COURAGE COFFEE จัดการออร์เดอร์ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ด้วย Wongnai POS

พาส่อง Courage Coffee อีกหนึ่งร้านเด็ดห้ามพลาดแห่งบางกรวย แชร์เทคนิคการจัดการร้านสุดปังด้วย Wongnai POS

วันนี้ทาง Wongnai For Business ได้เดินทางมายังร้านเด็ดร้านดังแห่งบางกรวยอย่างร้าน Courage Coffee ร้านที่มีการตกแต่งที่สวยมาก ให้ฟีลบรรยากาศความชิล ความเรียบ ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของกาแฟแสนอร่อยที่คุณต้องห้ามพลาด!

ซึ่งวันนี้พวกเราก็ได้อยู่กับคุณณกรณ์ บันลือธัญลักษณ์ หรือ คุณไปร์ท เจ้าของร้าน Courage Coffee ซึ่งก็ได้แนะนำเมนูขายดีของทางร้านอย่าง Iced Courage Espresso ที่มีจุดเด่นอย่างความเข้มข้นของตัวกาแฟเอง และความหวานมันกลมกล่อมกำลังดี ที่เมื่อคุณมาแล้วต้องอย่าลืมสั่งเมนูนี้เลย หรืออีกทั้งทางร้านยังเป็น Specialty Coffee ซึ่งก็มีเมนูอีกมากมายเลยที่เด็ดไม่แพ้กัน

ตัดสินใจใช้ Wongnai POS เพราะ ?

นอกจากกาแฟจะเด็ดแล้วที่ร้านก็ต้องมีการจัดการร้านที่เป็นระบบอีกด้วย ซึ่งทางร้าน Courage Coffee ก็ได้ใช้งาน Wongnai POS ในการบริหารจัดการร้านอีกด้วย ซึ่งคุณไปร์ทได้บอกถึงสาเหตุที่ตัดสินใจใช้ว่า

“ชอบ Wongnai POS เพราะมีระบบครบถ้วนทุกอย่างที่จำเป็นกับร้าน รับออร์เดอร์ได้หลายช่องทาง พร้อมสร้างตัวเลือกในเมนูได้อย่างละเอียด ทำให้ลูกค้าได้ออร์เดอร์ที่ถูกต้อง ร้านเองก็ทำงานง่ายขึ้นเป็นเท่าตัว”

Wongnai POS เครื่องเดียวครบจบทุกฟีเจอร์ในการบริหารจัดการร้านอย่างแน่นอน

  • การรับออร์เดอร์ : ไม่ว่าจะเป็นออร์เดอร์หน้าร้านก็สามารถรับได้ง่ายแบบสะดวกมีภาพเมนูให้เห็นชัดเจน หรือจะเป็นออร์เดอร์เดลิเวอรีก็เชื่อมต่อกับ LINE MAN โดยตรง อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ใบเเสร็จได้ในตัวอีกด้วย
  • จัดการเมนูได้เอง : สามารถปรับแต่งเพิ่ม-ลดรายการเมนูได้ด้วยตัวเอง และสามารถเพิ่ม option ให้กับเมนูต่าง ๆ ได้อีกด้วย
  • รายงานยอดขายทันใจ : ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถดูรายงานยอดขายเพื่อนำไปต่อยอดการขายในอนาคตได้ง่าย และรวดเร็วแบบทันใจ
  • จัดการโต๊ะหน้าร้าน : ลูกค้าจะแน่นแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะระบบจัดการโต๊ะจะช่วยให้คุณจัดการลำดับความสำคัญได้อย่างเป็นระบบไม่ต้องกลัวพลาด

หากใครไม่อยากพลาดร้านกาแฟเด็ด ๆ ย่านบางกรวยก็ต้องแวะมาร้าน Courage Coffee กันเยอะ ๆ นะครับ นอกจากกาแฟที่เด็ดไม่ซ้ำใครแล้ว ร้านบรรยากาศก็ยังดีแบบสุด ๆ อีกด้วย จะแวะไปที่ร้านก็ดี หรือจะสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ก็ได้เช่นกันนะ สำหรับเจ้าของร้านที่สนใจ Wongnai POS คลิกที่นี่ เพื่อสอบถามโปรโมชัน หรือติดต่อพนักงานขาย