รวมสินค้าขายดีที่สุดแห่งปีบน LINE MAN MART

ร้านค้าห้ามพลาด! รวบรวมมาให้แล้วที่นี่กับที่สุดของปีบน LINE MAN MART สินค้าปังพาร้านรวยตลอดปี

ในส่วนของปี 2022 ที่ผ่านมา แม้โควิดจะเบาบางไปแล้ว ผู้คนต่างกลับไปใช้ชีวิตกันปกติ แต่การขายของชำออนไลน์เป็นตลาดใหม่มาแรง และเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง เพราะ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า โดยเฉพาะ LINE MAN MART ที่ขายได้ทุกอย่างทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการออกไปเดินซื้อเอง เพียงแค่คลิกก็มีพี่ ๆ ไรเดอร์ส่งของถึงหน้าบ้านภายใน 30 นาที ลูกค้าจึงติดใจ และหันมาสั่งเดลิเวอรีกันยกใหญ่ 


เห็นข้อดีขายของชำออนไลน์ขนาดนี้แล้วเมื่อก้าวเข้าสู่ 2023 หลาย ๆ ท่านคงเริ่มอยากขายของชำออนไลน์กันบ้างแล้ว แต่ปัญหาคือจะขายอะไรดี วันนี้ Wongnai For Business นำสถิติลับที่จะช่วยพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่เลือกสินค้ามาเปิดร้านได้ยอดขายปัง ๆ กันไปเลย!

เปิดอันดับของใช้ที่ถูกสั่งมากที่สุดบน LINE MAN MART

 1. สายชาร์จโทรศัพท์มือถือ อันดับ 1 ของเราที่ถูกสั่งมากที่สุดอาจทำให้เซอร์ไพรส์ใครหลาย ๆ คน เพราะ อาจทายกันเล่น ๆ มาว่าคงจะเป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไป แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลง ปฏิเสธไม่ได้ว่าแทบทุกคนใช้โทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัย 5 ไปแล้ว และหลาย ๆ ท่านก็ใช้โทรศัพท์มือถือในการทำงาน อุปกรณ์อย่างสายชาร์จจึงเป็นสินค้าที่สำคัญอย่างมาก และยังคงนิยมต่อไปในปี 2023


 1. ผ้าอนามัย สาว ๆ คงจะเบื่อกับประจำเดือนที่บางทีก็มามากจนทำให้เลอะโดยไม่ได้ตั้งใจ บ้างก็ปวดท้องอย่างหนัก ทำให้การที่สามารถสั่งผ้าอนามัยเดลิเวอรีได้ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และเพิ่มการพักผ่อนสำหรับวันมามาก ลดอารมณ์หงุดหงิด ถูกใจสาว ๆ ไปตาม ๆ กัน


 1. ถุงยางอนามัย ในหลาย ๆ ครั้งคู่รักอาจไม่กล้าไปซื้อเองที่ร้านค้า หรือไม่มีเวลาออกไปซื้อถุงยางอนามัย LINE MAN MART จึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้หลาย ๆ คู่ได้เลือกสรรถุงยางอนามัยที่เหมาะสมกับคู่ของคุณ และป้องกันการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างปลอดภัย


 1. น้ำตาเทียม ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญ ดังนั้นการดูแลสุขภาพของดวงตาจึงไม่ควรมองข้าม โดยปัญหาส่วนใหญ่ที่มักพบก็คือ ตาแห้ง ดังนั้นการมีน้ำตาเทียมที่สามารถสั่งเดลิเวอรีได้ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของดวงตาได้อย่างทันท่วงทีแบบไร้กังวล
 2. ที่ตรวจครรภ์ ในอดีตหากสาว ๆ ที่เริ่มสงสัยว่าตนเองตั้งครรภ์หรือไม่ ก็คงต้องเดินออกไปซื้อที่ร้านค้า ยิ่งเป็นช่วงเวลากลางคืนต้องอดใจเพื่อให้ถึงวันรุ่งขึ้นไว ๆ และรอร้านเปิดถึงได้ตรวจครรภ์ แต่ปัญหาจะหมดไป เพราะ มี LINE MAN MART ที่สามารถซื้อมาตรวจ และรู้ผลได้แบบรวดเร็วทันใจเลย!


สินค้ายอดฮิตช่วงเทศกาลบน LINE MAN MART

mart


 1. หมูกระทะช่วงปีใหม่ ร้านหมูกระทะ คือ สถานที่ที่มักไปสังสรรค์ หรือเฉลิมฉลองในโอกาสต่าง ๆ ของใครหลายคน แต่บางทีไปร้านก็คนแน่น และไม่มีความส่วนตัวสักเท่าไหร่ ทางเลือกของคนไทยหัวใจหมูกระทะก็คงหนีไม่พ้นปิ้งหมูกระทะที่บ้าน ยิ่งสมัยนี้มีเดลิเวอรีบน LINE MAN MART ก็สะดวกสบาย เติมกระทะไม่ให้ว่างได้ทั้งวัน 


