Jolie Cafe & Bar คาเฟ่เด็ดใช้ Wongnai POS ช่วยจัดการร้านได้ไม่มีสะดุด!

ร้านเด็ดย่านลาดพร้าวอย่าง Jolie Cafe & Bar แม้จะเปิดร้านตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ก็บริหารจัดการร้านได้อย่างสบาย ๆ หมดห่วงแม้ไม่ได้เข้าร้าน

ใครมาแถวลาดพร้าวต้องห้ามพลาดร้านคาเฟ่สุดชิกสุดป๊อปอย่าง Jolie Cafe & Bar คาเฟ่ที่มีสไตล์การตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวแดงโดดเด่นสะดุดตา อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปเพียบ ไม่ใช่แค่มุมถ่ายรูปเพียงอย่างเดียวของกินไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน เครื่องดื่ม หรือ อาหารหลัก ก็มีให้เลือกเยอะมากเช่นกัน

เมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาด

และวันนี้ คุณมด ถาวิตรี ภมร เจ้าของร้าน Jolie Cafe & Bar ได้แนะนำ เมนูเด็ดที่เมื่อมาต้องสั่งก็คือ “อาราเบียตตาแซลมอนย่าง” ตัวนี้จะเป็นเฟตตูชินี่ผัดกับซอสมะเขือเทศพริกเผา บอกเลยว่าฟิวชันความเป็นไทยได้แบบลงตัวสุด ๆ กินคู่กับแซลมอนย่างบอกเลยว่ารสชาติดีมาก มีความหอมของกลิ่นพริกเผา และความเปรี้ยวจากซอสมะเขือเทศเข้ากันอย่างลงตัว ใครชอบรสเผ็ดห้ามพลาดเมนูนี้

นอกจากนี้ยังมี “Honey Baby” เป็นเครื่องดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวและจบด้วยรวงผึ้งสด ๆ กินแล้วสดชื่นสุด ๆ และตบท้ายของหวานด้วย “Strawberry Shortcake” ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแถมรสชาติก็คือละมุนมาก แถมยังมี Strawberry สด ๆ มาให้อีกด้วย ใครมาที่ Jolie Cafe & Bar ห้ามพลาดเมนูเด็กที่คุณมดแนะนำนะครับ

Wongnai POS จัดการร้านง่ายแม้ลูกค้าจะแน่นร้าน

นอกจากนี้ทางร้าน Jolie Cafe & Bar ยังเปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ทำให้ลูกค้ามากมายต่างเข้ามาแวะเวียนที่ร้านแบบไม่ขาดสาย แต่ทางร้านก็มีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Wongnai POS ในการช่วยบริหารจัดการร้านแบบไม่มีสะดุดไม่ติดขัด โดย "คุณมด" ได้เล่าถึงสาเหตุที่เลือกใช้ Wongnai POS ว่า

“เปิดร้าน 12 ชั่วโมง/วัน ถ้าไม่มีตัวช่วยจัดการร้านดี ๆ คงเกิดปัญหามากมายในแต่ละวันเราตัดสินใจเลือกใช้ Wongnai POS เพราะใช้งานง่าย สะดวกทั้งพนักงาน และเจ้าของร้านอย่างเราก็จัดการร้านง่ายขึ้น หมดห่วงแม้ไม่ได้เข้าร้าน“
คุณมด ถาวิตรี ภมร เจ้าของร้าน Jolie Cafe & Bar

ซึ่ง Wongnai POS ตอบโจทย์และเข้าถึงร้านอาหารทุกรูปแบบ ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการบริหารจัดการยิ่งขึ้นไปอีกด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย

  • จัดการออร์เดอร์อย่างเป็นระบบ ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี ลูกค้าแน่นแค่ไหนก็ไม่พลาด เพราะจะช่วยเรียงคิวอย่างเป็นระบบไม่มีสะดุด
  • มีรุ่น 2 หน้าจอให้เลือกใช้ พนักงานรับออร์สะดวก ลูกค้าเช็กรายการอาหารก่อนชำระเงินได้ อีกทั้งยังช่วยทำให้การชำระเงินสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
  • ฟีเจอร์สินค้าคงคลัง เมนูไหนวัตถุดิบใกล้หมดมีระบบแจ้งเตือนทันที ไม่พลาดทุกการขาย แถมยังช่วยควบคุมต้นทุนได้ไม่มีจม

ใครอยากมาสัมผัสคาเฟ่สุดชิคอย่างร้าน Jolie Cafe & Bar ก็สามารถเดินทางมาได้ไม่ยากเลย ร้านอยู่ที่ลาดพร้าวซอย 18 (ห่างจาก MRT ลาดพร้าว ประมาณ 500 เมตร) เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 น. ยันค่ำเลยทีเดียว หรือจะสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ส่งตรงความฟินจากร้านถึงหน้าบ้านเลยก็ได้!

สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!