Wongnai POS แคชเชียร์ร้านอาหารเพื่อยกระดับการบริหารร้านอย่างมืออาชีพ

ไม่ว่าจะปัญหาหน้าร้านหรือหลังร้าน ก็จัดการได้สะดวกสบาย หายห่วง ด้วยฟีเจอร์ที่ครอบคลุมจากแคชเชียร์อัจฉริยะ Wongnai POS

ตอนนี้เจ้าของร้านอาหารกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่หรือเปล่า?

  • จดมือไม่ทัน ออเดอร์หลุดบ่อย รับลูกค้าไม่หมด ใบเสร็จ-ใบออเดอร์หาย แม่ครัวทำอาหารผิด
  • ต้องเข้าร้านไปนับเงินหลังปิดร้านทุกวัน ยอดขายไม่ตรงกับยอดเงินเข้า แถมไม่รู้ที่มาที่ไปของเงินในบัญชีร้าน
  • หาลูกค้าใหม่ยังไงก็ไม่กลับมาใช้บริการซ้ำ แถมเสียเวลากับการไล่ตามลูกค้าใหม่ไม่หยุด
  • ต้นทุนวัตถุดิบจม ขายดีเท่าไหร่ก็ขาดทุน เพราะซื้อวัตถุดิบตามความเคยชิน ไม่รู้ว่าแต่ละเดือนใช้วัตถุดิบจริงเท่าไหร่
  • ขายทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี แต่จัดการร้านยากมาก แถมแก้ไขข้อมูลร้านในเดลิเวอรีลำบาก
  • ไม่มีเวลาโปรโมทร้าน หรือทำแผนการตลาดดี ๆ เพราะไม่มีข้อมูลนำมาวิเคราะห์

ทุกปัญหาแก้ได้ด้วยระบบจัดการร้านอาหารที่ออกแบบมา เพื่อ “เจ้าของร้านอาหาร” โดยเฉพาะ

Wongnai POS แคชเชียร์ร้านอาหารอัจฉริยะ ทางออกสำหรับทุกปัญหาร้านอาหาร ไม่ว่าจะระบบหน้าร้านหรือหลังร้านก็จัดการได้หายห่วง เพราะ Wongnai POS มีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมทุกการทำงานในร้านอาหารอีกทั้งยังเชื่อมต่อโลกออนไลน์เพื่อเข้าถึงฐานลูกค้าที่มากขึ้นได้ด้วย ที่สำคัญ Wongnai POS ยังช่วยให้เจ้าของร้านดูแลร้านสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องอยู่หน้าร้านก็บริหารร้านได้ แถมเช็กยอดขายได้แบบ Real-time ทุกที่ทุกเวลา นำไปวิเคราะห์แผนการขายต่อไปได้

Wongnai POS ครบครันทุกฟีเจอร์ ตอบโจทย์ร้านอาหารทุกรูปแบบ

Wongnai POS มีฟีเจอร์มากมายอีกมากมายที่แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยในร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งปัญหาเล็ก ๆ ที่เจ้าของร้านมองข้ามไปจนทำให้เกิดค่าเสียโอกาสและต้นทุนสูงขึ้นแบบไม่รู้ตัว แล้ว Wongnai POS สามารถทำอะไรได้บ้าง ไปทำความรู้จักกันเลย!

1. สื่อสารกับผู้คนบนโลกออนไลน์มากกว่า 10 ล้านคน ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Wongnai

ร้านอาหารสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานกว่า 10 ล้านคนต่อเดือนได้ง่าย ๆ เพียงมีหน้าร้านบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Wongnai ที่ช่วยให้การเข้าถึงและขยายฐานลูกค้าของร้านเป็นเรื่องง่าย สะดวกและรวดเร็วด้วยการจัดการข้อมูลร้านที่เจ้าของร้านสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขได้เองแบบ Real-time ทำให้ลูกค้าสามารถเช็กข้อมูล พร้อมรีวิวเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ได้โดยร้านไม่ต้องลงทุนทำการตลาดเพิ่มเติมแต่อย่างใด

2. เชื่อมต่อกับ LINE MAN Delivery

เพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้าด้วยระบบเดลิเวอรี LINE MAN ที่เชื่อมต่อกับระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS โดยตรง โดยไม่ต้องเปลี่ยนแอปพลิเคชันรับออเดอร์ให้ยุ่งยาก เพราะเพียงร้านเปิดใช้งานระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ร้านก็สามารถกดรับออเดอร์เดลิเวอรี รวมถึงยังจัดการระบบภายในร้านได้อย่างสะดวกสบาย

3. จัดการได้ง่ายทุกออเดอร์ ไม่มีตกหล่น

หมดห่วงเรื่องออเดอร์ตกหล่นหรือจำไม่ได้ว่าโต๊ะไหนสั่งอะไร เพราะระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS จัดเก็บครบทุกออเดอร์และระบุข้อมูลโต๊ะอย่างชัดเจน พร้อมแยกเป็นหมวดหมู่ ไม่ว่าจะนั่งทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน หรือแม้แต่ออเดอร์เดลิเวอรีก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่สับสน

4. ไม่ต้องเฝ้าหน้าร้านก็ดูรายงานยอดขายได้ทุกที่ ทุกเวลา

รู้ทุกความเคลื่อนไหวของร้านอาหารแม้จะไม่ได้อยู่ที่ร้านด้วยฟีเจอร์ รายงานยอดขาย (Sales Report) ที่ช่วยวิเคราะห์ยอดขาย ทำให้รู้ว่าร้านของคุณกำลังอยู่ในช่วงกำไรหรือขาดทุน อีกทั้งยังเลือกช่วงเวลาหรือวันที่ต้องการเรียกดูข้อมูลเก่าได้สบาย ๆ

