4

รวมเคล็ดลับจากร้านดัง ปั้นยอดขายดีด้วยโฆษณา

amg-testimonial

รวมสูตรความสำเร็จจากร้านค้าเสกยอดปังด้วยโฆษณา LINE MAN ที่จะมาแชร์เทคนิคการทำโฆษณายังไงให้ดันยอดออร์เดอร์พุ่งกว่าเดิม รวมถึงแชร์เคล็ดลับเล็ก ๆ ที่ทำให้ร้านค้าประสบความสำเร็จ จนลูกค้าติดใจ ต้องกลับมาเป็นลูกค้าประจำ! มาดูกันเลย

1. ตำกระฉูด ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 70%

คุณโบ้ - มงคล บันลือ เจ้าของร้านตำกระฉูด บอกเทคนิคหลัก คือ กำหนดงบโฆษณาต่อวันปรับตามยอดขายของร้านประมาณ 200 - 300 บาทต่อวัน และทำอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน เพื่อเพิ่มการมองเห็นร้านอย่างสม่ำเสมอ ให้ได้ฐานลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้ยอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อ่านเคล็ดลับร้านตำกระฉูด เพิ่มเติม คลิก

2. สุดแซ่บเมืองยศ ติวานนท์ 3 ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น!

คุณไทเกอร์ - กิติพันธุ์ ทองชัย เจ้าของร้านสุดแซ่บเมืองยศ ติวานนท์ 3 พูดถึงผลจากการเข้าร่วมโฆษณา LINE MAN ว่าช่วยกระตุ้นยอดขาย ขยายฐานลูกค้า และยังช่วยให้ร้านเข้าถึงลูกค้าหน้าใหม่ได้อย่างรวดเร็ว แถมระบบโฆษณายังจัดการง่ายอีกด้วย

อ่านเคล็ดลับร้านสุดแซ่บเมืองยศ ติวานนท์ 3 เพิ่มเติม คลิก

3.ร้านตัวตัวไก่ ข้าวมันไก่ไหหลำ ออร์เดอร์ล้นทะลัก

คุณเมย์ - วรัญญา วรัญญูวัฒนา เจ้าของร้านตัวตัวไก่ ข้าวมันไก่ไหหลำ ได้แนะนำเคล็ดลับการตกแต่งหน้าร้านให้ดี เช่น ถ่ายรูปอาหารให้สวยงาม จัดหมวดหมู่ต่าง ๆ ให้ดี จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้มาอุดหนุนร้านของเรามากขึ้น และทำโฆษณากับ LINE MAN อย่างต่อเนื่องทุกวัน จะยิ่งทำให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น

อ่านเคล็ดลับร้านตัวตัวไก่ ข้าวมันไก่ไหหลำ เพิ่มเติม คลิก

4.โจ๊กเมืองทอง สาขาบางบัวทอง ยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

คุณนีม - นิชานาถ  นาวากิจกุล เจ้าของร้านโจ๊กเมืองทอง สาขาบางบัวทอง บอกถึงผลตอบรับหลังใชโฆษณา LINE MAN ว่ายอดขายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด! และยอดขายยังเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เลยอยากจะแนะนำให้ร้านค้าอื่น ๆ ลองเปิดใจเข้าร่วมโฆษณากับ LINE MAN เพราะฐานลูกค้าเยอะ จะช่วยสร้างโอกาสในการขายได้มากขึ้น

อ่านเคล็ดลับร้านโจ๊กเมืองทอง สาขาบางบัวทอง เพิ่มเติม คลิก

โฆษณา LINE MAN คืออะไร ดูได้ที่นี่เลย คลิก

เริ่มต้นสร้างโฆษณา LINE MAN บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

‍เคล็ดลับทำโฆษณา LINE MAN ยังไงให้ปัง อ่านต่อที่นี่เลย คลิก‍‍

วิธีอ่านรายงานโฆษณา LINE MAN คลิก 'บทเรียนถัดไป'