ครัวพี่หยีอาหารตามสั่งดันยอดขายหลักพัน สู่ยอดขายหลักหมื่นเพียงทำโฆษณา LINE MAN !

พร้อมทำโฆษณา LINE MAN แล้วหรือยัง! เพิ่มโอกาสให้ร้านของคุณเพิ่มลูกค้าใหม่ และปิดยอดออร์เดอร์ทะลุเป้า ดูเทคนิคที่นี่เลย

ร้านอาหารตามสั่ง นอกจากไปทานที่ร้านแล้ว ลูกค้าก็สั่งไปทานที่บ้านได้ เดลิเวอรีเลยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ร้านค้าต้องการในการดันยอดขายของร้านอาหารตามสั่ง ส่งถึงมือลูกค้า ทานที่บ้านพร้อมทาน เพิ่มความสะดวกสบายให้กับตัวลูกค้าเป็นอย่างมาก

วันนี้เราได้พูดคุยกับ พีหยี - รฐฐะวรรณ องอาจ เจ้าของร้านอีกทั้งเป็นผู้ลงมือทำอาหารเองแทบทุกจาน จากร้านครัวพี่หยี อาหารตามสั่ง นอกจากเปิดหน้าร้านแล้ว ทุกวันนี้ยังเปิดร้านผ่าน LINE MAN ดันยอดขายจากวันละ 1,000 - 2,000 บาท สู่ยอดขายหลัก 10,000 บาท ขึ้นไปต่อวัน

ads

ความเป็นมาของร้าน

จุดเริ่มต้นของร้านก็เป็นคนชอบทำอาหารค่ะ ก็ทำให้ใครทานเขาก็ว่าอร่อย จนเปิดมาเป็นร้านอย่างทุกวันนี้ค่ะ

การมาเข้าร่วม กับ LINE MAN และผลลัพธ์

ทำไมถึงมาเข้าร่วมกับ LINE MAN คือ กระตุ้นยอดขายค่ะ ยอดขายจากหน้าร้านก็พอมีอยู่แล้ว แต่พอเข้าร่วมเดลิเวอรีมันดีกว่าค่ะ ก็เลยเข้าร่วมกับ LINE MAN ซึ่งช่วงก่อนที่ไม่ได้ใช้ LINE MAN เป็นร้านค้าเดลิเวอรี ก็มี ยอดขายเพียงวันละ 1,000 - 2,000 บาทต่อวัน แต่หลังจากใช้ LINE MAN พร้อมกับการใช้โฆษณา ยอดขายก็มีถึง 10,000 บาทขึ้นไปค่ะ

มาเข้าร่วมโฆษณา LINE MAN

“ เวลาลูกค้ากดเข้ามาในแอปฯ LINE MAN จะเห็นร้านเราเป็นร้านแรก จากการใช้งานโฆษณา เราสามารถ เปิด-ปิดได้ เลือกงบประมาณ และเวลาได้ อีกทั้งใช้งานง่ายค่ะ

เราใช้โฆษณาใน LINE MAN เพียงวันละ 42 บาท ค่ะ เน้นช่วงเวลาเที่ยงกับช่วงเย็นเป็นหลัก เราสามารถดูผลรายงานได้ว่า มีจำนวนออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่งจากตัวโฆษณาเท่าไหร่ แล้วก็ได้ลูกค้าใหม่ไปในตัวด้วย เพราะเขาดูจากโฆษณาแล้วออร์เดอร์  ส่วนลูกค้าที่เคยออร์เดอร์มาก่อนหน้านี้ ถ้าลูกค้าเห็นตัวโฆษณาแล้ว มีโอกาสกลับมาซื้อซ้ำได้อีกค่ะ “

เทคนิคการขาย

“ การจัดหมวดหมู่เมนูอาหารใน LINE MAN ทำให้ลูกค้าดูได้สะดวกสบายมากขึ้น อีกยังสามารถเพิ่มยอดขายได้ เพราะว่าเวลาลูกค้าเปิดแอป ฯ เข้ามาเห็นตัวโปรโมชันก่อน ลูกค้าส่วนใหญ่ ก็จะออร์เดอร์รายการอาหารที่อยู่ในโปรโมชันเป็นอันดับแรก ทางเราก็ใช้เมนูเด็ดของทางร้านนี่แหละค่ะ ทำโปรโมชันลดราคาให้ลูกค้า 10% รูปในเมนูสวยตรงปก แล้วก็รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ”

เมนูเด็ดของทางร้าน

เมนูเด็ดของทางร้านก็จะเป็น หมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบของที่ร้านเราทำเองค่ะ หนังก็จะกรอบ เนื้อก็นุ่ม ชุ่มฉ่ำ นำไปคั่วในกระทะ พริกกระเทียม แน่นๆ สะใจ  ส่วนอีกเมนูก็จะเป็น กะเพราขาหมู ที่ขาหมูของเราก็ตุ๋นเองใช้  4 - 5 ชัวโมงในการตุ๋น ขาหมูเราไม่ต้องปรุงอะไรเลย ก็คือสามารถเอามานำผัดกะเพราได้เลยค่ะ เพราะว่ารสชาติมันลงตัวอยู่แล้วค่ะ

เชิญชวนให้ร้านค้ามาใช้โฆษณาบน  LINE MAN

อยากจะเชิญชวนเพื่อน ๆ นะคะที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ให้มาใช้โฆษณา LINE MAN ในการทำเดลิเวอรี ส่วนการเปิดร้านค้ากับ LINE MAN ก็สะดวกสบายง่ายมาก LINE MAN ช่วยได้เยอะจริง ๆ   อีกทั้งยังมี ห้องเรียนร้านค้า มีวิธีสอนทุกอย่างภายในแอป ฯ สะดวกสบายง่ายมากค่ะ

ฝากร้าน

ฝากร้านด้วยนะคะ ร้านครัวพี่หยี อาหารตามสั่ง อยู่ที่ตลาดบางเขนค่ะ ซอยพหลโยธิน 32/1 นะคะ ร้านเข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตรอยู่ขวามือค่ะ แล้วก็เวลาเปิด ปิด ของเดลิเวอรีทาง LINE MAN กับหน้าร้านเปิดเวลา 09:00  -  02:00 น. ลูกค้าที่อยากทานนะคะ สามารถมาทานที่ร้านหรือสั่งไปทานที่บ้านได้ค่ะ ก็สะดวกสบายไม่ต้องมาเองค่ะ

ทำโฆษณา LINE MAN ง่ายๆ ด้วยตัวเองเลยที่แอปพลิเคชัน Wongnai Merchant App คลิก
เคล็ดลับทำโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ปัง อ่านต่อที่นี่เลย คลิก
เทคนิคจัดโปรโมชันให้ปัง อ่านต่อ คลิก