Some Time Blue คาเฟ่โฮมเมด ใส่ใจทุกเมนู พร้อมบริการเต็มร้อย!

Some Time Blue ใช้ Wongnai POS รุ่น 2 จอ ลูกค้าสามารถเห็นรายการเมนูที่สั่งได้เพื่อความถูกต้อง ออร์เดอร์แม่นยำ เพิ่ม-ลด ตัวเลือกเสริมของแต่ละเมนูก็ทำได้ง่าย ๆ

Some Time Blue อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ในย่านอารีย์ เป็นร้านคาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ใครเข้ามาในร้านต้องอยู่ในมนต์สะกดของกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่ว และซาวโดวจ์ อบสดโฮมเมดอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาให้ได้

คุณแนน สุธิดา ศรีรุ่งธรรม ผู้ที่มีใจรักในกาแฟดีกรีแชมป์รายการแข่งขันกาแฟระดับประเทศได้เปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเอง ในชื่อว่า “Some Time Blue” ร้านกาแฟย่านอารีย์ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ แต่ยังขึ้นชื่อเรื่อง ซาวโดวจ์และ ขนมอื่น ๆ อีกด้วยพี่แนนบอกว่าทุกเมนูของที่ร้านนั้นทำเองหมดทุกเมนูด้วยสูตรพิเศษของร้าน อีกทั้งกาแฟดริปก็คั่วกันแบบสด ๆ ด้วยเมล็ดกาแฟที่คัดมาอย่างดี แต่ถ้าหากใครไม่ทานกาแฟที่แนนก็ยังแนะนำเมนูอื่น ๆ ให้ได้ด้วยเหมือนกัน

คุณแนน สุธิดา ศรีรุ่งธรรม แชมป์รายการแข่งขันกาแฟระดับประเทศ

เมนูแนะนำ

ซึ่งเมนูที่พี่แนนแนะนำเมื่อมาที่ร้านแล้วห้ามพลาดก็คือนั่นมีหลากหลายเมนูมาก ๆ อย่างเช่น กาแฟดริป ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านซาวโดวจ์ที่ใคร ๆ มาที่ร้านต่างก็ต้องสั่ง และขนมอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้ที่ทางเราก็ได้ลองก็จะมี

ซาวโดวจ์เบคอนชีส : เนื้อสัมผัสให้ความกรอบนอกนุ่มใน รสชาติให้ความเปรี๊ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sourdough ตัดรสด้วยเบค่อนกับชีสที่สอดไส้อยู่ด้านในให้รสชาติความนัวและเค็มหน่อย ๆ ลองชิมนิดเดียวทำเอาต้องสั่งกลับมากินต่อที่บ้านเลยแหละ (ใครสั่งกลับไปทานที่บ้าน ทางร้านมีขั้นตอนการอุ่นร้อนให้ด้วย)

Bagel Ikura Tzatziki : ตัวเบเกิ้ลร้อน ๆ เหนียวนุ่ม ปาดด้วยสเปรดที่ทำมาจากกรีกโยเกิร์ตและเครื่องเทศหอม ๆ สูตรของทางร้าน ซึ่งรสชาติจะออกอมเปรี๊ยวและนัว ๆ และ โรยด้วยไข่ปลาเพิ่มเนื้อสัมผัส เป็นการผสมผสานที่อร่อยแบบแสงออกปากจริง ๆ ห้ามพลาดเลย

สตรอว์เบอร์รีลาเต้ : ความหอมหวานของสตรอว์เบอร์รี ผสมผสานกับตัวกาแฟลาเต้แล้วให้ความลงตัวพอดี คนที่ไม่ค่อยทานกาแฟก็ทานเมนูนี้ได้ เพราะกินไม่ยากเลย อีกตัวที่ก็ต้องห้ามพลาดเช่นกันก็คือ ซาวโดวจ์ ซึ่งที่ร้านก็มีหลายไส้หลายหน้าให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่แบบธรรมดา โฮลวีท เบคอนชีส หรือแม้กระทั่ง กานาฉ่าย ก็มีให้ลองทานเช่นกัน ซึ่งทางเราก็ได้ลองเป็นตัว

จัดการออร์เดอร์ง่ายสไตล์ Some Time Blue

บรรยากาศของที่ร้านนั้นบอกได้เลยว่ามีความเป็นกันเองแบบสุด ๆ ทั้งความเป็นมิตรของพี่แนนเอง หรือ จะเป็นพี่ ๆ พนักงานในร้าน ต่างก็ใส่ใจในทุกเมนูและการบริการ แถมยังนั่งสบายแบบเพลิน ๆ ได้เรื่อย ๆ เลย อีกทั้งก็ยังมีเมนูหลากหลายรสชาติดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลูกค้ามากหน้าหลายตาถึงต่างได้มาอุดหนุนที่ร้านอย่างไม่หยุดหย่อน แต่เห็นอย่างนี้ทางร้านก็ไม่มีสะดุดในเรื่องของการจัดการร้านเหมือนกัน อย่างที่คุณแนนบอกว่าที่เลือกใช้ Wongnai POS เพราะ

“ที่ร้านเลือกใช้ Wongnai POS รุ่น 2 หน้าจอ ลูกค้าสามารถเห็นรายการเมนูที่สั่งได้เพื่อความถูกต้อง ออร์เดอร์แม่นยำ เพิ่ม-ลด ตัวเลือกเสริมของแต่ละเมนูก็ทำได้ง่าย ๆ”

ซึ่งฟีเจอร์ที่หลากหลายก็ตอบโจทย์ความต้องการในการจัดการร้านอาหารในยุคสมัยที่ต้องการความสะดวกสบายและเป็นระบบ Wongnai POS จึงตอบโจทย์ได้อย่างมากมายด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย

  • ปรับแต่งเมนูเพิ่มตัวเลือกเสริมได้เอง : เพิ่มตัวเลือกเสริมในเมนูได้สะดวกทำได้ด้วยตัวเอง สร้างตัวเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะ ระดับความหวาน ท็อปปิ้งของขนมปังก็ช่วยสร้างความประทับใจตรงความต้องการได้ง่าย ๆ
  • Dual Screen : รุ่น 2 หน้าจอทำให้สร้างความสะดวกในหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการรับออร์เดอร์ที่ง่ายต่อพนักงานและการชำระเงิน
  • การจัดการสต๊อก : เช็กสต๊อกได้ทันที มีการแจ้งเตือนเมื่อวัตถุดิบใกล้หมด แถมยังสามารถช่วยควบคุมต้นทุนในการจัดซื้อวัตถุดิบในอนาคตได้อีกด้วย

ใครอยากมาลองความอร่อยของร้าน Some Time Blue สามารถมาได้ง่าย ๆ เลย ร้านอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 2 หรือ ที่ตึกของสหมงคลฟิลม์ เดินทางไม่ยากเลยห่างจาก BTS อารีย์ประมาณ 500 เมตร เท่านั้น แถมที่ร้านก็ยังมีอีกสาขานึงที่ House Samyan ด้วยน้า อีกทั้งยังสามารสั่งผ่าน LINE MAN ได้ด้วยเตรียมรับความอร่อยจากทางร้านไปแบบเต็ม ๆ แบบส่งถึงที่อย่างแน่นอน!

สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!