เปิดร้านช่วงปีใหม่ ดันยอดขายสูงกว่าเดิมถึง 24% โอกาสทองของพ่อค้าแม่ค้า โกยออร์เดอร์ กวาดลูกค้าใหม่แซงหน้าคู่แข่ง

ปีใหม่นี้มียอดขาย! แจกแล้วคัมภีร์ขายดี ดันยอดโตรับปีใหม่ 2023 อยากออร์เดอร์นำคู่แข่งช่วงนี้เตรียมตัวร้านค้าให้พร้อม แล้วขายดีไปด้วยกันเลย!

รู้หรือไม่? เปิดร้านช่วงปีใหม่เพิ่มโอกาสดันยอดขายสูงกว่าเดิมถึง 24% นับเป็นโอกาสทองของพ่อค้าแม่ค้า อยากโกยออร์เดอร์ กวาดลูกค้าใหม่แซงหน้าคู่แข่งวันนี้ ห้องเรียนร้านค้า LINE MAN Wongnai มีเทคนิคดีๆ มาแจก เป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน!

⏰ ขยายเวลาปิดร้านให้ดึกขึ้น

ยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ ก็เริ่มมีกลุ่มลูกค้าเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่จัดปาร์ตี้กันถึงมืดค่ำ บางกลุ่มก็มักจะสั่งออร์เดอร์กันถึงตี 1-2 กันเลยทีเดียว ร้านค้าควรขยายเวลาตั้งแต่ 22.00 - 02.00 น. หรือปิดให้ดึกมากขึ้น เพราะจะช่วยจะเพิ่มโอกาสการขายให้กับลูกค้าที่นอนดึกได้สั่งอาหารจากทางร้าน สร้างโอกาสได้ออร์เดอร์เพิ่มอีกเท่าตัว

🍱 จัดปาร์ตี้เซตอาหารทานได้ยกก๊วน

เพิ่มเซตเมนูอาหารสำหรับกลุ่ม 2-3 คนขึ้นไป จะช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น เพราะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทานหลาย ๆ คน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเมนูเครื่องเคียง หรือเมนูทานเล่น ควบคู่ไปกับอาหารจานหลัก เพื่อเป็นการระบายสต็อกเมนูในแต่ละวันได้อีกด้วย

📲 ทำโฆษณา LINE MAN เปิดการมองเห็นร้านค้า ดึงดูดสายตาเรียกลูกค้าใหม่

หลังจากทำตามคำแนะนำครบทุกข้อแล้ว การทำโฆษณา LINE MAN เป็นเช็กลิสต์ข้อสุดท้ายที่ร้านค้าควรทำเพื่อกระตุ้นเปิดการมองเห็นให้ร้านค้า โดยเฉพาะร้านเปิดใหม่ยังไม่เป็นที่รู้จักสร้างโอกาสดันร้านของเราขึ้นสู่อันดับที่ดีที่สุดบนแอปฯ LINE MANเรียนรู้วิธีทำโฆษณา LINE MAN ทำง่ายใน 3 คลิก 👉🏻 https://bit.ly/3FSkhD0

เรียนรู้โฆษณา LINE MAN เพิ่มเติมที่นี่ 👉🏻 https://bit.ly/3HzQYpJ

จบไปแล้วสำหรับเทคนิคกระตุ้นยอดออร์เดอร์ดี ๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ร้านค้าสามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ได้ง่าย ๆ รวมถึงใช้ได้ยาว ๆ ถึงปี 2023 ได้เลย ~

เรียนรู้อัปสกิลยอดขายฟรีที่ห้องเรียนร้านค้า LINE MAN Wongnai คลิก 👉🏻 https://bit.ly/3YxI1nc