BARTELS ลูกค้าแน่นแค่ไหนก็ไม่หวั่น จัดการร้านง่ายด้วย Wongnai POS

อยากรู้วิธีการจัดการร้านง่าย ๆ ด้วย Wongnai POS แบบสุดปังสไตล์ ของร้าน Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery ต้องอ่านเลย

ใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่บรันช์สไตล์ฝรั่งต้องมาที่นี่เลย! Bartels Craft Bread Coffee & Juicery ร้านคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Sourdough และ อาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ต่างชาติ ที่บอกได้เลยว่ารสชาติถูกใจ แถมราคาและปริมาณถือว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งในร้านดังย่านสุขุมวิท ใครที่มาแถวนี้ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย

ทาง Wongnai For Business ก็ได้เข้ามาพูดคุยกับ "พี่พาย" สายชล วัตสัน ผู้จัดการร้าน Bartels Craft Bread Coffee & Juicery สาขาสุขุมวิทถึงเมนูเด็ดที่มาแล้วต้องห้ามพลาด และการจัดการอย่างไรให้ไม่มีสะดุดต้องอ่านเลย!

จุดเด่นและเมนูเด็ดของร้าน

ซึ่งเมนูที่ทางพี่พายแนะนำก็คือ “Sriracha Chicken Sandwich” ถึงแม้จะเกริ่นไปว่าทางร้านเป็นสไตล์ต่างชาติแต่ทางร้านก็มีการผสมผสานรสชาติความเผ็ดซอสศรีราชากับตัวแซนวิชเข้าด้วยกันบอกเลยว่ารสชาติถูกปากมาก ๆ ตามมาด้วยเมนูของหวานอย่าง เมนู Granola Bowl, เมนูเค้กบลูเบอรี, เมนูซินนามอนโรล และซิกเนอเจอร์อย่างขนมปัง Sourdough ที่อบแบบสด ๆ อันต่ออัน ทานคู่กับลาเต้ร้อนของทางร้านอร่อยเข้ากันแบบสุด ๆ

นอกจากที่ทางร้านแนะนำมายังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกเยอะมากไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้สกัดสุดเฟรช กาแฟคั่ว ขนมปังกริลส์ร้อน ๆ หรือแม้แต่เมนูบรัชน์ก็มี เรียกได้ว่ามาที่เดียวอิ่มจบครบรสแน่นอน

บรรยากาศภายในร้านนั้นเหมาะสำหรับการมานั่งทานอาหารและพักผ่อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากการตกแต่งร้านที๋โปร่งโล่งสบาย และ มีถึง 2 ชั้นให้นั่ง และก็ยังมีกลิ่นขนมปังอบแบบสด ๆ หอมฟุ้งเต็มร้านอีกด้วย

สาเหตุที่เลือกใช้ Wongnai POS

ด้วยความหลากหลายของเมนูและความอร่อยของอาหาร จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านมีช่วงพีคคนแน่นร้านตลอดเวลาขนาดนี้ แต่ก็หมดห่วงเพราะร้านนั้นเลือกใช้ Wongnai POS ในการช่วยจัดการร้านได้แบบไม่มีสะดุด พี่พาย ผู้จัดการร้าน ได้เล่าถึงสาเหตุของการหันมาใช้ Wongnai POS ว่า

“ระบบสามารถเชื่อมต่อการช่องทางออน์ไลน์ได้ง่าย ทั้ง Wongnai และ LINE MAN แถมการใช้งานยังง่ายมาก น้อง ๆ พนักงานที่ร้านใช้งานเองได้เลยโดยไม่ต้องสอน เพราะระบบไม่ซับซ้อน ทำให้การจัดการร้านสะดวกมากยิ่งขึ้น”

อีกทั้งฟีเจอร์ที่พี่พายชอบที่สุดก็คือการที่ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มฐานลูกค้า LINE MAN ได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นออร์เดอร์หน้าร้านหรือเดลิเวอรีก็ทำให้รับมือได้ไม่ยากเลย

ใครชอบร้านคาเฟ่บรัชน์บรรยากาศสไตล์ฝรั่ง ที่เรียบหรู นั่งทำงานชิล ๆ แถมอิ่มคุ้มก็ต้องห้ามพลาดที่จะมา Bartels Craft Bread Coffee & Juicery สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ เลย โดยร้านห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ประมาณ 500 เมตรเท่านั้น (ร้านอยู่ติดถนนหลักเลย) หรือ จะสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ก็มีเช่นกัน สำหรับเจ้าของร้านที่สนใจ Wongnai POS รุ่นใหม่ คลิกที่นี่ เพื่อสอบถามโปรโมชันและให้พนักงานติดต่อเลย