เสียงยืนยันจากผู้ใช้จริง! Wongnai POS ตอบโจทย์การจัดการร้านได้ทุกระดับ

ยังลังเลที่จะเริ่มใช้ Wongnai POS อยู่หรือไม่? มาตามมาดูรีวิวการใช้งานจริงจากกลุ่มครอบครัวร้านอาหารที่นี่เลย !

Wongnai POS เครื่องคิดเงินร้านอาหารอัจฉริยะ จัดการทุกออเดอร์ได้ทั้งเดลิเวอรีและหน้าร้าน พร้อมฟีเจอร์ยกระดับการบริหารร้าน เปลี่ยนเรื่องร้านอาหารให้กลายเป็นเรื่องกล้วย ๆ ด้วยสิ่งเหล่านี้

  • ระบบจัดการออเดอร์อย่างง่าย สามารถจัดเรียงออเดอร์ตามคิว อย่างแม่นยำ พร้อมรายละเอียดเมนูที่ชัดเจน หมดปัญหาคนทำอาหารสับสน
  • ระบบจัดการสต๊อก  ทำให้การควบคุมปริมาณวัตถุดิบเป็นเรื่องง่าย วัตถุดิบไหนใกล้หมด หรือใกล้จะหมดอายุ Wongnai POS จะคอยแจ้งอยู่ตลอด
  • ระบบจัดการพนักงาน ด้วยฟังก์ชั่น PIN Access ประจำตัวพนักงาน สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลร้านอาหารได้และแสดงชั่วโมงการทำงาน
  • รับออเดอร์ได้จากหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะช่องทางหน้าร้าน เดลิเวอรี แถมยังรองรับโครงการคนละครึ่งด้วย
  • เข้าถึงฐานลูกค้านักกิน จากโลกออนไลน์ มากกว่า 10 ล้านคนจาก Wongnai
  • รายงานผลประกอบการ (Report) ในระบบหลังบ้าน ติดตามทุกยอดขายและรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา

เชื่อว่าพี่ ๆ เจ้าของร้านอาหารหลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินหรือเคยศึกษา Wongnai POS มาบ้างแล้ว แต่ยังลังเล ไม่กล้าตัดสินใจสมัคร วันนี้เราเลยมีเสียงยืนยันจากผู้ใช้งานจริงจากครอบครัวร้านอาหาร LINE MAN Wongnai ที่ใช้ Wongnai POS ในการบริหารจัดการร้าน มาประกอบการตัดสินใจของพี่ ๆ กันครับ

เสียงยืนยัน #1 สั่งแล้วส่งไว มีไว้ใช้ เพื่ออนาคตขยับขยายสาขาร้าน

รีวิวจากคุณ Tonzaa Ton เจ้าของร้านร้านสตอเบอรี่โยเกิร์ต&แซนวิช จ.นนทบุรี สมาชิกกลุ่มครอบครัวเพื่อนร้านอาหารที่สมัครแพ็คเกจ Wongnai POS ไปในวันเสาร์ โดยเครื่องมาถึงในวันอังคาร ใช้เวลาเพียง 3 วันในการจัดส่งเท่านั้น พร้อมพนักงานโทรเข้ามาสอนใช้งาน มีเอาไว้ อุ่นใจกว่า ในวันที่เศรษฐกิจดีขึ้นแล้วต้องขยับขยายสาขาร้าน Wongnai POS จะกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญ

เสียงยืนยัน #2  การจัดการครอบจักรวาล เหนือไปอีกขั้น รีวิวแบบไม่อวย

รีวิวจากคุณ Supatchanee Som เจ้าของร้านหงส์แดง แซลมอน ฮาลาล สมาชิกกลุ่มครอบครัวร้านอาหารที่ใช้ Sunmi V2 มาสักพักก่อนจะเปลี่ยนเป็น Wongnai POS ด้วยเหตุผลที่ฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Wongnai POS นั้นครอบคลุมและครบครันกว่า ไม่จำเป็นต้องใช้งานร่วมกับมือถือ แถมระบบยังอื้ออำนวยกับคนที่ต้องดูแลทั้งระบบหน้าร้าน ในครัว และเดลิเวอรี และเหมาะกับการขยายกิจการและวิเคราะห์แผนธุรกิจของร้านได้อีกด้วย

เสียงยืนยัน #3 รับออเดอร์ ปริ้นท์ใบเสร็จได้ภายในเครื่อง คุ้มค่าสุด ๆ

รีวิวจากคุณ Patcha Patcharawan เจ้าของร้าน Great_Made กรุงเทพฯ ที่ใช้ Wongnai POS มาสักพักแล้วกลับมารีวิวการาใช้งานลงในกลุ่มครอบครัวร้านอาหาร โดยพูดถึงความสะดวกรวดเร็วของการรับออเดอร์ผ่านตัวเครื่อง ไม่ว่าจะหน้าร้าน หรือเดลิเวอรี แถมยังมีระบบจัดการสต๊อก ที่คอยแจ้งเตือนเมื่อวัตถุดิบใกล้หมดให้อีกด้วย

เสียงยืนยัน #4 การใช้งานเกินคุ้ม เหมาะกับการจัดการหน้าร้าน

รีวิวจากคุณ Sumanta Yodphayong เจ้าของร้านพริกศรีโตเกียว คาเฟ่ จ.เลย ที่หลังจากสั่ง Wongnai POS ปุ๊ป รับเครื่อง-เจ้าหน้าที่โทรสอนตัวต่อตัว พร้อมใช้งานใน 5 วัน รับออเดอร์ไวขึ้น ง่ายกว่าใช้มือถือ พร้อมรายงานประกอบการหลังปิดร้านอย่างละเอียด ซึ่งอำนวยความสะดวกในการวิเคราะห์แผนการขายในวันต่อไปได้อย่างดีเยี่ยม

เสียงยืนยัน #5 จัดการให้ทุกอย่าง ใช้งานง่าย รู้ทุกยอดของร้านเรา

รีวิวจาก Suttiruk Nuanmuang เจ้าของร้าน JJ&Mint Coffee ที่ตัดสินใจให้ Wongnai POS เป็นตัวช่วยหลัก ดูแลทุกส่วนของร้าน ทราบได้ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับลูกค้าและยอดขาย ไม่ต้องลังเลจะพัฒนาปรับเมนูใหม่ แถมยังช่วยในการวิเคราะห์โปรโมชั่นที่ถูกใจลูกค้าได้แน่นอน

เห็นรีวิวแบบนี้แล้ว พี่ ๆ เจ้าของร้านอาหารทุกท่านคิดเห็นอย่างไรกันบ้างครับ ? สิ่งสำคัญที่เห็นได้ชัด คือ ไม่ว่าจะร้านอาหารขนาดไหน ประเภทใด การจัดการร้านย่อมเป็นเรื่องสำคัญ ไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ การมี Wongnai POS แน่นอนว่าจะช่วยร้านอาหารของพี่ ๆ มีการบริหารร้านที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น จัดการได้ทุกออเดอร์ เสมือนมีผู้จัดการคนเก่งของร้านอีกคนแน่นอน

สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!