12

รวมเทคนิคร้านค้าขายดีจากการทำโฆษณา LINE MAN เสกยอดพุ่ง กำไรโต!

สรุปให้แล้ว! สูตรสำเร็จจากร้านค้าที่ทำโฆษณา LINE MAN แล้วผลตอบรับเกินคาด

วันนี้ Wongnai For Business ได้รวม เทคนิคทำโฆษณา LINE MAN จากร้านค้าตัวท็อป ที่จะมาแชร์สูตรสำเร็จในการทำโฆษณายังไงให้ปัง เพิ่มยอดออร์เดอร์ รวมถึงแชร์เคล็ดลับที่ทำให้ร้านค้าประสบความสำเร็จ ลูกค้าติดใจ จนต้องกลับมาซื้อซํ้า!

ยิ่งทำโฆษณา LINE MAN ยิ่งคุ้มค่า ! การันตีจากเสียงร้านค้าที่ทำโฆษณา LINE MAN อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะมีเทคนิคเด็ดอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. โจ๊กสามย่าน บรรทัดทอง ดันยอดขายพุ่งกว่า 30%

คุณโจ้ - พีรพงษ์ คล่องปรัชญา ทายาทรุ่นที่ 3 ของร้านโจ๊กสามย่านสาขาบรรทัดทอง
ได้แนะนำ การจัดเซ็ตโปรโมชั่น เพื่อ ลูกค้าจะรู้สึกคุ้มค่าในการสั่ง เช่น สั่งโจ๊ก 5 ถุงเราก็จะแถมไข่ลวก 3 ฟอง ปาท่องโก๋อีก 2 ถุง ซึ่งโปรโมชันเราก็จะมีออกมาใหม่ ๆ ตลอด เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาสั่งเรื่อย ๆ และยังแนะนำให้ลองใช้ โฆษณาใน LINE MAN เพื่อเพิ่มยอดขาย ใช้งานก็สะดวกมากครับ

อ่านเคล็ดลับ ร้าน โจ๊กสามย่าน บรรทัดทอง เพิ่มเติม คลิก

โฆษณา LINE MAN

2. ขาหมูชาญเทคนิค เสกยอดโตกว่า 30%

พี่ไรซ์ - รัชต์ภา ทางธรรม เจ้าของร้านข้าวขาหมูชาญเทคนิค ร้านต้นตำรับ ได้มาสอน การสร้างเอกลักษณ์
ที่ทำให้ร้านค้าน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการนึกถึง องค์ประกอบหลาย ๆ ส่วนก่อนเริ่มทำโฆษณา เช่น ภาพสวยไหม ดึงดูดไหม และ มีอะไรที่เป็น กิมมิคเล็ก ๆ ที่จะดึงดูดลูกค้า เช่น คีย์เวิร์ดการตั้งชื่อเมนู อย่างที่ร้านเมนูคากิธรรมดา แต่ของเราต้องแบบคากิข้างซ้ายตัวเมีย เพราะไม่ใช่ว่า แค่ทำโฆษณา มันก็จะสำเร็จเลย รวมไปถึง การทำโปรโมชั่น อย่างเช่น ข้าวขาหมูพ่อบิ๊กเบิ้ม เราก็ลดราคาจาก 85 บาท เหลือ 79 บาท เพื่อดึงดูดลูกค้าอีกด้วยค่ะ

อ่านเคล็ดลับ ร้าน ขาหมูชาญเทคนิค เพิ่มเติม คลิก

โฆษณา LINE MAN

3. ส้มตำนรก ครกแตก โกยยอดขายหลักหมื่น สร้างขาประจำ สายแซ่บ

คุณเปิ้ล เจ้าของร้านส้มตำนรก ครกแตก ได้แนะนำเคล็ดลับที่ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีตั้งเเต่วินาทีแรก คือ การตั้งชื่อร้านให้โดดเด่น เน้นสร้างข้อความบรรยายเมนูที่อ่านแล้วทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าอยากกิน เช่น “ส้มตำปลาร้านัวๆ ยั่วๆเลยจ้า” ควบคู่ไปกับการพาร้านไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดบนแอปฯ ด้วยการทำโฆษณาบน LINE MAN

อ่านเคล็ดลับ ส้มตำนรก ครกแตก เพิ่มเติม คลิก

โฆษณา LINE MAN

4. Seoul Wang โกยยอดออร์เดอร์เพิ่มขึ้น 3 เท่า!

คุณเนล เจ้าของร้าน Seoul Wang ได้เปิดใจว่าหลังจากทำโฆษณา LINE MAN แล้ว ได้รับ ผลตอบรับดีมาก เงินค่าโฆษณา 100 - 200 บาท รู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่จะเสียไป เพราะว่าออร์เดอร์เพิ่มขึ้นประมาณ 2-3 เท่า ช่วงไหนที่ออร์เดอร์น้อย ยิงโฆษณาก็มีออร์เดอร์รัว ทำไม่ทันเลยค่ะ จะเป็นมีช่วง 18:00 น. ที่ลูกค้าสั่งเยอะ ทำกันไม่ทันตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง 2 ทุ่มเลย

อ่านเคล็ดลับร้าน Seoul Wang เพิ่มเติม คลิก

5. ข้าวหมูแดงสีมรกต ออร์เดอร์ปังกว่า 2 เท่า!

คุณเปี๊ยก เจ้าของร้านข้าวหมูแดงสีมรกต ได้พูดถึงผลตอบรับจากการทำโฆษณา LINE MAN ว่าเกินคุ้ม! และผลตอบรับดีขึ้นมาเยอะครับ หลังจากทำโฆษณาแล้วออร์เดอร์ก็เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าเลยครับ คิดแล้วว่ามันคุ้มมากครับ และอยากฝากถึงร้านค้าอื่นๆ ที่ยังไม่เคยทำโฆษณา LINE MAN อยากแนะนำให้ลองใช้ดูครับ ร้านสามารถเริ่มต้นด้วยงบประมาณไม่สูงแล้วดูผลก่อนได้ครับ

อ่านเคล็ดลับ ข้าวหมูแดงสีมรกต เพิ่มเติม คลิก

โฆษณา LINE MAN

โฆษณา LINE MAN ทำง่ายใน 3 คลิก ดูวิธีทำที่นี่

เริ่มต้นสร้างโฆษณา LINE MAN บนแอปฯ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกที่นี่

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ที่นี่ :

  • คัมภีร์ลับทำโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ออร์เดอร์พุ่งทะลุเป้า คลิก
  • เคล็ดลับทำโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ปัง พร้อมวิธีคุมงบให้ไม่ขาดทุน! คลิก
  • 4 เช็กลิสต์ ทำตามนี้ มียอดปัง! ตกแต่งร้านค้าก่อนเริ่มทำโฆษณา LINE MAN คลิก
  • รวมความสำเร็จจากร้านค้าเสกยอดปัง ดันออร์เดอร์พุ่ง ด้วย โฆษณา LINE MAN คลิก