“ร้านเปิดดึก” เตรียมเฮ บอลยูโรนี้มียอดขายพุ่ง

ทำโฆษณา LINE MAN ช่วงดึก ยอดขายเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 30%

ทัวร์นาเมนต์ลูกหนังรายการใหญ่อย่าง ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2024" กำลังเริ่มต้นขึ้น อีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่พ่อค้าแม่ค้าไม่ควรพลาด ทำกำไรในช่วงดึก ลูกค้าเปิดศึกบอลยูโรเชียร์อยู่บ้านคงพลาดไม่ได้กับปาร์ตี้เล็ก ๆ สำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง วันนี้ ห้องเรียนการค้า LINE MAN Wongnai มาแนะนำไอเดียโกยกำไร อัปยอดปัง ในช่วงเทศกาลนี้

จัดเตรียมเมนูให้ดึงดูดใจลูกค้า

  • ของกินเล่น จานโปรดลูกค้าทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ไก่ทอด ลูกชิ้นทอด หม่าล่าเสียบไม้ ต่างเป็นที่นิยม เนื่องจากทานง่าย และเหมาะกับทุกช่วงวัย อีกทั้งทำง่าย ขายง่าย ต้นทุนไม่สูง 
  • ชาบู หมูกระทะ เอาใจสายปิ้งย่าง จะจัดเซตขายเป็นชุดก็ได้ หรือให้ลูกค้าสั่งแยกเลือกวัตถุดิบเองก็ดี หรือแม้กระทั่งหมูกระทะแบบย่างให้พร้อมทาน ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

เพิ่มเมนู และสร้างโปรโมชั่น บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

จัดโปรโมชั่น เซตเดี่ยว เซตปาร์ตี้

ขาดไม่ได้กับการจัดเซตชุดสุดคุ้ม หรือเซตโดนใจ อย่างเมนูฟาสต์ฟูด ไก่ทอด ลูกชิ้น สามารถเพิ่มมูลค่าต่อออร์เดอร์ได้ ด้วยการขายในแพ็กเกจที่ใหญ่ขึ้น โดยที่ “ราคาเซตเมนูสุดคุ้ม” ควรมีราคาที่ถูกกว่าการซื้อแยกรายเมนู เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการสั่งไปแบ่งกันทาน หรือจัดปาร์ตี้ เป็นอีกหนึ่งวิธีสร้างยอดขายได้มากกว่าออร์เดอร์แบบปกติ

ขยายเวลาปิดให้ดึกขึ้น

ช่วงฤดูกาลฟุตบอลยูโร เป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่มักอยู่ดึก เพื่อชมการถ่ายสดการแข่งขัน และลูกค้ามักจะสั่งอาหาร หรือเครื่องดื่มมาทานควบคู่กันไปด้วย การขยายเวลาปิดร้านให้ดึกขึ้นจึงเป็นโอกาสที่ดีในการโกยกำไร แถมคู่แข่งยังน้อยกว่าอีกด้วย 

เปิดการมองเห็น ด้วยโฆษณา LINE MAN 

รู้หรือไม่ ทำโฆษณา LINE MAN ช่วงดึก ยอดขายเพิ่มขึ้นเฉลี่ยถึง 30% นอกจากจะเตรียมร้านให้พร้อม ทั้งเพิ่มเมนูใหม่ จัดเซต และขยายเวลาปิดแล้ว ก็ไม่ควรมองข้ามการเปิดโฆษณา LINE MAN เปิดการมองเห็นควบคู่ไปด้วยในช่วงกลางคืน เพื่อให้ลูกค้าเห็นร้านของเราเป็นอันดับต้น ๆ ช่วยเพิ่มยอดออร์เดอร์แบบคูณ 2 กันไปเลย

เริ่มทำโฆษณา LINE MAN ที่นี่เลย 👉🏻 คลิก

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสทองในการโกยกำไรช่วงเทศกาล ก็อย่าลืมเพิ่มเมนูให้พร้อม แล้วไปเริ่มเปิดขายบน LINE MAN กันเลย!

เรียนรู้วิธีทำโฆษณา LINE MAN ทำง่ายใน 3 👉🏻 คลิก 

โฆษณา LINE MAN คืออะไร? ช่วยเพิ่มการมองเห็นร้านค้าอย่างไร? อ่านเพิ่มเติมที่นี่ 👉🏻 คลิก

ติดตามข่าวสาร และสาระน่ารู้ที่พ่อค้าแม่ค้า LINE MAN ไม่ควรพลาด ได้ที่กระดิ่งแจ้งเตือนบนแอปฯ Wongnai Merchant App คลิกที่นี่

บทความแนะนำเพิ่มเติม