5 เหตุผลที่ควรเข้าร่วมขายของบน LINE MAN MART

พื้นที่ขายของสำหรับพ่อค้า - แม่ค้าที่ขาย ของสด ของแห้ง ของชำและของใช้ การันตีข้อดีจากการร่วมขายของจาก 'ร้านดัง' มากมาย บน LINE MAN MART

สมัยนี้ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถสั่งซื้อของจากทางออนไลน์ ทำให้ยอดขายจากทางหน้าร้านดูลดลง ลูกค้าประจำก็ห่างหาย จนร้านค้าแทบไปต่อไม่ไหวแต่เราก็สามารถสร้างทางเลือกใหม่ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่าเดิม ด้วยการส่งสินค้าที่รวดเร็วในเวลาเพียง 30 นาที

1. เปิดใช้งานบัญชีและลงขายสินค้าได้ ฟรี !

เปิดร้านบน LINE MAN MART ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงลงทะเบียนร้าน และดาวน์โหลดแอปฯ Wongnai Merchant App ใช้เวลาแค่ 5 นาที มีมือถือเครื่องเดียวก็ทำได้ เพียงใส่รายละเอียดร้านค้าให้ครบถ้วน ก็รับออเดอร์ได้เลย ไม่ต้องรอ ! ใช้งานง่าย จบในแอปเดียว ไม่ต้องโหลดแอปเพิ่มให้วุ่นวาย

2. ขายสินค้าได้หลากหลาย

สินค้าที่ขายได้บน LINE MAN MART

  • ของสด : ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล
  • ของใช้ทั่วไป เช่น ของใช้สำหรับเด็ก หรือ สัตว์เลี้ยง
  • ยาสามัญประจำบ้าน
  • วัตถุดิบหรืออุปกรณ์เบเกอร์รี่
  • ดอกไม้ พวงมาลัย ต้นไม้

* ห้ามขาย อาหารปรุงสุก
เช็ครายละเอียดสินค้าที่ห้ามขายบน LINE MAN เพิ่มเติมได้ที่นี่

3. ยอดขายพุ่ง ลูกค้าเพิ่ม

จากการตอบโจทย์ความต้องการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อของด้วยตนเองได้ ด้วยการลงขายสินค้าบน LINE MAN MART ที่ส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 30 นาที
เพียงเปิดร้านบนแอป ก็เพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากมายทั้งในละแวกใกล้เคียงและพื้นที่ห่างไกล ช่วยให้ลูกค้ารู้จักร้านของเรามากขึ้น เป็นตัวช่วยในการเพิ่มยอดขายหน้าร้านได้ด้วย

สามารถขยายฐานลูกค้าได้ง่าย ๆ จากการเข้าร่วมจัดโปรโมชันกับ LINE MAN MART เพื่อแจกส่วนลดสินค้าหรือค่าจัดส่ง จูงใจให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าจากร้านเราได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เพียงเท่านี้ยอดขายก็พุ่งสุด ๆ แบบหยุดไม่อยู่แล้ว

4. มีไรเดอร์เข้าไปรับของถึงร้าน ส่งถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาที

ไม่ต้องคอยแพ็คของเองให้ยุ่งยาก คุณมีหน้าที่เพียงลงสินค้า กดรับออเดอร์และรอไรเดอร์จาก LINE MAN เข้าไปรับสินค้าเท่านั้น ไม่ต้องกังวลว่าของจะเสียหาย ไม่ต้องเดินทางไปส่งสินค้าด้วยตัวเอง

5. โครงการค่าส่ง 0 บาท

ส่งฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย ดึงดูดลูกค้าให้เลือกร้านของคุณด้วย ค่าส่งฟรี
สมัครวันนี้ ใช้ฟรีสูงสุด 10 วัน (ไม่เสียค่า GP)
*สำหรับร้านค้าในกรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 65
**จังหวัดอื่น ๆ รอข้อมูลอัพเดต

เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ขยายฐานลูกค้าแถมโกยลูกค้าประจำ ! สมัครเลย ใช้มือถือเครื่องเดียวก็สมัครได้ สมัครง่ายผ่าน Wongnai Merchant App คลิกที่นี่