เทคนิคขายปัง ดันยอดพุ่ง ด้วยความใส่ใจ กับร้านอารมณ์อร่อย บน LINE MAN MART

อยากขายดีจนลูกค้าติดใจ แค่เพียงใส่ใจ ลูกค้าสัมผัสได้

วันนี้เราพาคุณนัช มาแชร์ประสบการณ์การขายปังออร์เดอร์เข้าเรื่อย ๆ กับร้านอารมณ์อร่อยผ่าน LINE MAN MART ที่มีเทคนิคการให้บริการที่ใส่ใจลูกค้าอย่างแท้จริง ทำให้ยอดขายของร้านพุ่งสูงขึ้นอย่างน่าประทับใจ คุณนัช เล่าว่าตัวเองก็ไม่ได้มีเทคนิคอะไรมากมาย เพียงแค่ใช้ใจในการทำอาหาร และใจในการบริการ เพียงเท่านี้ก็ขายได้ และเข้าไปอยู่ในใจลูกค้าอีกด้วย

สินค้าเมืองเหนือ การันตีความปัง

สวัสดีครับร้านชื่ออารมณ์อร่อยครับ เป็นอาหารเหนือเเช่เเข็งขายอยู่เเถวถนนศรีเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พึ่งเปิดขายบน LINE MAN MART เมื่อไม่นานมานี้เองครับ ตอนนี้ที่ร้านขายสินค้าอยู่ 6 อย่างครับมี ไส้อั่ว แหนมกระดูกอ่อน แหนมเห็ดนางฟ้า สะโพกไก่อบขมิ้น น้ำพริกหนุ่มโฮมเมด แกงฮังเลสันคอหมู สินค้าที่ขายดีที่สุดในตอนตอนนี้เป็นไส้อั่วเลยครับทั้งหน้าร้าน เเละออนไลน์

ทำไมถึงตัดสินใจเข้ามาขายใน LINE MAN

จุดเริ่มต้นที่ทำให้ตัดสินใจมาขายใน LINE MAN MART เพราะว่าก่อนหน้านี้ร้านอารมณ์อร่อยขายบนออนไลน์อยู่เเล้วบนเเพลตฟอร์มอื่นๆ แต่เมื่อทราบข่าวว่า LINE MAN มาเปิดที่เชียงใหม่ก็รีบตัดสินใจเข้าร่วม และคิดว่าควรเปิดร้านหลาย ๆ  เเพลตฟอร์มเพื่อขยายกลุ่มลูกค้าเเละเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้นรวมถึงสินค้าของร้านก็จัดอยู่ในหมวดหมู่ที่ขายใน LINE MAN MART ได้ก็เลยลองตัดสินใจเปิดดู ไม่ผิดหวังเลย

เคล็ดลับขายดี หลังจากเปิดร้านมาได้ไม่นาน

ร้านอารมณ์อร่อยใส่ใจในการบริการ มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด

จริง ๆ แล้วเทคนิคของร้านอารมณ์อร่อยไม่ได้แตกต่างจากร้านอื่น ๆ เท่าไหร่ แต่คุณนัช เน้นการใส่ใจในการทำ และ บริการ ทำให้คิดว่าส่วนนี้อาจจะมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด เพราะเนื่องจาก ร้านเป็น อาหารเหนือที่ร้านทุกอย่างเป็นอาหาร hand made ทำมือทุกห่อจึงใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างมาก

เน้นบริการลูกค้าเป็นหลัก อยากได้แบบไหนจัดให้แบบนั้น

จุดเด่นสำคัญอีกอย่างคือลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเอาหมูแบบไหน ปริมาณเท่าไหร่บ้างลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าจะเอาเนื้อหมูล้วน เนื้อหมูผสมมันเท่าไหร่ จะเอาเผ็ดมาก เผ็ดน้อย อย่างลูกค้าบางท่านอยากจะซื้อให้คนในบ้านทานเเต่เป็นผู้ผ่วยอาจจะทานของที่ใส่นู้นนี่ไม่ได้ก็สามารถบอกทางร้านได้เลย

วัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงถึงมือ คุณภาพดีไม่มีที่ติ

ส่วนตัววัตถุดิบสดใหม่ และคุณภาพดีอย่างไส้อั่วใช้เนื้อหมูอย่างดีจากเเมคโครไม่ใช่หมูตามตลาดนัด และไม่ใส่สารกันบูดแพ็กสุญญากาศอย่างดีลูกค้าสามารถซื้อเเล้วส่งเป็นของฝากหรือเก็บไว้ทานเองก็ได้เหมือนกัน ไม่เพียงแต่คุณภาพดี แต่ยังคิดถึงลูกค้าอีกด้วย

รูปภาพตรงปก ยิ่งเห็นยิ่งอยากซื้อ

รูปภาพสินค้าจริงๆร้านจะถ่ายรูปสินค้าในร้านบ่อยๆอยู่เเล้วเอาไว้ลงในเพจโปรโมทสินค้าก็เอารูปนั้นมาใช้อีกรอบเหมือนเห็นจากใน ที่โปรโมท กับของจริงจะได้ตรงปก ซึ่งรูปก็ไม่ได้สวยมากถ่ายเเบบบ้าน ๆ ใช้มือถือปกติถ่าย ไม่ได้มีโปรดักชันอะไร เเต่รูปเน้นให้ลูกค้าเห็นสินค้าชัดเจน เห็นปริมาณ เเละการเเพ็กของเรามีสุญญากาศอย่างดี

สร้างจุดเด่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ซื้อใจลูกค้า

ท้ายที่สุดอาจจะเป็นจุดเสริมเพิ่มเติมเล็กน้อยด้วยการใส่ชื่อวัตถุดิบที่ใช้ในสินค้าด้วยลูกค้าจะได้ทราบว่าอาหารอันนี้ทำมาจากอะไร และลูกค้าสามารถเลือกวัตถุดิบ รสชาติเเบบที่ต้องการได้ เช่น ไส้อั่วหมูล้วน เผ็ดน้อย ลดเค็ม

เปิดขายบน LINE MAN MART ลูกค้ารอซื้อเพียบ!

คุณนัช กล่าวว่า “อยากจะบอกว่าอยากให้ลองเปิดใจเเละลองขายกับ LINE MAN MART ดูครับ ผมมองว่าเเพลตฟอร์มออนไลน์เป็นอีกหนึ่งเเพลตฟอร์มที่สามารถสร้างยอดขายได้จริง การเปิดขายหลายๆช่องทางก็เหมือนกับสร้างทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย เราก็จะได้ลูกค้าเพิ่ม อีกอย่าง LINE MAN เองก็เป็นเเพลตฟอร์มที่มีคุณภาพร้านสามารถเชื่อมั่นเเละวางใจได้ไม่ต้องกังวลกับอะไร ก็อยากให้ลองเปิดใจกันดูนะครับ”

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าท่านใดที่อยากเพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ขยายฐานลูกค้า แถมโกยลูกค้าประจำ! สมัครเลย ใช้มือถือเครื่องเดียวก็สมัครได้ ผ่าน Wongnai Merchant App คลิกที่นี่

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ที่นี่ :

  • คัมภีร์ลับทำโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ออร์เดอร์พุ่งทะลุเป้า คลิก
  • รวมสินค้าขายดีที่สุดแห่งปีบน LINE MAN MART คลิก
  • ไหว้เจ้าที่อย่างไรให้ค้าขายร่ำรวย ออร์เดอร์ทะลุเป้า คลิก