ร้าน ดอกท้อ ติ่มซำ จัดการร้านที่ไม่มีสะดุดด้วย Wongnai POS

ดอกท้อ ติ่มซำ ร้านติ่มซำสูตรฮ่องกงจากเชฟระดับ 5 ดาว ที่มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด ทั้งรสชาติและการจัดการร้านที่ไม่มีสะดุดด้วย Wongnai POS

ดอกท้อ ติ่มซำ ร้านติ่มซำสูตรฮ่องกงจากเชฟระดับ 5 ดาว ที่มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด ทั้งรสชาติและการจัดการร้านที่ไม่มีสะดุดด้วย Wongnai POS

ร้าน ดอกท้อ ติ่มซำ นำเสนอเมนูติ่มซำที่ยกระดับรสชาติด้วยฝีมือทีมเชฟจากโรงแรมระดับ 5 ดาว อีกทั้งร้านยังตกแต่งด้วยสไตล์ที่เข้ากับสมัยใหม่ซึ่งแตกต่างจากร้านติ่มซำทั่ว ๆ ไปที่เคยเห็น วันนี้ Wongnai For Business ได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยกับคุณทราย เจ้าของร้านดอกท้อ ติ่มซำ ถึงการจัดการร้าน รวมถึงเทคนิคการยกระดับการจัดการร้านแบบไม่มีสะดุดได้อย่างไรบ้างไปดูกันเลย

จุดเด่นของร้าน

จุดเด่นของร้านดอกท้อ ติ่มซำ คือการเน้นคุณภาพเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่นำมาใช้ทำติ่มซำ อย่างการเลือกกุ้งก็จะเลือกใช้ ‘กุ้งโอคัก’ ที่มาจากทะเลน้ำลึกในการทำติ่มซำโดยเฉพาะ รวมถึงสูตรฮ่องกงจากฝีมือทีมเชฟโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่รับประกันด้วยเมนูเด็ดอย่าง ‘ฮะเก๋ากุ้ง’ และ ‘ขนมจีบกุ้งจักรพรรดิ’ อีกทั้งยังมีเมนูทั้งทอดและนึ่งรวมกันกว่า 30 ชนิดให้เลือกกันเลยทีเดียว

ระบบจัดการร้านอาหารมีความสำคัญยังไง

ระบบจัดการร้านอาหารถือว่ามีความสำคัญต่อการจัดการร้านอาหารในปัจจุบัน ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่เยอะจะต้องจัดการไม่ว่าจะเป็น การรับออร์เดอร์ การเช็กสต๊อกสินค้า หรืออื่น ๆ ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญ หากตัวใดตัวหนึ่งสะดุดก็จะทำให้ร้านไม่สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ดังนั้นการบริหารร้านอย่างเป็นระบบถือว่ามีความสำคัญ อย่างที่คุณทรายได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ที่ร้านเรารายการเข้าเยอะ เราก็ต้องดูเช็กสต๊อกว่าสินค้าตัวไหนหมด เพราะถ้าเราไม่มีมีระบบจัดการร้านช่วย เราไม่สามารถดำเนินร้านต่อไปได้ ช่วยพี่ได้เยอะเลยค่ะ”

ทำไมถึงเลือก Wongnai POS

คุณทรายได้มองหาตัวช่วยดี ๆ ในการจัดการร้านให้เป็นระบบจึงได้มาเจอกับ Wongnai POS ที่เมื่อได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าใช้ง่าย และมีฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์หลาย ๆ อย่าง การรับออร์เดอร์ก็สำคัญ

“พี่มีรูปเมนูอาหารอยู่แล้ว พี่สามารถเอารูปเมนูอาหารกว่า 30 รายการ ลงไปในเครื่อง Wongnai POS ได้เลย ตัวอย่างเช่น ลูกค้าสั่งกุ้งนึ่งมะนาว รูปภาพมีให้เห็นจิ้มตามรูปภาพได้เลย ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ”

ระบบ Inventory และการจัดการโต๊ะ 

“รายการอาหารเยอะ เราก็ต้องดูเช็กสต๊อกว่าตัวไหนที่วัตถุดิบหมด หรือ สินค้าตัวไหนหมด เพราะถ้าเราไม่มีตัวนี้ช่วยก็จะทำให้เราไม่สามารถดำเนินร้านต่อไปได้”

อีกทั้งคุณทรายยังฝากถึงระบบการจัดการโต๊ะที่ช่วยในการจัดการร้านได้มากเช่นกัน

Wongnai POS Manager ตัวช่วยเสริมที่ตอบโจทย์

โดยปกติแล้วคุณทรายไม่ได้เข้ามายังที่ร้านบ่อยมากนัก การที่สามารถจัดการร้านแบบระยะไกลผ่าน Wongnai POS Manager App ทำให้ไม่ต้องเข้าร้านบ่อยถือว่าตอบโจทย์การจัดการร้านของคุณทรายเป็นอย่างมาก 

“ถ้าสำหรับพี่แล้วมันจะตอบโจทย์พี่เพราะพี่อยู่ข้างนอก พี่ไม่ได้เข้าร้านตลอดเวลา และเมนูพี่ก็จะปรับเปลี่ยนตลอดเวลา พี่สามารถเพิ่มผ่านบนมือถือของพี่ได้เลยโดยพี่ไม่ต้องเข้าร้าน สะดวกสำหรับพี่มากค่ะถ้าเป็นฟีเจอร์นี้”

“อยากฝากถึงตัว Wongnai POS Manager สำหรับผู้ที่เปิดใช้อยู่แล้วก็อาจจะมองว่าง่ายมาก และก็สำหรับใครที่ยังไม่ได้เปิดใช้อยากลองดูค่ะง่ายจริง ๆ ค่ะ”

สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ติ่มซำสูตรฮ่องกงที่ไม่ต้องบินไกลถึงฮ่องกง ก็ได้ทานติ่มซำอร่อยเด็ด ก็สามารถแวะเวียนเข้ามาลิ้มลองกันได้ที่ร้านดอกท้อ ติ่มซำ ซึ่งมี 2 สาขาด้วยกัน สาขาบอง มาร์เช่ และ สาขาโชคชัย 4 หรือจะสามารถสั่งผ่านเดลิเวอรีก็ได้เช่นกัน

สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!