ทำขายรายได้ปัง! มัดรวมเมนูขายดีช่วงกลางวัน บน LINE MAN

รวมมาให้แล้ว! เมนูอาหาร และเครื่องดื่มสุดฮิต ขายตามนี้ มียอดปัง

ร้านขายอาหารเดลิเวอรีมีเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ยิ่งมีร้านเยอะขึ้น การแข่งขันก็ยิ่งสูงขึ้น พ่อค้าแม่ค้าจำเป็นต้องพัฒนา และปรับตัวเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่น หากพ่อค้าแม่ค้าคนไหนเปิดขายบนเดเวอรี แต่ไม่รู้จะทำเมนูอะไรขายให้ได้ยอดปัง วันนี้ ห้องเรียนร้านค้า LINE MAN Wongnai มัดรวม เมนูขายดีช่วงกลางวัน บน LINE MAN มาให้แล้ว ทั้งเมนูอาหารยอดฮิต และเมนูเครื่องดื่มมัดใจลูกค้า รับรองขายตามนี้ยอดขายปัง ออร์เดอร์ล้นมือ จะมีเมนูอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

5 เมนูอาหารยอดฮิต ขายดีช่วงกลางวัน

มื้อกลางวันถือว่าเป็นอีกมื้อสำคัญของวัน เพราะจะช่วยเติมพลังให้พร้อมลุยต่อ โดยเมนูอาหารกลางวันควรเป็นเมนูที่สามารถทานได้ง่าย รวดเร็ว อิ่มท้อง และอร่อยถูกปาก โดย 5 เมนูอาหารกลางวันสุดฮิต ครองใจลูกค้าบน LINE MAN ได้แก่

  • ตำปูปลาร้า เมนูอีสานสุดแซ่บ จัดว่าฮิตไม่เคยตกยุค ใส่ปลาร้า และปูนา นัวแบบคูณสอง เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวร้อน ๆ รับรองลูกค้าติดใจ
  • ตำป่า ส้มตำใส่น้ำปลาร้ารสชาติครบรส จุดเด่นของเมนูนี้คือ ใส่เครื่องเยอะ จัดเต็ม ทำให้ได้กินของอร่อยรสชาติหลากหลายในคำเดียว บอกเลยว่าแซ่บถึงใจ 
  • ลาบหมู ของเด็ดของดีแห่งภาคอีสาน เมนูที่ทั้งเผ็ด เปรี้ยว แถมหอมกลิ่นข้าวคั่ว อาหารยอดฮิตที่ใครทานก็ต้องติดใจ ขายแล้วรับรองปังชัวร์
  • ข้าวผัด เมนูอาหารจานอร่อยแบบง่าย ๆ แต่ครองใจคนทุกเพศทุกวัย รสชาติกลมกล่อม กลิ่มหอมฉุย ทานง่าย ทานอร่อย เหมาะสำหรับการขายในช่วงกลางวันอย่างมาก
  • ข้าวมันไก่ อาหารจานเดียวเร่งด่วน ที่กินง่าย กินเมื่อไหร่ก็ทั้งอิ่มทั้งฟิน ใครทำขาย รายได้ปังแน่นอน

5 เครื่องดื่มยอดฮิต ขายดีช่วงกลางวัน

นอกจากเมนูอาหารที่อร่อย และถูกปากลูกค้าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ เมนูเครื่องดื่ม สำหรับตบท้ายมื้ออาหารด้วยความสดชื่น ใครกำลังหาไอเดียเมนูเครื่องดื่มทำขาย มามุงทางนี้! เปิด 5 เมนูเครื่องดื่มขายดีบน LINE MAN ร้านไหนทำขาย รับรองว่าขายได้ ขายดี ขายปัง ทุกเมนู! 

  • เอสเปรสโซ ​​กาแฟสไตล์อิตาเลียนที่ถูกชงอย่างเข้มข้น เสิร์ฟเป็นช็อต และมักเป็นกาแฟแก้วพื้นฐานของเครื่องดื่มอื่น ๆ ดื่มแล้วสดชื่น พร้อยลุยงานต่อ ลูกค้าคอกาแฟรอซื้อเพียบ!
  • อเมริกาโน / กาแฟดำ เป็นหนึ่งในกาแฟที่คนนิยมกิน เพราะมีกลิ่นหอมหวาน รสกาแฟกลมกล่อม สายรักสุขภาพถูกใจ เพราะมีไขมันน้อย ใครทำขายรับรองออร์เดอร์พุ่งรัว
  • ชาไทย เมนูเครื่องดื่มดั้งเดิมยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมและหอมหวาน ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ทุกร้านต้องมี ร้านไหนมีเมนูนี้ ลูกค้าปลื้ม ยอดขายปังแน่นอน
  • ชาเขียวนม เป็นเครื่องดื่มทางเลือกยอดนิยมสำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ มีกลิ่นหอมของชา ผสมกับรสชาติละมุนของนม เข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ ขายปุ๊บยอดมาปั๊บ
  • ชานม เมนูสุดฮิต กระแสดีไม่มีตก เป็นอีกหนึ่งเมนูในดวงใจของใครหลาย ๆ คน เพราะมีรสชาติหอมหวาน อร่อยกลมกล่อม ดื่มง่าย ทำขายปัง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มยอดฮิตช่วงกลางวันบน LINE MAN หวังว่าพ่อค้าแม่ค้าทุกท่านจะได้ไอเดียเมนูเด็ดพร้อมทำขาย กำไรงาม ร้านค้าสามารถนำไอเดียเมนูเหล่านี้ไปจัดเป็นเซตสุดคุ้ม หรือโปรโมชันราคาพิเศษช่วงกลางวันเพื่อดึงดูดลูกค้า รับรองออร์เดอร์เข้ารัว!

เริ่มต้นเปิดร้านบน LINE MAN คลิกเลย