ร้านกานต์เก้าเพ็ทช้อป โดนใจทาสน้อน ส่งไวใน 30 นาที บน LINE MAN MART

ทาสน้อนมารวมตัวกันตรงนี้ LINE MAN MART มีโปรดี ลดค่าส่ง แถมส่งไว

ใครสายน้องหมา น้องแมว เป็นทาสรักสัตว์โลกเชิญทางนี้ วันนี้เราพาคุณแหม่ม มาบอกต่อความประทับใจกับการขายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง กับร้าน กานต์เก้าเพ็ทช๊อปที่ได้ตัดสินใจลองเปิดขายผ่านเดลิเวอรีกับ LINE MAN MART หลังจากขายหน้าร้านมานาน ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด รู้อย่างนี้น่าจะเข้าร่วมตั้งนานแล้วเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ ดันกำไรยอดโตได้ไม่ยาก

จากทาสรักน้องหมาน้องแมวสู่แม่ค้าร้านเพ็ทช้อป

กานต์เก้าเพ็ทช้อป เป็นร้านขายสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ตั้งแต่อาหารเม็ด อาหารเปียก ขนมขบเคี้ยว ของใช้ที่จำเป็น ไปถึงของเล่นน้องๆ สุนัข แมว นก หนู กระต่าย ปลา กุ้ง ไก่ หมู เต่า ม้า เยอะมาก ๆ ค่ะ หน้าร้านอยู่เเถวดอนแก้ว แม่ริม ที่เชียงใหม่

เห็น LINE MAN MART กระแสดี จึงอยากเข้ามาขายบ้าง

ตอนเเรกคุณแหม่มขายเเค่หน้าร้านอย่างเดียว พอทราบข่าวว่า LINE MAN จะมาเปิดบริการที่เชียงใหม่ด้วยก็รีบสมัครทันที เพราะคิดว่าเปิดขายสินค้าเดลิเวอรีอีกช่องทางใน LINE MAN MART น่าจะดี สินค้าของร้านเองก็อยู่ในหมวดหมู่ที่สามารถขายได้ด้วย น่าจะขายได้ไม่อยาก แถมลูกค้าบางคนไม่สะดวกมาหน้าร้าน แต่ต้องการสินค้าแบบเร่งด่วน LINE MAN MART ตอบโจทย์ตรงนี้มาก ไรเดอร์ก็ส่งไวลูกค้าได้รับสินค้าภายเร็วในไม่กี่นาที รีวิวร้านเลยดี ลูกค้าปลื้มกันมาก

เคล็ดลับมัดใจลูกค้า โดนใจทาสน้อน

รูปเมนูสวย เหมือนจริง

ร้านคุณแหม่มถือคติ เห็นรูปแบบไหน ลูกค้าต้องได้รับแบบนั้น จริงใจกับลูกค้า รูปสินค้าต้องครบ ภาพสวยงามเห็นสินค้าชัดเจน อาจไม่ต้องเน้นสวยงามมากขนาดต้องจัดไฟ แสง production แต่ว่าให้ดูดีเหมาะสมกับราคา และแสดงถึงความตั้งใจของร้านค้าที่สื่อผ่านรูปออกไปด้วย

สินค้าหาง่าย ตามหมวดหมู่

เนื่องจากร้านมีสินค้าหลายรายการมากจึงต้องจัดเเบ่งประเภท เเบ่งหมวดหมู่ให้ดีลูกค้าจะได้หาสินค้าได้ง่ายมากขึ้น เช่น ประเภทอาหาร ของกินของสัตว์ อาหารเม็ด อาหารซอง อาหารเปียก ไปจนกระทั่งหมวดหมู่ของใช้สัตว์ ของเล่นสัตว์ แล้วยังแบ่งหมวดหมู่ของสัตว์ไปอีกให้เห็นชัดมากขึ้น เพราะ จำหน่ายสำหรับหลากหลายสัตว์มาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้นพวกดีเทลเล็ก ๆ อย่างรายละเอียดสินค้าก็ต้องใส่ให้ครบ เช่น ราคา ปริมาณ ยี่ห้อ เพื่อให้ลูกค้าเห็นชัดเจนก่อนตัดสินใจซื้อ

ดันยอดขายด้วยโปรโมชันโดนใจ

คุณแหม่มคิดว่า หากมีงบพอก็ควรจัดโปรโมชัน หรือเข้าร่วมเเคมเปญกับ LINE MAN บ้าง เพราะ จะทำให้ร้านดูมีอะไร ไม่น่าเบื่อ ราคาลงบ้าง จัดเซตสินค้าบ้าง ให้ลูกค้าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นที่ร้านคุณแหม่ม ก็มีจัดโปรอาหารเปียกมีโปร 1 เเถม 1 อยู่ เนื่องด้วยเพิ่งเปิดขายออนไลน์ได้ไม่นานจึงคิดว่าจัดโปรสักหน่อยเรียกลูกค้าเข้าร้านจะได้ปิดการขายได้ง่ายขึ้น แถมมีคูปอง มีส่วนลด โปรโมชันจาก LINE MAN ให้ลูกค้าอีก ลูกค้าได้เเบบคุ้ม ๆ ไปเลย 2 ต่อ ประทับใจมาก

LINE MAN ช่วยค่าส่ง ลดต้นทุน

คุณแหม่มเข้าร่วมโครงการ LINE MAN MART (GP) โครงการอัตราค่าส่งพิเศษ ช่วยลดต้นทุนได้มาก ราคาต่อออร์เดอร์ของลูกค้าถูกลงลูกค้าก็ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นด้วย นอกจากนั้นร้านจะถูกดันไปอยู่ในพื้นที่ดี ๆ ได้พื้นที่สื่อโฆษณาอีกด้วย มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ก่อนคุณแหม่มจะปิดจบว่า “สุดท้ายขอฝากร้านเล็ก ๆ ร้านนี้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ด้วยนะคะ ใครมีอะไรเเนะนำพูดคุยกันได้ค่ะ 🐶🐱🦊 แหม่มยินดีแนะนำ และ รับฟังค่ะ” ส่วนพ่อค้าแม่ค้าคนไหน อยากขายดีเหมือนคุณแหม่มบ้าง สามารถสมัครได้ด้วยตนเองง่าย ๆ สมัครเลย ใช้มือถือเครื่องเดียวก็สมัครได้ ผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai Merchant App (WMA) คลิกเลย https://bit.ly/3RinsHI


อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ที่นี่ :

  • ไหว้เจ้าที่อย่างไรให้ค้าขายร่ำรวย ออร์เดอร์ทะลุเป้า คลิก
  • เคล็ดลับขายดี อย่ามองข้าม ยอดขายพุ่งทะยานสู่หลักหมื่น กับร้านวุ้นผลไม้สด บน LINE MAN MART คลิก
  • ปรับตัวให้ทันยุค เทคนิคขายของร้านชำออนไลน์ให้ยอดพุ่งบน LINE MAN MART คลิก