Unboxing Wongnai POS โฉมใหม่! พร้อมสอนใช้งานเบื้องต้น

รีวิว Wongnai POS โฉมใหม่ ไฉไล และทันสมัยขึ้นอีกเท่าตัว! พร้อมสอนการใช้งานเบื้องต้น

Wongnai POS แคชเชียร์ร้านอาหารอัจฉริยะ นวัตกรรมจาก LINE MAN Wongnai ออกโฉมใหม่แล้ววันนี้! โฉมใหม่ ไฉไลขึ้น ทันสมัยขึ้น ยกระดับร้านให้ดูมืออาชีพขึ้นได้อีกเท่าตัว

  • รับทั้งออเดอร์เดลิเวอรีและหน้าร้านได้ พร้อมพิมพ์ใบเสร็จได้ในตัว
  • มาพร้อมจอหลัง ช่วยแสดงรายละเอียดออเดอร์ หน้าชำระเงินแบบสแกนจ่าย (QR Pay) และโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ลูกค้า
  • อัปเกรดการพิมพ์ใบเสร็จให้มีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเก่า เมื่อกระดาษติด หรือกระดาษหมด หรือเครื่องร้อนเกินไป ระบบจะแจ้งเตือนบนจอเครื่องทันที
  • รายงานยอดขายโดยละเอียด ดูได้ทั้งผ่านจอเครื่องหรือผ่านโทรศัพท์มือถือได้ตลอดเวลา
  • มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยเหลือร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ระบบจัดการสต๊อก ระบบผังที่นั่ง หรืออื่น ๆ อีกมากมาย

มาพร้อมอุปกรณ์ครบเซตในกล่อง พร้อมติดตั้งและเริ่มใช้งานได้ทันที

เปิดกล่องมาจะเจอตัวเครื่อง Wongnai POS มาให้เลย นอกจากนั้นภายในกล่องจะมี กระดาษใบเสร็จขนาด 3 นิ้ว (80x80 mm) ให้ พร้อมสายไฟและหม้อแปลงไฟ ซึ่งจะแยกส่วนประกอบไว้ เจ้าของร้านจะต้องเอาสายไฟเชื่อมกับม้วนแปลงไฟก่อน แล้วค่อยเสียบเข้ากับตัวเครื่องและเต้ารับไฟฟ้า เพื่อเริ่มใช้งาน

ส่วนประกอบต่าง ๆ ของ Wongnai POS

  • ใน Wongnai POS โฉม จะมีทั้ง 2 รุ่นให้เลือกด้วยกัน คือรุ่น 1 จอและรุ่น 2 จอ โดยองค์ประกอบต่าง ๆ จะเหมือนกันหมด เช่นขนาดจอใหญ่และตำแหน่งช่องพิมพ์ใบเสร็จ เพียงแค่รุ่น 2 จอจะมีจอเล็กมาให้พร้อมประกอบด้วย

โดยองค์ประกอบหลัก ๆ ของ Wongnai POS จะมีจอหลัก ช่องพิมพ์ใบเสร็จ และด้านซ้ายของจอจะมี ปุ่มเปิด-ปิด อยู่ส่วนด้านขวา จะมี ช่องสำหรับต่อ USB type C (USB-C Connector)

ด้านหลังจอหลักจะมีช่องต่าง ๆ ไว้เสียบสายเชื่อมต่อและสายเคเบิล ซึ่งแต่ละช่องใช้สายต่าง ๆ ตามภาพ

ด้านล่างจอเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ซึ่งก่อนเปิดใช้งาน เจ้าของร้านอาหารจะต้องใส่กระดาษใบเสร็จเข้าไปก่อน เพื่อเริ่มเปิดใช้งานระบบสั่งพิมพ์ใบเสร็จ/ใบออเดอร์

Wongnai POS โฉมใหม่ ตอบโจทย์ร้านอาหารยุคใหม่เต็มรูปแบบ

1. รับเดลิเวอรีและออเดอร์หน้าร้านพร้อมกันได้

Wongnai POS เป็นเครื่องแคชเชียร์อัจฉริยะเดียวในโลก ที่รองรับ LINE MAN Delivery ได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยเจ้าของร้านสามารใช้ตัวเครื่องรับออเดอร์ จัดการคิวพร้อมกับออเดอร์หน้าร้านได้ หรือแม้กระทั่งจะเปิด-ปิดร้าน แก้ไขเมนู หรือสร้างโปรโมชั่นใน LINE MAN ก็ทำได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปทำแยกในโทรศัพท์อีกต่อไป ซึ่งลดความซ้อนซ้อนในขั้นตอนการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

2. พิมพ์ใบเสร็จและใบออเดอร์ได้ภายในตัว

นอกจากฟีเจอร์ที่ครบครันแล้ว อีกจุดเด่นของ Wongnai POS คือมีช่องพิมพ์ใบเสร็จให้ในตัว โดยสามารถสั่งพิมพ์ได้ทั้งใบออเดอร์และใบเสร็จสำหรับลูกค้า แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ในครัวเพื่อส่งออเดอร์ไปตามจุดต่าง ๆ ได้ด้วย ซึ่งใบเสร็จของ Wongnai POS ถูกออกแบบมาเพื่อการสื่อสารระหว่างในร้าน หรือระหว่างลูกค้าที่ชัดเจนขึ้น ข้อผิดพลาดน้อยลง  เนื่องจากใบเสร็จมีรายละเอียดเกี่ยวกับออเดอร์ และรายละเอียดเมนูต่าง ๆ อย่างชัดเจน

3. ให้ลูกค้าสแกนชำระเงินจากจอหลังได้ ผ่านฟีเจอร์ QR Pay

ต่อกันที่ 'QR Pay' ฟีเจอร์ล่าสุดของ Wongnai POS ช่วยร้านอาหารเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสดได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยร้านอาหารสามารถนำ QR Code ของบัญชีพร้อมเพย์ตนเองมาใส่ลงในระบบได้ เมื่อลูกค้าจะชำระเงิน ทาง Wongnai POS ก็จะสร้าง QR Code ชำระเงินตามยอดออเดอร์ให้ทันที หมดปัญหาโอนผิด ยอดไม่ตรง แถมยังลดการสัมผัสเงินสดอีกด้วย

4. เลือกได้ทั้งแบบ 1 จอ และ 2 จอ

Wongnai POS โฉมใหม่ มีทั้งแบบ 1 จอและ 2 จอ โดยเจ้าของร้านสามารถเลือกตามความต้องการและจุดประสงค์ในการใช้งานได้ ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบมีฟีเจอร์ การทำงาน และคุณสมบัติที่เหมือนกันทั้งคู่

สั่งซื้อ Wongnai POS วันนี้ รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย!

หากเจ้าของร้านอาหารท่านใด สนใจอยากสั่งซื้อ Wongnai POS เพื่อยกระดับการจัดการร้านให้ดูมืออาชีพขึ้น ทันสมัยขึ้น สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!

โดยทางเรามีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ มอบให้เจ้าของร้านอาหารทุกท่าน

  • Wongnai POS Android Single Screen​ (1 จอ) ราคาพิเศษเพียง 13,900.- จาก 21,900.-
  • Wongnai POS Android Dual Screen​ (2 จอ) ราคาพิเศษเพียง 15,900.- จาก 22,900.-