียมรับกำไรงาม ๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อขอพรแล้ว อย่าลืมสิ่งที่สำคัญ! หมั่นโปรโมตสินค้า และจัดโปรโมชันเพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างรายได้อย่างยั่งยืนกันด้วยนะคะ

เริ่มต้นเปิดร้านบน LINE MAN คลิกเลย