 1. ดอกกุหลาบช่วงวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์เป็นวันที่สำคัญของคู่รักหลายคู่ หากลืมให้ดอกไม้อย่างดอกกุหลาบสุดคลาสสิค อาจมีได้ปรับความเข้าใจกันอีกนาน แต่หากใช้บริการ LINE MAN MART ก็จะมีบริการส่งดอกไม้ ส่งไวใน 30 นาที หวานใจคนดีไม่มีโกรธแน่นอน


 1. พวงมาลัยช่วงวันแม่แห่งชาติ หากนึกถึงวันแม่ สินค้าที่มาเป็นอันดับต้น ๆ ก็คงเป็นพวงมาลัย โดยการมีเดลิเวอรีก็ช่วยให้สามารถเลือกพวงมาลัยได้หลากหลายมากขึ้น และยังคงสวยสดเหมือนมาจากร้าน เพราะ สามารถกดสั่งตอนที่คุณแม่กลับบ้านมาได้
 2. ใบตองช่วงวันลอยกระทง อีกหนึ่งเทศกาลที่หลาย ๆ หน่วยงานออกมารณรงค์ในการใช้วัสดุธรรมชาติทำกระทง ใบตองจึงเป็นสินค้ายอดฮิต ที่ลูกค้าเลือกเดลิเวอรีมาใช้ในการประดิษฐ์กระทง10 อันดับที่มีคนค้นหามากที่สุด

mart


คำค้นหาที่ติด 1 ใน 10 ส่วนมากจะเห็นได้ว่าเป็นของสดทั้ง กุ้ง ร้านดอกไม้ ผลไม้ เนื้อ พวงมาลัย ไข่ไก่ รองลงมาเป็นกลุ่มของของแห้งที่สามารถเก็บในระยะเวลาได้นานขึ้นอย่าง กระเช้า ร้านขายยา อาหารแมว และเครื่องดื่มมีฟอง โดยจากการเห็นสถิตินี้ก็เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าพอเห็นเทรนด์สินค้าที่ลูกค้าต้องการ และจะสามารถตามเทรนด์ได้อย่างไร ควรเพิ่ม หรือลดสินค้าในร้านได้อย่างไรบ้าง


เจาะลึกเทรนด์การซื้อขายของชำออนไลน์ 

mart

มาถึงตรงนี้แล้วพ่อค้าแม่ค้าหลายท่านคงจะได้ไอเดีย และเริ่มมีสินค้าในใจกันบ้างแล้ว แต่ยังมีอีกข้อมูลลับที่ LINE MAN MART ภูมิใจนำเสนอก็คือสถานที่ของลูกค้า และช่วงเวลาที่ขายดี 

 • สถานที่ : บ้าน มีการซื้อสูงถึง 34% มาเป็นอันดับ 1
 • ช่วงเวลาขายดี : 15:00 - 17:00 น.

เนื่องจากหากพ่อค้าแม่ค้าได้รู้ข้อมูลตรงนี้ จะช่วยเพิ่มมุมมองของการกำหนดกลุ่มเป้าหมายของร้านได้ดีมากกว่าเดิม สามารถวิเคราะห์ความต้องการ นำไปสู่การจัดโปรโมชัน และส่วนลดที่เหมาะสมต่อไปได้

mart

เรียนรู้วิธีสร้างโปรโมชันบนแอปฯ ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ คลิก

สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่ยังกังวลว่าจะสามารถขายสินค้าที่ตัวเองสนใจบน LINE MAN MART ได้ไหม บอกเลยว่าแอปฯ ของเราขายได้ทุกอย่าง! ไม่ว่าจะเป็น

 • ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล
 • ของใช้ทั่วไป ของเด็ก ของสัตว์เลี้ยง
 • วัตถุดิบ อุปกรณ์เบเกอรี่
 • ดอกไม้ พวงมาลัย ต้นไม้
 • ยาสามัญประจำบ้าน

*ยกเว้นอาหารปรุงสุกเท่านั้น


 พร้อมบริการทุกระดับประทับใจ ลูกค้าอยากได้อะไร LINE MAN MART มีครบจบในแอปฯ เดียว เรียกได้ว่าเป็นแอปฯ เพื่อนคู่คิดประจำบ้านของใครหลายคน ดังนั้นถ้าพ่อค้าแม่ค้าอยากขายดี อย่ารอช้า รีบมาเปิดร้านรับออร์เดอร์กันเลย!

‍ช่องทางขายใหม่ เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ขยายฐานลูกค้า แถมโกยลูกค้าประจำ! สมัครเลย ใช้มือถือเครื่องเดียวก็สมัครได้ ผ่าน Wongnai Merchant App คลิกที่นี่

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ที่นี่ :

 • ตัวอย่างแผนธุรกิจร้านกาแฟ เปิดร้านอย่างไรให้รุ่ง ยอดขายพุ่งไม่มีเจ๊ง! คลิก
 • พ่อค้าแม่ค้าต้องรู้! สุดยอด 6 เทคนิค ปั้นยอดทะลุเป้ารับปี 2023 คลิก
 • 7 ท่าบริหารไล่ความปวดเมื่อยเมื่อยืนทำอาหารนาน ๆ คลิก
 • แจกโพยเช็กลิสต์ก่อนเปิด-ปิดร้านอาหาร โหลดใช้ฟรี! คลิก