แกะกล่อง! Wongnai POS Mini ตัวเล็กสุดโปร หายห่วงเเม้พื้นที่จำกัด

รีวิว Wongnai POS Mini เล็กกว่า A4 ประหยัดพื้นที่มากขึ้น พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกด้าน

Wongnai POS Mini เครื่องบริหารจัดการร้านอาหารขนาดจิ๋ว ที่มาพร้อมระบบจัดการร้านอาหารครบจบไม่แพ้เครื่องใหญ่ ช่วยให้คุณบริหารร้านได้ลื่นไหล รวดเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังสามารถรับออเดอร์เดลิเวอรี LINE MAN และเช็กยอดขายได้แบบ Real-time ทุกที่ทุกเวลา เจ้าของร้านไม่ต้องเข้าร้านทุกวันอีกต่อไป จะอยู่ที่ไหนก็สะดวก พร้อมเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืนแล้ววันนี้

เช็กลิสต์ 4 อุปกรณ์ที่คุณจะได้ภายในกล่อง

1.ตัวเครื่อง Wongnai POS Mini

2.กระดาษใบเสร็จขนาด 40 x 58 mm.

3.หม้อแปลงไฟ 24V 1.5 A

4.สายไฟ

ขั้นตอนการเปิดใช้งานเครื่องเบื้องต้น

1.นำหม้อแปลงไฟเสียบเข้ากับสายไฟ จากนั้นเสียบเข้ากับเครื่อง Wongnai POS Mini

2.กดปุ่มเปิดเครื่องบริเวณด้านข้างตัวเครื่อง Wongnai POS

3.เริ่มต้นใช้งานเครื่องตามคู่มือ

ส่วนประกอบหลักของเครื่อง Wongnai POS Mini

Wongnai POS Mini มาพร้อม Duo Sceen 2 หน้าจอ ที่ประกอบไปด้วย หน้าจอหลัก (Multi touch) ขนาด 10.1 นิ้ว มีความคมชัดสูงถึง 800 x 1280 พิกเซล และ หน้าจอหลัง ขนาด 2.4 นิ้ว โดยรอบข้างของตัวเครื่องจะมี ลำโพง กำลัง 1.5 W  และช่องใส่กระดาษ ขนาด 40 มม.

ข้อมูลเชิงเทคนิคที่สำคัญ

Wongnai POS Mini มีระบบปฏิบัติการ Android 11 Go Edition ที่มาพร้อมกับ CPU 8-Core, 2 x A75 และ 6 x A55, 1.8GHz โดยมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 2GB RAM และ 16GB ROM รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้ง WIFI และอินเตอร์เน็ตซิม นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ ได้ผ่านระบบ Bluetooth

ปุ่มและช่องต่อสายภายนอก

จุดเด่นของ Wongnai POS Mini

1. ใส่ซิมการ์ดได้ไม่ง้อ Wifi

สำหรับร้านอาหารที่ต้องการลดต้นทุนในการติดตั้ง Wifi ต้องขอบอกว่า Wongnai POS Mini เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก เพราะ Wongnai POS รุ่นนี้สามารถใส่ซิมการ์ดได้ถึง 2 ซิม และรองรับได้ทุกเครือข่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้งระบบ 2G 3G และ 4G ช่วยให้การจัดการร้านของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2. ฟีลเจอร์เทียบเท่า POS ขนาดใหญ่

เเม้ว่า Wongnai POS Mini จะมีขนาดเล็ก แต่เป็น  “เล็กสุดโปร” เพราะระบบจัดการร้านที่ถูกติดตั้งมาพร้อมตัวเครื่องนั้นมีฟีเจอร์ที่ครบครันเทียบเท่ากับ POS ขนาดใหญ่ ตั้งแต่ระบบจัดการออเดอร์ ระบบรายงานการขาย ระบบจัดการพนักงาน และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้คุณบริหารร้านได้ง่ายขึ้น

3. มีเครื่องปริ้นใบเสร็จภายในตัว

หากคุณต้องการมีเครื่อง POS เป็นตัวช่วยในการจัดการร้านอาหาร แต่ไม่ต้องการซื้ออุปกรณ์เสริม Wongnai POS Mini ช่วยคุณได้ เพราะ POS รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องปริ้นภายในตัว สามารถพิมพ์ใบออเดอร์และใบเสร็จสำหรับลูกค้าครบจบได้ในเครื่องเดียว ปัญหาออเดอร์ตกหล่นของคุณจะหมดไปอย่างแน่นอน

4. ประหยัดพื้นที่ด้วยขนาดเครื่องเพียง 25 x 17 ซม.

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ต้องพูดถึง คือ ดีไซน์ของเครื่อง Wongnai POS Mini ที่มีขนาดเพียง 25 x 17 ซม. เล็กกว่ากระดาษ A4 สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง (SMEs) หรือเจ้าของร้านที่พึ่งเริ่มต้นธุรกิจและมีพื้นที่ภายในร้านค่อนข้างจำกัด เเต่ต้องการบริหารจัดการร้านเพื่อเสริมสร้างรากฐานที่เเข็งแกร่งให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน

สั่งซื้อ Wongnai POS วันนี้ รับโปรโมชันและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย!

หากเจ้าของร้านอาหารท่านใด สนใจอยากสั่งซื้อ Wongnai POS เพื่อยกระดับการจัดการร้านให้ดูมืออาชีพขึ้น ทันสมัยขึ้น สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!