ชี้ทางรวย! 5 แฟรนไชส์น่าขาย สร้างอาชีพ สร้างรายได้ งบไม่เกินแสน

รวมแฟรนไชส์สร้างตัว ลงทุนน้อย คืนทุนไวภายใน 2-3 เดือน

       อยากมีกิจการเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหนดี? วันนี้ห้องเรียนร้านค้า LINE MAN Wongnai รวบรวม 5 แฟรนไชส์ สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ สร้างรายได้ด้วยงบไม่เกินแสน มีให้เลือกหลายแพ็คเกจตามงบในกระเป๋าได้เลย มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

5 แฟรนไชส์ สร้างรายได้ งบไม่เกินแสน

หมูทอดกอดคอ

       แฟรนไชส์หมูทอดจากบริษัทอาหารยักษ์ใหญ่อย่าง Food Passion ที่ได้เริ่มเปิดกิจการนี้ในช่วงโควิดที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด “เพราะชีวิตไม่เคยหมู กอดคอสู้ไปด้วยกัน” โดยนำความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในธุรกิจร้านอาหารมากกว่า 33 ปี มาพัฒนาเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพ โดดเด่นด้วยเมนูหมูทอดสูตรลับเฉพาะ พร้อมเครื่องเคียงถูกปากคนไทยในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 25 บาท เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจในยุคเศรษฐกิจนี้ งบลงทุนน้อย คืนทุนเร็วแน่นอน

งบเริ่มต้นลงทุน 19,900 บาท

สนใจติดต่อแฟรนไชส์ คลิกที่นี่ 

หม่าล่ากวนอู

       หม่าล่าเสียบไม้ปิ้งย่างเจ้าดัง สูตรต้นตำรับจากนครฉงชิ่ง ประเทศจีน มาพัฒนาต่อยอดโดยลดความเค็ม เพิ่มความเผ็ด ให้รสชาติถูกปากคนไทยมากขึ้น โดยได้คัดสรรสมุนไพร 18 ชนิด เพื่อนำมาทำผงหม่าล่าที่ให้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ แถมมีเมนูขายดีให้เลือกมากถึง 30 อย่าง ถูกใจลูกค้าทุกวัยแน่นอน หม่าล่ากวนอูเป็นแฟรนไชส์แนะนำ สำหรับคนที่มีงบลงทุนน้อยที่ไม่ควรพลาด!

งบเริ่มต้นลงทุน 25,000 บาท

สนใจติดต่อแฟรนไชส์ คลิกที่นี่ 

Cheesy Fried Snacks (ชีสซี่ฟราย สแน็ค)

       ร้านสุดฮิตในหมูวัยรุ่นสุดชิคตอนนี้! ต้องยกให้ร้านชีสซี่ฟราย สแน็ค นำเข้าเฟรนช์ฟรายส์เกรด A จากประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อนำมาทอดจะได้รับรสสัมผัสที่นุ่มลิ้น ยิ่งทานคู่กับซอสชีสสูตรเฉพาะจากแบรนด์ นำเข้าชีสคุณภาพดีจากประเทศนิวซีแลนด์ ทานคู่กันยิ่งเพิ่มความอร่อยแบบคูณสอง ถูกใจลูกค้าแน่นอน

งบเริ่มต้นลงทุน 29,900 บาท

สนใจติดต่อแฟรนไชส์ คลิกที่นี่

Hop Chafe (ฮ็อป ชาเฟ่)

       แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ซื้อง่ายขายคล่อง ราคาเพียง 20 บาท เป็นร้านชานมไข่มุกที่มีสาขามากกว่า 1,000 สาขา ด้วยราคาที่เข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้า รสชาติกลมกล่อม คงความเป็นเอกลักษณ์ของชานมไข่มุกได้อย่างลงตัว เป็นแฟรนไชส์ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน และที่สำคัญแบรนด์นี้ไม่มีเก็บค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

งบเริ่มต้นลงทุน 39,900 บาท

สนใจติดต่อแฟรนไชส์ คลิกที่นี่

SUSHI LIKE ร้านซูชิแบบสะดวกซื้อ

       ร้านแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น โดยเชฟประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่มาในคอนเซปต์ “สะดวกซื้อ สะดวกทาน” รสชาติระดับภัตตาคาร แต่ราคาเพียงหลักสิบ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพพรีเมียม ที่สำคัญทางแบรนด์ได้ปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าทุกคำ 

งบเริ่มต้นลงทุน 65,000 บาท

สนใจติดต่อแฟรนไชส์ คลิกที่นี่ 

สนใจแฟรนชไชส์ร้านไหน สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่แนบไว้ได้เลย แนะนำว่าพ่อค้าแม่ค้าที่จะซื้อแฟรนไชส์เปิดขายหน้าร้าน อย่าลืมเข้ามาเปิดร้านบนแอปพลิเคชัน LINE MAN เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางอัปรายได้ ขยายยอดพุ่งปังกัน

บทความแนะนำเพิ่มเติม