5. ปลอดภัยด้วย Pin Access แบ่งการใช้งานตามหน้าที่ได้หลายระดับ

หมดกังวลและลดปัญหาเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน ด้วยฟังก์ชันการตั้งรหัส PIN Access ประจำตัวพนักงาน เพื่อกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลร้านตามหน้าที่ พร้อมตรวจสอบสถานะการทำงานย้อนหลังได้และแสดงข้อมูลชั่วโมงการทำงานผ่านรายการทำงานของพนักงาน

6. วางผังในร้าน จัดการโต๊ะได้สะดวก

จัดวางแผนผังร้านและออกแบบตกแต่งได้เสมือนจริงให้พนักงานในร้านสามารถเห็นภาพแผนผังร้านได้ชัดเจน พร้อมปรับเปลี่ยนผังการวาง การย้าย การรวม หรือการยกเลิกโต๊ะได้ทุกเมื่อ ทั้งนี้ ยังสามารถดูออเดอร์ของแต่ละโต๊ะได้ เสิร์ฟยังไงก็ไม่พลาด

7. ดึงดูดลูกค้าด้วยการด้วยการสร้างโปรโมชันได้หลายรูปแบบและแสดงผลบน Wongnai ทันที

เพิ่มยอดขายด้วยการสร้างโปรโมชันให้กับแต่ละเมนูได้ด้วยตนเองผ่านการเลือกประเภทของส่วนลดหลากหลายรูปแบบ เช่น ส่วนลดเงินสด, ส่วนลดจากเปอร์เซ็นต์ (%) หรือส่วนลดรูปในแบบการซื้อ 2 แถม 1 โดยเจ้าของร้านสามารถกำหนดระยะเวลาในการทำโปรโมชันได้ ระบบ Wongnai POS มีโปรโมชันหลากหลายแบบให้ทางร้านเลือกใช้ได้ตามต้องการ

8. พิมพ์ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีอย่างย่อ ได้ทันที

เมื่อลูกค้ามาชำระเงิน ร้านอาหารสามารถคิดคำนวนค่าใช้จ่ายและพิมพ์ใบเสร็จแจ้งยอดค่าใช้จ่ายได้ทันที ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีอย่างย่อก็สามารถพิมพ์ใบกำกับภาษีอย่างย่อให้ลูกค้าได้เช่นกัน

9. แจ้งออเดอร์เข้าครัวทันทีไม่มีตกหล่นด้วยปริ้นเตอร์แยกหรือ iPad ภายในครัว

Wongnai POS สามารถรับออเดอร์และแจ้งออเดอร์เข้าไปที่ปริ้นเตอร์แยกหรือ iPad ภายในครัวได้ทันที หมดปัญหาเรื่องออเดอร์ตกหล่นหรืออาหารไม่ตรงตามออเดอร์ของลูกค้า

10. เชื่อมต่อ Wongnai Reward Card

เปลี่ยนลูกค้าขาจรเป็นลูกค้าประจำด้วยบริการจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้บริการ เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า และจัดโปรโมชันเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

11. ไร้สัมผัส ปลอดภัย ยอดไม่หลุด ชำระเงินสะดวกด้วยฟีเจอร์ QR Code

เปลี่ยนรูปแบบการรับชำระเงินให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal มากยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ QR Code Payment ที่ให้เจ้าของร้านอาหารได้ตั้ง QR Code ของพร้อมเพย์ตนเอง แล้วนำไปแสดงผลบนจอหลังหรือใบเสร็จของ Wongnai POS ให้ลูกค้าได้สแกนพร้อมจ่ายได้เลย ไม่มีเงินสดหรือไม่ได้พกบัตรเครดิตก็จ่ายได้

12. ตัวช่วยจัดการสต๊อก บริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริหารจัดการสินค้าคงคลังหรือวัตถุดิบของร้านอาหารได้อย่างเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้นด้วย การจัดการสต๊อกวัตถุดิบ (Inventory Management) เก็บทุกข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวัตถุดิบของร้าน ทั้งปริมาณเริ่มต้นและปริมาณคงเหลือ ช่วยให้ทางร้านอาหารสามารถวางแผนการใช้วัตถุดิบให้เหมาะสมกับระยะเวลาในการบริโภคได้ ทั้งยังสามารถคิดต้นทุนต่อจานเพื่อเพิ่มกำไรให้แก่ร้าน

โดยระบบจัดการสต๊อกนี้เปรียบเสมือนเครื่องเตือนความจำว่าทางร้านของคุณมีวัตถุดิบอยู่เท่าไร ขาดเหลือวัตถุดิบใดบ้าง ด้วยการแจ้งเตือนเมื่อเหลือวัตถุดิบในปริมาณที่ต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้ พร้อมออกใบสั่งซื้อสินค้าหรือใบ PO (Purchase Order) เพื่อใช้ในการสั่งซื้อวัตถุดิบในครั้งถัดไป

หากเจ้าของร้านท่านใด สนใจอยากจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างแคชเชียร์อัจฉริยะ Wongnai POS เทคโนโลยีที่ช่วยให้เจ้าของร้านทำงานได้สะดวก พร้อมฟีเจอร์การใช้งานครอบคลุมทุกเรื่องร้างอาหาร ไม่ต้องต้องลงทุนเยอะ ก็เหมือนมีผู้จัดการร้านคนเก่งเพิ่มมาอีกหนึ่งคนได้ สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!